สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android แล้ว

เกมมือถือ MMORPG ที่จะสานต่อเจตนารมณ์ดั้งเดิมของ RO

หลังจากเปิดทดสอบ CBT ไปเมื่อต้นเดือน พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด Gravity Game Vision ได้ประกาศเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าแล้วสำหรับ Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts เกมมือถือ MMORPG ที่จะสานต่อเจตนารมณ์ดั้งเดิมของ RO บน Apple App Store และ Google Play Store เฉพาะไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มิ.ย.นี้

Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts เป็นเกมที่จะสานต่อเจตนารมณ์ดั้งเดิมของ RO โดยเกมมือถือ MMORPG เกมนี้จะสืบทอดตำนานจาก Ragnarok เวอร์ชั่น PC เราหวังว่าจะได้เริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่นี้ร่วมกับแฟน ๆ RO และสร้างตำนานของเราเอง ทำให้เกมนี้สืบทอดคุณสมบัติคลาสสิคของตัวละคร RO พร้อมมอบประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่เหมือนกับเวอร์ชั่น PC อย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้แฟน ๆ RO สามารถสนุกกับเกมสุดคลาสสิคนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา

นอกจากนี้ เกมนี้ยังมาพร้อมระบบแฟชั่นคลาสสิค ย้อนรำลึกวันวาน โดยเกมนี้จะมีแฟชั่นคลาสสิคของ RO มากกว่า 500 แบบให้เลือก ผ่านการสวมใส่ชุดคอสตูมเหล่านี้ แฟน ๆ RO จะสามารถย้อนรำลึกความทรงจำอันแสนวิเศษในวันวานได้อีกครั้ง รวมไปถึงมอนสเตอร์ MVP ทั้งหมดจาก RO เวอร์ชั่น PC จะกลับมาปรากฏอีกครั้ง! แฟน ๆ RO จะมีโอกาสได้ท้าทายเหล่า MVP คลาสสิคมากมาย ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ MVP มีโอกาสดรอปชิ้นส่วน MVP ที่หายากที่สุด ใช้การ์ดราชาต่าง ๆ ที่สะสมมา เสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวละครของคุณในเกม!

สุดท้ายคือสิ่งที่หลายคนรอคอยก็คือ Guild War ซึ่งเป็นคำประกาศสงครามกิลด์อันเลือนหายก็ได้กลับมาอีกครั้ง! แฟน ๆ RO สามารถเข้าร่วมการต่อสู้สุดดุเดือดกับเพื่อนร่วมกิลด์ และรวมพลังของกิลด์! ต่อสู้เพื่อแย่งชิงป้อมปราการกิลด์!

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

อ่าน : 10 ภาพรวมของ Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts

Ragnarok: Battle Of The Novice Hearts
App Store
Google Play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์ไต้หวัน ฮ่องกง และมาเก๊า

APK

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น
Back to top button