สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (7 มิถุนายน 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure

The Seven Deadly Sins IDLE Adventure Pre Register Announce

The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure เกมมือถือ Idle RPG ที่เล่นได้ชิล ๆ จาก IP ชื่อดังที่มาพร้อมตัวละครจิบิน่ารัก มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายและระบบการดรอว์ One Touch ที่เล่นได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงความเพลิดเพลินในการเก็บสะสมและเลี้ยงดูตัวละครอันเป็นที่รัก

ดาวน์โหลดเกม

Awakening Soul

Awakening Soul

Awakening Soul เกมมือถือ Roguelike RPG วางกลยุทธ์แฟนตาซีแปลกใหม่ ร่วมเดินทางกับเหล่าฮีโร่ในยามวิกฤตที่มีองค์ประกอบมากมายเพื่อยกระดับความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีระบบคลาสที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานทักษะที่หลากหลาย มีเส้นทางมากมายในการสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด ต่อสู้ผ่านเหตุการณ์ต่างๆ บนแผนที่แบบสุ่ม

ดาวน์โหลดเกม

Savage Survival

Savage Survival

Savage Survival เกมมือถือ Strategy เคลื่อนที่ผ่านดินแดนที่อุดมไปด้วยทรัพยากรและเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ เริ่มต้นการผจญภัยในกลยุทธ์ยุคหิน สำรวจทวีปกับผู้รอดชีวิตจากทั่วโลก ตามล่าสิ่งมีชีวิตยุคก่อนประวัติศาสตร์ สนุกกับการรวบรวมทรัพยากร สร้างความสัมพันธ์กับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ และสร้างทีมเพื่อเอาชนะศัตรู พร้อมทั้งขยายอาณาเขตและอัปเกรดฐานทัพ

ดาวน์โหลดเกม

My Happy Restaurant

My Happy Restaurant

My Happy Restaurant เกมมือถือบริหารร้านอาหารนานาชาติที่คึกคัก บริการอาหารอร่อย ๆ จากเบอร์เกอร์คลาสสิกไปจนถึงซูชิแปลกใหม่ สร้างร้านอาหารในฝันของคุณ เริ่มต้นด้วยร้านอาหารเล็ก ๆ และขยายไปสู่ร้านอาหารนานาชาติระดับโลก ขยายร้านและรับเหรียญทุกจานที่เสิร์ฟ เพิ่มความน่าดึงดูดด้วยอาหารจานโปรด เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่คึกคัก สภาพแวดล้อมที่มีสีสัน และการนำเสนออาหารที่สวยงามน่ากิน

ดาวน์โหลดเกม

Magemon

Magemon

Magemon เกมมือถือ RPG ก้าวเข้าสู่โลกแฟนตาซีสุดมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความฝัน พบกับ Magemon สัตว์ประหลาดสุดน่ารักที่ให้คุณสะสมและสร้างทีมต่อสู้ เตรียมตัวผจญภัยในโลกกว้างที่เต็มไปด้วยสีสัน ตั้งแต่ป่าเขียวชอุ่มไปจนถึงเมืองอันคึกคัก สำรวจทุกซอกทุกมุม ไขปริศนา และเผชิญหน้ากับศัตรูในระบบต่อสู้แบบไดนามิก ร่วมสนุกกับเพื่อน ๆ ในโหมด PvP และ PVE ท้าทายผู้เล่นจากทั่วโลกหรือร่วมมือกันผ่านเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น

ดาวน์โหลดเกม

Pixel Idle Saga

Pixel Idle Saga

Pixel Idle Saga เกมมือถือ Idle RPG ต่อสู้ผ่านเนื้อหาเกมที่หลากหลาย สร้างทีมฮีโร่ที่ทรงพลัง และดำดิ่งสู่โลกแห่งเกม RPG แนวไอเดิลที่ให้คุณครองสนามรบได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อกลายเป็นซัมมอนเนอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด โดยเกมนี้ผสมผสานกราฟิกสไตล์แฟนตาซี HD-2D พิกเซลความละเอียดสูงเข้ากับเอฟเฟกต์ภาพ 3DCG ทำให้ทุกฉากและทุกตัวละครพิถีพิถันเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ซับซ้อน สัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจของการต่อสู้ แข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วเซิร์ฟเวอร์ และสร้างตำนานเกมของคุณเอง

