ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Sword Chronicles: AWAKEN เกมมือถือ RPG จอมยุทธแฟนตาซีสามก๊ก

เปิดให้บริการเวอร์ชั่น ENG. แล้ว !

Orient Arcadia หลังจากที่เคยเปิดให้บริการบนสโตร์ญี่ปุ่นก่อนหน้านี้ ล่าสุดได้เปิดให้บริการในเวอร์ชั่นอังกฤษแล้วในชื่อใหม่ Sword Chronicles: AWAKEN ภายใต้ผู้พัฒนา Qooland Games สัมผัสเกมมือถือ RPG จอมยุทธแฟนตาซี ดาวน์โหลดได้แล้วทั้งบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ต่างประเทศ ได้แก่ สหภาพยุโรป อเมริกาเหนือ และโอเชียเนีย

Sword Chronicles: AWAKEN  เกมมือถือ RPG อัญเชิญฮีโร่ที่ทรงพลังและมีชื่อเสียงที่สุดจากสนามรบโบราณเพื่อต่อสู้กับอำนาจมืดของนิกาย Tenchu ลับคมอาวุธศักดิ์สิทธิ์ เลี้ยงสัตว์วิเศษ และรวบรวมทีมที่ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างตำนานใหม่ด้วยตัวคุณเอง

ฟีเจอร์หลัก

ฮีโร่ทุกตัวคือตัวเอก – ภายในเกมนี้ผู้เล่นสามารถอัปเกรดตัวละครทุกตัวถึงขั้นสูงสุดได้ ไม่มีฮีโร่ตัวไหนที่ไม่จำเป็น!

ระบบการฝึกที่ง่ายขึ้น – สนุกไปกับระบบการฝึกที่ไม่เคยมีมาก่อน สืบทอดคะแนนประสบการณ์และอุปกรณ์ของฮีโร่ให้อัปเกรดได้รวดเร็ว และง่ายยิ่งขึ้น

วางแผนการรบได้หลากหลาย – ออกต่อสู้กับศัตรูที่ซ่อนอยู่ในความมืดด้วยการใช้กลยุทธ์และรูปแบบที่หลากหลายเพื่อกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก

พัฒนาความสัมพันธ์กับฮีโร่ – การสานความสัมพันธ์กับฮีโร่ที่คุณชื่นชอบ ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งได้! อย่างไรก็ตามฮีโร่ที่คุณพบในการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยบุคลิกและสถานการณ์ที่คุณไม่คุ้นเคย จงพูดคุยกับพวกเขา เรียนรู้ และพัฒนาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง

Official Website: https://sca.qoolandgames.com

Facebook: https://www.facebook.com/Sword-Chronicles-Awaken-108215068960584

Discord: https://discord.gg/dcwrDC38gu

*ลิ้งก์นี้เป็นของสโตร์สหภาพยุโรป อเมริกาเหนือ และโอเชียเนีย

Betagen

บีทาเก้น ✿ ติดเกม MOBA ✿ คู่กัด GantaroZX ✿ คอนเทนต์เกมส่วนตัว Tiktok @betagen.n
Back to top button