ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Black Clover M: Rise Of The Wizard เปิด Soft Launch ทั้ง iOS/Android แล้ว

เกมมือถือ RPG จากมังงะสุดฮิต พบกับตัวละครและฉากต่อสู้สุดตระการตา

ล่าสุดค่ายเกม Garena เปิดให้บริการแบบ Soft Launch สำหรับ Black Clover M: Rise Of The Wizard King เกมมือถือแนว RPG ที่ดัดแปลงจากซีรีส์ยอดฮิตของ “โชเน็นจัมป์” (ชูเอฉะ) และ TV Tokyo บน Apple App Store และ Google Play Store เฉพาะประเทศแคนาดาแล้ว

อีกด้านหนึ่ง Black Clover M: Rise Of The Wizard King กำลังเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน Apple App Store และ Google Play Store ไทย คาดว่าจะเปิดให้บริการในวันที่ 31 ต.ค.นี้ อ้างอิงจากข้อมูลบน App Store

Black Clover M: Rise Of The Wizard King เป็นเกมมือถือ RPG จากมังงะสุดฮิตจากโชเน็งจัมป์รายสัปดาห์ โดยตัวเกมจะเน้นไปที่แนว Turn-based และการจัดวางกลยุทธ์ของทีม มาพร้อมฉากต่อสู้และการปล่อยสกิลอันน่าตื่นเต้นที่ยังคงกลิ่นอายจากมังงะเอาไว้ ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจอาณาจักรโคลเวอร์ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ และทำภารกิจต่าง ๆ ที่จะนำพาไปสู่เส้นทางแห่งการเป็นราชาพ่อมด

เนื้อเรื่อง

มนุษยชาติกำลังจะถูกทำลายโดยปีศาจ จนกระทั่งมีนักเวทย์คนหนึ่งได้ออกมายืนหยัดปกป้องมนุษยชาติ หลังจากชัยชนะของเขา เขาได้รับการขนานนามว่า “จักรพรรดิเวทมนตร์” และเรื่องราวของเขากลายเป็นตำนานเล่าขานสืบต่อกันมา…

Asta เด็กหนุ่มที่เติบโตขึ้นมาโดยปราศจากเวทมนตร์ ในโลกที่เวทมนตร์คือทุกสิ่ง แต่เขาไม่เคยย่อท้อ และสัญญากับเพื่อนสนิทของเขาอย่าง Yuno ว่าสักวันหนึ่งเขาจะกลายเป็นจักรพรรดิเวทมนตร์ให้ได้!

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์แคนาดา

ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย

Back to top button