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Hide N Seek Adventure

Hide N Seek Adventure

Hide N Seek Adventure เกมมือถือ RPG ปลอมตัวเป็นเป็นสิ่งของ ล่องหนหนีคนตามล่า แข่งขันแบบ 5 VS 10 เปลี่ยนร่างเป็นวัตถุต่างๆ และซ่อนตัวในสถานที่ที่คิดว่าไม่มีใครหาเจอเพื่อหลอกล่อฝ่ายตรงข้าม โดยผู้ล่าสามาราถใช้ทักษะพิเศษแบบสุ่มค้นหาคนที่ซ่อนอยู่ได้อย่างรวดเร็วขึ้น เกมนี้นำเสนอด่านทั้งหมด 19 ด่าน ซึ่งมีธีมที่แตกต่างกันถึง 4 ธีม

ดาวน์โหลดเกม

Island Defense

Island Defense

Island Defense เกมมือถือ Strategy ผจญภัยปกป้องเกาะสวรรค์จากผู้บุกรุกที่น่ากลัว นำเสนอความท้าทายใหม่ ๆ สร้างและปรับแต่งป้อมปราการ พร้อมรวบรวมทรัพยากรและพัฒนากลยุทธ์เพื่อเอาชนะศัตรู วิธีเล่นคุณต้องสร้างทหารใหม่เพื่อสร้างทรัพยากร ปลูกต้นไม้เพื่อเก็บไม้ เลี้ยงสัตว์เพื่อเก็บเนื้อ สร้างเหมืองทองคำเพื่อเก็บทอง และขยายเกาะของคุณเพื่อการเกษตรและก่อสร้าง และที่สำคัญคือสร้างกองทัพที่ทรงพลังเพื่อเอาชนะศัตรู

ดาวน์โหลดเกม

Avalar – Tag Team ARPG

Avalar - Tag Team ARPG

Avalar – Tag Team ARPG เป็นเกมแอ็กชั่น RPG สุดแฟนตาซีในโลกยุคกลางอันลึกลับที่ผู้เล่นจะได้ดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่รวดเร็ว ฉับไว ซึ่งผสมผสานกลยุทธ์อันชาญฉลาดเข้ากับแอ็กชั่นสุดเร้าใจ สร้างทีมของคุณเอง โดยแต่ละตัวละครจะมีความสามารถและสกิลที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อฝ่าฟันทุกความท้าทายที่รออยู่ภายในดันเจี้ยนอันแสนลึกลับ

ดาวน์โหลดเกม

Rush Lord

Rush Lord Early Access Launches

Rush Lord เกมมือถือ RPG สามก๊ก สัมผัสความเร้าใจของ Real Time PVP จัดทัพเหล่าขุนพลสามก๊กได้อย่างอิสระ ใช้การต่อสู้แบบเรียลไทม์พิสูจน์ว่าทีมฮีโร่ของคุณแข็งแกร่งที่สุด ภายในเกมนี้มีก๊กให้เลือกเล่นมากมาย เลือกขุนพลและจัดการทัพของคุณให้เหนือใคร วางกลยุทธ์ตามจุดเด่นของุณในการป้องกันคริสตัลให้จงได้

ดาวน์โหลดเกม

Demon Hunter Idle

Demon Hunter Idle main

Demon Hunter Idle เป็นเกมมือถือ Action RPG ภาพพิกเซล รับบทนักล่าฟาดฟันศัตรูแบบดุเดือดเลือดพล่าน พร้อมระบบเปลี่ยนสายอาชีพให้กับตัวละคร ระหว่างการผจญภัยผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากมาย และสามารถนำมาร่วมทีมได้ อีกทั้งยังมีคอนเทนต์ในเกมให้ทำเพียบ ไม่ว่าจะเป็นลงดันเจี้ยน ไต่หอคอย พร้อมรับรางวัลและไอเทมต่าง ๆ เพื่อนำมาพัฒนาตัวละครแบบรวดเร็วและไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

