สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure เปิด OBT ใน 2 ประเทศ

เกมมือถือ 7 บาปรูปแบบใหม่ที่มาในแนว Idle

หลังจากเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Netmarble ก็ได้ประกาศเปิด Open Beta Test The Seven Deadly Sins: IDLE เกมมือถือ Idle RPG ที่เล่นได้ชิล ๆ จาก IP ชื่อดังที่มาพร้อมตัวละครจิบิน่ารัก บนระบบ Android ผ่าน Google Play Store ใน 2 ประเทศได้แก่ มาเลเซียและสหราชอาณาจักร ใครที่สนใจก็เข้าไปลองกันได้เลย

ส่วนของสโตร์ไทยยังคงเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าอยู่ ณ ปัจจุบัน ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับรางวัลสุดล้ำค่าภายในเกมซึ่งจะช่วยดูแลผู้เล่นในเกม รางวัลต่าง ๆ อาทิ ตั๋วเรียกอัศวิน (x2,500), เพชร (x5,000), ตั๋วเรียกอัศวินเลเจนด์, และ ตั๋วเรียกเฟสติวัลเปิดเกม ที่ผู้เล่นจะมีโอกาสได้รับสี่อัศวินเลเจนด์ อาทิ ดิอันเน่

นอกจากนี้ การลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ทางการหรือผ่านหน้าต่างป๊อปอัปภายในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross จะได้รับเพชรทั้งสิ้น 60 ชิ้น ซึ่งสามารถนำมาใช้ในเกม The Seven Deadly Sins: Grand Cross ได้อีกด้วย

เกี่ยวกับ The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure

The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure สร้างจากมังงะและอนิเมะยอดนิยมระดับโลกอย่าง [The Seven Deadly Sins] ยินดีต้อนรับผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่ง Idle RPG ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าตัวละคร The Seven Deadly Sins ที่ผู้เล่นชื่นชอบ สืบทอดความดีงามของ The Seven Deadly Sins: Grand Cross เกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่น 60 ล้านคนทั่วโลกชื่นชอบ โดยเกม The Seven Deadly Sins: IDLE Adventure จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานด้วยคอนเทนต์ที่หลากหลายและระบบการดรอว์ One Touch ที่เล่นได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงความเพลิดเพลินในการเก็บสะสมและเลี้ยงดูตัวละครอันเป็นที่รัก

ฟีเจอร์หลัก

สนุกสุดเหวี่ยงกับการสุ่มกาชาเพียงแค่แตะเดียว – แตะ ๆ ๆ เพื่อรับรางวัลใหญ่และสะสมสมบัติมากมาย พร้อมทำให้ทีมของผู้เล่นแข็งแกร่งขึ้นง่ายเพียงแค่แตะปุ่มสุ่มการ์ด!

อนิเมะสุดฮิต ตอนนี้มาอยู่ในมือถือของคุณแล้ว! – ออกเดินทางไปผจญภัยกับ The Seven Deadly Sins การมาในครั้งนี้พวกเขาตัวเล็กลงไปมาก แต่พลังยังไม่ลดลง! ออกเดินทางผจญภัยไปทั่ว Britannia กับเพื่อนใหม่สุดน่ารักของคุณ!

พักผ่อนในระบบโรงเตี๊ยมที่แสนสบาย – ปล่อยให้โรงเตี๊ยมของคุณทำงาน  รวบรวมรายได้และนำไปลงทุนเพื่อพัฒนาโรงเตี๊ยมหรือฮีโร่ของคุณ!

กิจกรรมเพียบพร้อมรอคุณอยู่! – รวมเพื่อนของคุณเพื่อสร้างกิลด์ ต่อสู้กับปีศาจแดง หรือดวลกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในเทศกาลประลองฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น PvE หรือ PvP เรามีครบ!

Official Webpage : https://7dsi.netmarble.com/
Official forum: https://forum.netmarble.com/7DSI_EN
Official Facebook: https://www.facebook.com/7DSI.EN

ดาวน์โหลด OBT

The Seven Deadly Sins IDLE Adventure Pre Register Announce
Google Play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์มาเลเซีย

APK
how-to-Download-other-store

ลงทะเบียนล่วงหน้าสโตร์ไทย

The Seven Deadly Sins IDLE Adventure Pre Register Announce
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button