สโตร์ไทยเกมมือถือ

Skul: The Hero Slayer เปิดให้บริการเวอร์ชั่นมือถือสโตร์ไทยแล้ว

เกม Action Platformer ประกอบโครงกระดูก สร้างคอมโบ และจัดการพวกนักผจญภัย

ล่าสุด Playdigious ประกาศเปิดให้บริการแล้วสำหรับ Skul: The Hero Slayer เกม Action Platformer ประกอบโครงกระดูก สร้างคอมโบ และจัดการพวกนักผจญภัย ในเวอร์ชั่นมือถือ ผ่านทั้ง Apple App Store ราคา 249 บาท และ Google Play Store ราคา 224.99 บาท สโตร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย

อีกด้านหนึ่ง Skul: The Hero Slayer วางจำหน่ายบน PC, PS, Xbox และ Nintendo มาแล้ว

Skul: The Hero Slayer เป็นเกม Action Platformer มีการนำองค์ประกอบของเกม Rogue-Like มาใช้ในเกมบางส่วน เช่นแผนที่ที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ทำให้ทุกครั้งที่คุณเข้าผจญภัย คุณไม่อาจรู้เลยว่าคุณจะได้เจอกับอะไร

Skul ไม่ใช่โครงกระดูกธรรมดา เขามีความสามารถในการต่อสู้ เขาสามารถเพิ่มความสามารถในการต่อสู้ได้ตามกระดูกที่เขาใช้ ปกติแล้วผู้เล่นสามารถสวมใส่กระดูกได้ 2 ชิ้น แต่ละชิ้นจะมีการโจมตีที่แตกต่างกัน รวมถึงความเร็ว และความแรง ผู้เล่นสามารถเลือกสวมใส่กระดูกได้ตามรูปแบบการเล่นที่ต้องการ สร้างคอมโบในรูปแบบที่ถนัดได้

Skul จะต้องเผชิญหน้ากับนักผจญภัยจำนวนมาก พวกเขาแข็งแกร่ง และชื่นชอบการล่าปีศาจเป็นชีวิตจิตใจ แม้ Skul จะตัวเล็ก แต่พละกำลังล้นเหลือ มาดูว่าใครจะหมู่ ใครจะจ่า

ในตอนจบของทุก ๆ บท ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับบอสที่ถูกควบคุมโดยพลัง Dark Quartz ทำให้พวกมันมีพลังมากกว่าที่ควรจะเป็น เราจะต้องเอาชนะบอสเหล่านี้ให้ได้

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Skul: The Hero Slayer
App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น
Skul: The Hero Slayer
Back to top button