Seek It: Hidden Object Hunt

Seek It

Seek It: Hidden Object Hunt เกมมือถือค้นหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่ ดื่มด่ำกับความท้าทายที่ผ่อนคลาย ออกเดินทางสู่การผจญภัยแบบภาพที่คุณจะต้องค้นหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่อย่างชาญฉลาดภายใต้ฉากที่สวยงาม ด้วยระดับความยากที่เพิ่มขึ้น คุณจะพบกับความท้าทายที่ยากยิ่งขึ้น ทดสอบสมาธิและจับคู่ในโหมดคลาสสิกที่อัปเดตด่านใหม่ ๆ ทุกสัปดาห์ สำรวจสถานที่หลากหลาย เช่น สวนสัตว์ ทิวทัศน์ลึกลับ และสนามเด็กเล่น

ดาวน์โหลดเกม

Overdrive Legends

OverdriveLegends

Overdrive Legends เกมมือถือ ARPG ที่มีโลกเครือข่ายเสมือนจริงเป็นพื้นหลัง ระบบการต่อสู้ Roguelike ฟันศัตรู ล้มบอส และอัปเกรดตัวละครของคุณได้อย่างง่ายดาย ในเกมผู้เล่นจะได้รับการอัปเกรดทักษะแบบสุ่มทุกครั้งที่เลเวลอัป ด้วยการผสมผสานทักษะหลายร้อยแบบ รวบรวมชิ้นส่วนทุกชนิด ปรับปรุงความสามารถของตัวละคร ท้าทายแผนที่ระดับหลายร้อย สัตว์ประหลาดหลายสิบตัว และบอสที่ทรงพลังจำนวนมาก 

ดาวน์โหลดเกม

Be my summoner

Be my summoner

Be my summoner เกมมือถือ RPG เอาชนะและอัญเชิญมอนสเตอร์เพื่อกวาดล้างดันเจี้ยน สร้างทีมที่ทรงพลังจากการสะสมและฝึกฝนเหล่ามอนสเตอร์หลากหลายสายพันธุ์ ระบบออโต้ช่วยให้คุณต่อสู้โดยไม่ต้องเหนื่อย เพียงแค่เลือกมอนสเตอร์และปล่อยให้ต่อสู้ก็รับรางวัลมากมายได้ไม่ยาก นอกจากนี้เกมเพลย์ยังเล่นง่าย แค่สะสมชิ้นส่วนวิญญาณจากการเอาชนะมอนสเตอร์ก็สามารถอัญเชิญและอัปเกรดเพื่อผ่านดันเจี้ยนได้แบบสบาย ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Last Survivors

Last Survivors

Last Survivors เกมมือถือ IDLE RPG เผชิญหน้ากับพลังของแก๊สลึกลับที่ทำให้ทั้งเมืองกลายเป็นผีดิบ ร่วมมือกับพันธมิตรที่รอดชีวิต ออกเดินทางผจญภัยในดินแดนร้างภายใต้กราฟิฟแอนิเมชันวันสิ้นโลก นำเสนอตัวละครต้นฉบับตลกขบขันและละเอียดอ่อน พัฒนาฮีโร่และสำรวจดินแดนร้าง ผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายกำลังรอคุณอยู่

ดาวน์โหลดเกม

Star Wars: Hunters

Star Wars Hunters-main-feature

Star Wars: Hunters เกมรูปแบบ PvP Shooting ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นเหล่านักล่าค่าหัวจากจักรวาลของ Star Wars ที่เดินทางมาสู่ดาว Vespaara เพื่อแข่งขันในสมรภูมิสุดมันส์ เน้นย้ำการใช้สกิลเฉพาะตัว การวางกลยุทธ์ และปรับแต่งความสามารถเพื่อประสานพลังทีมเวิร์คในการทำภารกิจต่างๆ โดยแต่ละฉากจะมีกิมมิคที่แตกต่างกันทั้ง Ewok Village บน Endor, Dune Sea Outpost ป้อมปราการร้างใน Tatooine หรือลานจอดรถไฟของ Vandor ที่ล้วนออกแบบตามสถานที่จากแฟรนไชส์

