ข่าวข่าว PRสโตร์ไทยเกมมือถือ

สิ้นสุดการรอคอย! Audition Dance & Date เกมเต้นรูปแบบมือถือเปิดให้เล่นแล้ววันนี้

ใครที่โสด เหงา เศร้า หรือผู้ที่ชื่นชอบเกมเต้นและดนตรี รีบมาอวดสเต็ปความเร็วของนิ้วกันได้เลย

หลังจากที่เกม Audition Dance & Date หรือ AUDD เกมเต้นยอดฮิต ที่เปิดตัวมาในรูปแบบเกมมือถือเปิดให้ร่วมทดสอบในช่วง Close Beta ที่ผ่านมา ส่งผลให้เกมดีดขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของเกมฟรียอดนิยมในโหมด Music Game และยังถูกจัดให้เป็นเกมที่บรรณาธิการของ App Store ชอบเล่นอยู่ในตอนนี้อีกด้วย ในด้านของผู้เล่นนั้นมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านหน้าเว็บมากกว่า 150,000 คน และยังมีคอมเมนต์มากมายจากผู้เล่นที่เรียกร้องให้เกมเปิดตัวโดยเร็ว

Audition Dance 2

แต่ในตอนนี้ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไปแล้ว เพราะทาง Electronics Extreme ประกาศเปิดให้บริการเกม Audition Dance & Date อย่างเป็นทางการแล้วในรูปแบบมือถือ บอกก่อนว่าในช่วงเปิดทดลองให้เล่นที่ผ่านมานั้น มีนักแดนซ์ได้สละโสดจากเกมนี้ไปแล้วด้วย เกมเต้นที่ไม่ได้มีดีแค่เต้น แต่ยังได้หวานใจแถมมาอีก งานนี้บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ สำหรับใครที่โสด เหงา เศร้า หรือผู้ที่ชื่นชอบเกมเต้นและดนตรี รีบมาอวดสเต็ปความเร็วของนิ้วกัน ยัง… ยังไม่พอเท่านี้ เปิดเกมทั้งทีทาง Extreme ก็จัดหนักจัดเต็มไปเลย ขนกิจกรรมเด็ดๆ และโปรโมชั่นดีๆ มาต้อนรับในช่วง Open Beta อีกเพียบ

Audition Dance 3

Hot Time Log in เข้าร่วมเกมตามวันและเวลารับ Buff ฟรีทันที!

Audition Dance 4

FAM Carnival Levelling เข้าเล่นเกม และเช็คชื่อ FAM รับไอเทมฟรี

Audition Dance 5

สุ่ม gachapon (Pet) ในราคาเพียง 19 บาท

นี่เป็นแค่ตัวอย่างกิจกรรมและโปรโมชั่นที่คัดมาแล้วว่าเด็ดที่สุด พูดถึงกิจกรรมและโปรโมชั่นไปแล้ว ขอพูดถึงระบบเกมกันบ้างหลังจากที่ได้เล่นเกมแล้ว สิ่งที่เห็นได้เป็นอันดับแรกเลยคือความคุ้นตาทั้งตัวละคร, บรรยากาศ, ฉากต่างๆ นี่แหละเกม Audition ของพวกเรา แต่เหมือนเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับช่องแชทให้มินิมอลใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และส่วนที่น่าสนใจสุดๆ เลยคือ ระบบ “Swipe Friends ปัดขวาหารัก” ที่ออกแบบมาใหม่เพื่อ Audition Dance & Date โดยเฉพาะ ทำให้ผู้เล่นสนุกกับการเลือกเพื่อน หรือคนที่ถูกใจได้ง่ายๆ เพียงแค่ปัดขวา (หารัก) ฟีเจอร์นี้ถือเป็นลูกเล่นเสริมที่ตอบโจทย์ผู้เล่นเกมนี้เป็นอย่างมาก เพราะผู้เล่นส่วนมากนอกจากจะมาสนุกกับเกมมันส์ๆ ฟังเพลงเพลินๆ แล้ว การจีบกันในเกมนี้ถือเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ ซึ่งตรงนี้ถือว่าเขาทำการบ้านมาดีเลยทีเดียว

[คลิปตัวอย่างปัดขวาหารัก]

และถ้าจะพูดถึงโหมดการเล่น บอกเลยว่าฉ่ำมาก ถนัดแบบไหนเลือกเล่นได้เลย เกมนี้ไม่จำกัดวิธีการเล่นอยู่แล้ว เพราะมีหลากหลายถึง 9 โหมด

1.Dance Battle 

2.Bubble Pang

3.Battle Party

4.Fam Battle Party

5.Beat up

6.Couple Dance

7.Club Dance

8.Wedding & Love Party

9.Classic

และหลังจากที่ได้ลองเล่นทั้ง CBT และ OBT แล้ว สิ่งที่เห็นได้อีกอย่างก็คือทาง Extreme ได้ปรับปรุงระบบตัวเกมให้ดียิ่งขึ้นจากการเก็บฟีดแบคปัญหาของผู้เล่นในช่วง CBT ที่ผ่านมา ดูแลใส่ใจผู้เล่นดีขนาดนี้ รับรองว่าเกมไปได้ยาวๆ

สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ บอกเลยว่าไม่ต้องลังเลแล้ว เกมเต้นที่พกพาสะดวก ถือไปเล่นที่ไหนก็ได้ เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ทำทุกที่เป็นเวทีแดนซ์ของเรา สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน App Store และ Google Play แล้วมาแดนซ์ให้กระจุยกระจายไปพร้อมกันในเกม Audition Dance & Date กันเล้ยยยยย ที่สำคัญ อย่าลืมเพิ่มเพื่อนใน Line Official เพื่อรอเล่นกิจกรรมสุด exclusive ที่มาพร้อมไอเทมซัพพอร์ตมากมาย เฉพาะสำหรับเพื่อนๆ ในไลน์เท่านั้นนะ

Audition Dance
App Store
Google Play

ช่องทางติดตามเกม Audition Dance & Date

Facebook Page: https://exe.in.th/FB_AUDD 

Community : https://exe.in.th/Commu_AUDD

Website: https://exe.in.th/Website_AUDD

Line Official : @exegames หรือ https://exe.in.th/LineOA_AUDD

Audition Dance
Audition Dance
Audition Dance

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button