ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Contra: Tournament เปิดทดสอบ CBT บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือแนว Battle Royale ตัวใหม่จาก Contra

[อัปเดตวันที่ 14 ส.ค.2566] Contra: Tournament เปิดทดสอบ CBT แบบรีเซ็ตข้อมูลรอบใหม่ ผ่าน Google Play Store 4 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์, บราซิล, อินโดนีเซีย รวมถึงไทยแล้ว

[อัปเดตวันที่ 27 มิ.ย.2566] ใครที่เป็นแฟนเกมเก่ารุ่นเก๋าอย่าง Contra ต้องห้ามพลาด ! หลังจากเปิดทดสอบเฉพาะฟิลิปปินส์ไปเมื่อเดือนมี.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดค่ายเกม Eggtart ก็ได้ประกาศเปิดทดสอบ CBT ของเกม ‘Contra: Tournament’ เกมมือถือตัวใหม่จากเกม Contra กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ Battle Royale เฉพาะระบบ Android ผ่าน Google Play Store 4 ประเทศ ได้แก่ฟิลิปปินส์, บราซิล, อินโดนีเซีย รวมถึงไทยแล้ว

Contra: Tournament เป็นเกมมือถือที่นำเกมแนว Shooting ชื่อดังในยุคเก่าอย่างเกม ‘Contra’ กลับมาโลดแล่นอีกครั้งสู่สมรภูมิอันดุเดือดในรูปแบบ Battle Royale โดยการกลับมาครั้งนี้จะมาพร้อมกับอาวุธและด่านสุดคลาสสิคเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกราฟิกที่สวยขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครเก่าอย่าง Bill Rizer, Lance Bean และสหายคนอื่น ๆ ในการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น พร้อมอาวุธปืนจากต้นฉบับ Contra อย่าง Spread Gun, Laser Gun และอีกมากมาย อีกทั้งจะได้สังหารบอสประจำด่าน เพื่อรวบรวมเสบียงพิเศษ

คุณจะต้องสร้างทีมฮีโร่ และเลือกฮีโร่ เพื่อปฏิบัติภารกิจในอวกาศ เช่น เกมล่าสมบัติ ซ่อนและฆ่า และการแข่งวิ่งเพื่อเข้าสู่เขตปลอดภัย ทำทุกวิถีทางเพื่อเป็นคนสุดท้ายในสมรภูมิครั้งนี้

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button