ดาวน์โหลดเกม

Hero Raid

Hero Raid-main-feature

Hero Raid เกมมือถือ Idle RPG รวบรวมทหารรับจ้างเพื่อทำลายล้างศัตรูสุดแข็งแกร่ง รับทักษะใหม่ๆ ผ่านการเติบโตในรูปแบบต่าง ๆ เช่น นักรบ อัศวิน อัศวินศักดิ์สิทธิ์ และอัศวินมังกร เข้าร่วมกิลด์เพื่อยกระดับคงามสนุก ! ดื่มด่ำเรื่องราวเกี่ยวกัการฟื้นคืนชีพของราชาปีศาจ

ดาวน์โหลดเกม

Ancient Seal: The Exorcist

Ancient Seal

Ancient Seal: The Exorcist เกมมือถือ RPG บินไปกับมังกรและต่อสู้กับศัตรูบนท้องฟ้า สัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นและอิสระขั้นสุดยอด ต่อสู้ระยะประชิด ดวลกิลด์ และล้มบอส ผู้เล่นสามารถรับพลังแห่งเทพเจ้าผ่านการทำภารกิจหลักเพื่อแปลงร่างเป็นเทพเจ้าและต่อสู้กับปีศาจ นอกจากนี้ยังมีโหมดสร้างบ้าน ปลูกผัก และเยี่ยมชมบ้านของเพื่อน ๆ ที่เล่นด้วยกัน

ดาวน์โหลดเกม

Skul: The Hero Slayer

Skul: The Hero Slayer

Skul: The Hero Slayer เป็นเกม Action Platformer มีการนำองค์ประกอบของเกม Rogue-Like มาใช้ในเกมบางส่วน เช่นแผนที่ที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ทำให้ทุกครั้งที่คุณเข้าผจญภัย คุณไม่อาจรู้เลยว่าคุณจะได้เจอกับอะไร

ดาวน์โหลดเกม

BlockFun

BlockFun

BlockFun เกมมือถือ RPG เริ่มต้นผจญภัยในดินแดน Open World สำรวจซากปรักหักพังที่สูญหายและค้นหาความทรงจำที่หายไป สร้างโลกใหม่กับนักเดินทางคนอื่นๆ ที่เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ สัมผัสอิสระในการสร้างเมืองน่ารัก ๆ สร้างสวนสนุก สร้างชิงช้าสวรรค์ และเพลิดเพลินไปกับชีวิตการเกษตรที่ผ่อนคลาย ปลูกพืชผล เลี้ยงสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ความน่าสนใจอีกหนึ่งอย่างของเกมนี้คือการร่วมผจญภัยต่อสู้กับมอนสเตอร์สุดอันตราย

ดาวน์โหลดเกม

Vagrant’s Castle

Vagrant's Castle

Vagrant’s Castle เกมมือถือ Tower Defense ขับไล่มอนสเตอร์ในอาณาจักรเวทมนตร์ อัปเลเวลหอคอยปัดเป่ามอนสเตอร์ด้วยการโจมตีอัตโนมัติ ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกน่ารัก นำเสนอมุมมองการเล่นเกมแนว Tower Defense ที่แตกต่างออกไป เมื่อหอคอยคือจุดศูนย์กลาง มอนสเตอร์มากมายบุกเข้ามาโจมตีแบบไม่หยุดยั้ง สิ่งสำคัญที่สุดคือการป้องกันและพลังการโจมตี

ดาวน์โหลดเกม

Isekai Feast: Tales of Recipes

Isekai Feast: Tales of Recipes

Isekai Feast: Tales of Recipes เป็นเกมมือถือ Idle RPG เริ่มต้นเส้นทางการทำอาหารในโลก Isekai ที่ไม่มีที่สิ้นสุดไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงวิญญาณที่น่ารัก ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวอันน่าหลงใหล เสริมด้วยเหล่าฮีโร่ผู้มีเสน่ห์ เข้าร่วมการต่อสู้ ออกสำรวจ ค้นหาสิ่งประดิษฐ์ที่สูญหาย มีส่วนร่วมในการผจญภัยสบาย ๆ และสัมผัสกับเสน่ห์และแก่นแท้ของอาณาจักรนอกโลก

ดาวน์โหลดเกม

Gran Saga Idle:KNIGHTSxKNIGHTS

Gran Saga Idle KNIGHTSxKNIGHTS main2 feature

Gran Saga Idle:KNIGHTSxKNIGHTS เกมมือถือ Idle RPG สร้างความสัมพันธ์กับนักรบ แลกเปลี่ยน ผสมผสาน และพัฒนาทักษะ เพื่อสร้างกลุ่มอัศวินที่ทรงพลัง ก่อตั้งกลุ่มอัศวินในตำนานและเอาชนะราชาวิญญาณทั้งหก ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับมินิเกมต่าง ๆ ทุกสัปดาห์

ดาวน์โหลดเกม

Ghost Hunter Idle

Ghost Hunter Idle เกมมือถือ
Ghost Hunter Idle เกมมือถือ

Ghost Hunter Idle เกมมือถือ Hack & Slash Idle RPG ออกเดินทางผ่านแอ็กชั่นสุดระทึก พบกับเนื้อหาที่หลากหลายและอัดแน่นไปด้วยทรัพยากรที่รอให้คุณอัปเกรดเพื่อเติบโต ปรับแต่งตัวละครด้วยเครื่องแต่งกายที่ชื่นชอบ และรับรางวัลแม้ขณะออฟไลน์ ความน่าสนใจของเกมนี้คือการต่อสู้กับบอสมอนสเตอร์ต่าง ๆ และการวางแผนกลยุทธ์ผสมผสานธาตุทั้ง 5

ดาวน์โหลดเกม

Mega Knight

Mega Knight

Mega Knight เกมมือถือ Idle RPG รับบทเป็นนักรบหมัดอัดกระแทก สัมผัสการเติบโตที่รวดเร็ว ปลดปล่อยทักษะที่โดดเด่น พร้อมการแต่งตัวที่ไม่เหมือนใครภายใต้ลายเส้นพู่กันจากศิลปะการเขียนคำ รับชัยชนะเพื่อคว้ารางวัลมากมายทุก ๆ วัน

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon & Kingdom

Dungeon & Kingdom

Dungeon & Kingdom เกมมือถือ RPG เริ่มต้นการเดินทางผจญภัยไขปริศนา วางกลยุทธ์โดยใช้ฮีโร่หลัก 4 คลาส ได้แก่ นักรบ ผู้วิเศษ นักฆ่า และนักล่า ต่อสู้โดยใช้การ์ดเชิงกลยุทธ์ ถอดรหัสความลึกลับของแผนที่ 12 บท และท้าทายหัวหน้าของแต่ละบทนั้น ปลดล็อกปริศนาไข่อีสเตอร์ รวบรวมทรัพยากรและ EXP รวมถึงเข้าร่วมโหมด Tower of Fate, Endless Abyss และ World Boss ความน่าสนใจของเกมนี้คือมีตัวละครมากกว่า 70 ตัวที่มี 4 คลาส 16 เผ่าพันธุ์

ดาวน์โหลดเกม

Assassin’s Creed Mirage

00 ac M

Assassin’s Creed Mirage เป็นแนวแอ็กชันผจญภัยรูปแบบลอบเร้น และจะมีเนื้อหาอยู่ในช่วง 20 ปีก่อนเรื่องราวของภาค Valhalla ที่ให้เรารับบทเป็น Basim ในวัยหนุ่มที่มีพื้นเพเป็นโจรก่อนที่จะเลือกหันมาเดินเส้นทางแห่งความยุติธรรมและเข้าร่วมกับภาคีนักฆ่าเพื่อความเปลี่ยนแปลง ซึ่งฉากหลังของเกมจะอยู่ในเมืองแบกแดดซึ่งถือเป็นจุดศูนย์กลางของโลกและเต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

Audition Dance & Date

Audition Dance 1

Audition Dance & Date หรือ AUDD เกมเต้นยอดฮิตที่ค้นความคุ้นตาทั้งตัวละคร, บรรยากาศ, ฉากต่างๆ นี่แหละเกม Audition ของพวกเรา แต่เหมือนเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับช่องแชทให้มินิมอลใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และส่วนที่น่าสนใจสุดๆ เลยคือ ระบบ “Swipe Friends ปัดขวาหารัก” ที่ออกแบบมาใหม่เพื่อ Audition Dance & Date โดยเฉพาะ ทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเลือกเพื่อน หรือคนที่ถูกใจได้ง่ายๆ เพียงแค่ปัดขวา (หารัก) ฟีเจอร์นี้ถือเป็นลูกเล่นเสริมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นเกมนี้เป็นอย่างมาก เพราะผู้เล่นส่วนมากนอกจากจะมาสนุกกับเกมมันส์ๆ ฟังเพลงเพลินๆ แล้ว การจีบกันในเกมนี้ถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเขาทำการบ้านมาดีเลยทีเดียว

ดาวน์โหลดเกม

Grow Shooter

Grow Shooter

Grow Shooter เกมมือถือมิติใหม่ที่ผสานความมันส์ของ Roguelike และ Hack-and-Slash นำเสนอการควบคุมแบบง่าย ๆ เอาชนะมอนสเตอร์ และสะสมอุปกรณ์หลากหลายแบบ Diablo ค้นหาไอเทมระดับตำนาน และเพิ่มพลังสูงสุดผ่านระบบ Re-Incarnation สร้างฮีโร่สุดเทพของคุณด้วยสกิลทรงพลังและการผสมผสานอุปกรณ์ที่หลากหลาย ต่อสู้และพัฒนาแบบไม่มีที่สิ้นสุด เอาชนะมอนสเตอร์ที่ปรากฏขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเลเวลอัพและค้นหาสกิลสุดยอด

ดาวน์โหลดเกม

Rabbids: Legends of Multiverse

00 rabbidsmultiverse M

Rabbids: Legends of Multiverse ผจญภัยไปในการเดินทางชวนหัวเราะกับเหล่ากระต่าย Rabbids ที่ไปสร้างความวุ่นวายในมัลติเวิร์สที่เต็มไปด้วยตำนานโบราณ ทั้งอัศวิน, นินจา, โจรสลัด, คาวบอย และอื่นๆ อีกมากมาย โดยจะเป็นเกมรูปแบบการสะสมการ์ดฮีโร่ จัดสำรับเพื่อต่อสู้กับศัตรู รองรับทั้งโหมด PvP และ PvE เน้นย้ำการเล่นเชิงกลยุทธ์ หากใครคิดว่าจะหวานหมูอาจจะต้องคิดใหม่เพราะเจ้าต๊องพวกนี้มีกึ๋นมากกว่าที่เราคาดเดานะขอบอก

ดาวน์โหลดเกม

Rumble Squad

Rumble Squad main feature

Rumble Squad เป็นเกมมือถือ Idle RPG ภาพพิกเซลสุดคิวท์ขัดกับเกมเพลย์สุดเดือด สะสมฮีโร่มากมายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จับฮีโร่มาผสมผสาน เพื่อสร้างทีมที่ทรงพลังที่สุด พร้อมสำรวจดันเจี้ยนที่อัดแน่นไปด้วยสมบัติและอุปกรณ์มากมายนับไม่ถ้วน อีกทั้งยังสามารถชมพัฒนาการของฮีโร่ได้แม้ไม่ได้อยู่ในเกม

ดาวน์โหลดเกม

Little Big Heroes

Little Big Heroes

Little Big Heroes เกมมือถือ Idle RPG เริ่มต้นการผจญภัย อัปเกรดทักษะการต่อสู้ ทำอาหาร และทำภารกิจช่วยวูดดี้ โดยเกมนี้นำเสนอมุมมองการเล่นด้านข้าง เลือกตัวละคร 8 วีรบุรุษ ที่มีสไตล์การต่อสู้ที่ไม่เหมือนกัน ความน่าสนใจของเกมนี้คือสามารถสลับฮีโร่ได้ตลอดเวลา

ดาวน์โหลดเกม

Monster Cooking Diary

Monster Cooking Diary

Monster Cooking Diary เกมมือถือ RPG ผจญภัยสุดผ่อนคลายด้วยการควบคุมง่าย ๆ ก็บส่วนผสมจากมอนสเตอร์และปรุงอาหารอร่อย ๆ เริ่มต้นการผจญภัยทำอาหาร ต่อสู้เพื่อรวบรวมส่วนผสมไปทำอาหารจากการเอาชนะมอนสเตอร์และค้นพบมอนสเตอร์ใหม่ ๆ ตลอดการเดินทาง

ดาวน์โหลดเกม

Legend of Nobody

Legend of Nobody

Legend of Nobody เกมมือถือ RPG ปลดปล่อยจิตวิญญาณนักสู้ในตัวคุณ ก้าวสู่เส้นทางแห่งวีรบุรุษ จากคนธรรมดาไร้ชื่อ สู่ยอดฝีมือผู้เลื่องลือ ฝึกฝนวิชา พัฒนาทักษะ และสร้างตำนานของคุณเองในโลกแห่งมวยจีนอันกว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยความท้าทาย สำรวจดินแดนลึกลับ ต่อกรกับศัตรูสุดโหด สะสมอาวุธและไอเทมระดับตำนาน

ดาวน์โหลดเกม

Asura Hero

Asura Hero-main-feature

Asura Hero เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผสมผสานความสนุกสนานเข้ากับเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นจากวรรณคดีไทย เปิดโอกาสให้คุณได้สวมบทบาทเป็นวีรบุรุษผู้กล้าหาญ พร้อมรวบรวมเหล่าฮีโร่ทั้งจากเกมอสุราออนไลน์และวรรณคดีไทยชื่อดัง ออกผจญภัยในดินแดนอันกว้างใหญ่ พัฒนาทักษะ ฝึกฝนพลัง เผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูร้าย และปลดล็อกพลังแฝงของเหล่าฮีโร่ในดันเจี้ยนสุดท้าทาย

ดาวน์โหลดเกม

Cell Defense

Cell Defense

Cell Defense เกมมือถือ Tower Defense ต่อสู้กับไวรัสร้ายป้องกันอาณาจักรเซลล์และปกป้องร่างกายมนุษย์จากภัยคุกคาม! สร้างกองทัพเซลล์ที่แข็งแกร่ง วางกลยุทธ์ และเอาชนะคู่ต่อสู้ในโหมด PvP สะสมนักรบเซลล์หายาก และพัฒนาพวกมันให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมลุยภารกิจรายวัน รับของรางวัล และก้าวสู่การเป็นสุดยอดระบบภูมิคุ้มกัน

ดาวน์โหลดเกม

Astral Survivor

Astral Survivor

Astral Survivor เกมมือถือ RPG มอบประสบการณ์การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้น สำรวจแผนที่และเอาชีวิตรอด สร้างตัวละครที่ทรงพลังที่สุด โดยเกมนี้มีภารกิจสำคัญคือการช่วยเหลือเทพธิดาและทำลายล้างมอนสเตอร์เพื่อป้องกันไม่ให้โลกถูกกลืนกิน อัญเชิญผู้ติดตาม มากกว่าสิบคน โดยแต่ละคนมีทักษะที่แตกต่างกัน สำรวจดันเจี้ยนขนาดใหญ่และค้นพบสมบัติล้ำค่าที่ซ่อนอยู่

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

DOSA: Guardians

DOSA

DOSA: Guardians เกมมือถือ RPG สำรวจพื้นที่ต่าง ๆ เอาชนะปีศาจร้ายภายใต้ธีมแฟนตาซีตะวันออก บริหากรมเต๋าและเหล่าเซียนเพื่อกำจัดปีศาจข้ามมิติ เรื่องราวของคุณเริ่มต้นจากการสะสมเหล่าสาวงามที่มีสกิลที่แตกต่างกัน พัฒนาและเลือกใช้ในด่านที่เหมาะสม

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts

Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts

Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts เป็นเกมที่จะสานต่อเจตนารมณ์ดั้งเดิมของ RO โดยเกมมือถือ MMORPG เกมนี้จะสืบทอดตำนานจาก Ragnarok เวอร์ชั่น PC เราหวังว่าจะได้เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่นี้ร่วมกับแฟน ๆ RO และสร้างตำนานของเราเอง ทำให้เกมนี้สืบทอดคุณสมบัติคลาสสิคของตัวละคร RO พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหมือนกับเวอร์ชั่น PC อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้แฟน ๆ RO สามารถสนุกกับเกมสุดคลาสสิคนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button