ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Madtale พร้อมเปิดให้บริการบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือการ์ด RPG ธีมเทพนิยายสายดาร์ค

เข้าเกมเพื่อรับรางวัลฟรีมูลค่าสูงกว่า $199 และรับคู่หูระดับ S ‘ราชินีกระจกวิเศษ’ ฟรี!

image 469

เกมการ์ดธีมเทพนิยายสายดาร์คใหม่ล่าสุด “Madtale” เผยแพร่โดย Archosaur Games เปิดให้บริการทั้งสองแพลตฟอร์มในวันที่ 12 กรกฎาคม (วันนี้) ! ที่ผ่านมา Archosaur Games ได้เปิดตัวผลงานเกม RPG ยอดนิยมมากมาย เช่น Dragon Raja, Noah’s Heart และ Life Makeover ซึ่งต่างเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นอย่างมาก ปัจจุบัน Archosaur Games กำลังจะเปิดตัว Madtale เกมการ์ดแนวเทพนิยายสายดาร์คเกมแรกในปี 2023 ซึ่งตัวเกมมีความโดดเด่นเรื่องกราฟิก ซึ่งจะเป็นรูปแบบที่คุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน

ดาวน์โหลดตอนนี้: https://madtale.onelink.me/M9Nm/ek9a6q56

สุ่มจับ 1024 ครั้ง ฮีโร่สุดยอดระดับ S และโบนัสมากมายกำลังรอคุณอยู่!

ผสมผสานกราฟิกสการ์ตูนไตล์โกธิคและฉากแนวตั้งเข้าด้วยกัน Madtale จะทำลายความทรงจำในวัยเด็กของคุณด้วยเรื่องราวเทพนิยายสุดดาร์ค ดาวน์โหลดเกมตอนนี้เพื่อรับรางวัลมูลค่าสูงถึง $199 รวมถึงฮีโร่ในเทพนิยายลิมิเต็ดขั้น S “ราชินีกระจกวิเศษ” ล็อกอินเข้าเกมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมสามารถรับสิทธิ์การอัญเชิญฟรี และสามารถรับรางวัลฮีโร่ขั้นสุดยอด S สุดพิเศษ “สโนว์ไวท์” หลังจากล็อกอินเป็นเวลา 7 วัน แถมยังมีโบนัสและกิจกรรมฟรีอีกเพียบรออยู่!

image 470

คุณกล้าที่จะเดินทางเข้าสู่โลกแห่งเทพนิยายสายดาร์คนี้ไปพร้อมกันหรือไม่?

ที่ที่อยู่ในส่วนที่ลึกที่สุดของเทพนิยายนั้นเรียกว่า Madtale แห่งดินแดนเทพนิยาย ซึ่งมีตัวละครจากเทพนิยายทั้ง 6 ค่ายอาศัยอยู่ อยู่มาวันหนึ่ง Madtale แห่งดินแดนเทพนิยาย ถูกพลังลึกลับทำให้แปดเปื้อน นับแต่นั้นเป็นต้นมา ผู้คนต่างถูกแปดเปื้อน ทำให้นำไปสู่การตาลปัตรของเทพนิยาย

“Madtale” มีการรวมการ์ดกลยุทธ์ + Rougelike + การวางตำแหน่งการ์ด และวิธีการเล่นอื่นๆ ผู้เล่นจะเข้าสู่โลกแห่งเทพนิยายสายดาร์คนี้ในฐานะ “นักผจญภัย” และเริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นไปกับหนูน้อยหมวกแดง “นักผจญภัย” สามารถรวมทีมฮีโร่ที่แข็งแกร่งเพื่อพิชิตดินแดนแห่งนี้ได้!

image 475

ผู้คนที่ถูกแปดเปื้อนได้ทำลายทุกสิ่ง และนำพาเทพนิยายไปสู่วิกฤต!

เทพนิยายนั้นเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ ระวังพิษร้ายที่อยู่เบื้องหลังเจ้าหญิง… นางจะเป็นเจ้าหญิงผู้ใจดีมีเมตตา หรือจะเป็นปีศาจร้ายที่ชอบครอบงำและบงการผู้อื่นกันนะ ตัวจริงของนางเป็นอย่างไรกันแน่? ฉีกกฎเทพนิยายแบบเดิมๆ เพราะแต่ละเรื่องมีเรื่องราวสุดแหวกแนว ขอบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการติดตาม!

image 474

สัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้เชิงกลยุทธ์ รูปแบบการเล่นที่หลากหลาย และคว้าชัยชนะอย่างง่ายดาย!

ใน “Madtale” ผู้เล่นจะสามารถอัญเชิญคู่หูในเทพนิยายที่ชื่นชอบจาก 6 ค่ายที่มีภูมิหลังต่างกัน และสร้างทีมที่แข็งแกร่งอย่างมีกลยุทธ์ มีทั้งหมด 5 อาชีพ 3 ประเภทและ 9 ตัวละคร ในผู้เล่นได้เลือกสร้างทีม ด้านการต่อสู้ ในเกมใช้การออกแบบการต่อสู้แบบครึ่งหน้าจอที่ไม่เหมือนใคร และนักผจญภัยสามารถท้าดวลระดับและบอสได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งตัวเกมได้การออกแบบมาเพื่อเน้นความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่น ตัวอย่างเช่น ลิงค์เวิร์คช็อปที่สามารถรับรู้การแบ่งระดับโดยคู่หูทั้งหมด และบรรลุระดับขั้นสุดของสมาชิกทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว นักผจญภัยสามารถเปิดใช้งานบัฟประเภทต่างๆ เพื่อ สวมใส่อุปกรณ์ สวมใส่ความลับ ฝึกฝนอาวุธเฉพาะตัวของคู่หูได้โดยผ่านค่าย และสนุกไปกับการต่อสู้ไม่รู้จบได้อย่างง่ายดาย!

ดาวน์โหลดตอนนี้: https://madtale.onelink.me/M9Nm/ek9a6q56  

เว็บไซต์ทางการ: https://madtale.archosaur.com/index_th.html

Discord: https://discord.gg/McWfuXaSSu

Facebook: https://www.facebook.com/gaming/madtaleth

เกี่ยวกับ Archosaur Games

เป็นผู้พัฒนาเกมที่ได้รับการยกย่องไปทั่วโลก ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเกมยอดนิยมและมีชื่อเสียงระดับโลก เช่น Dragon Raja, Noah’s Heart และ Life Makeover โดย Archosaur Games มีศักยภาพในการพัฒนาเกมที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากผู้เล่นหลายร้อยล้านคนทั่วโลก

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

คนเล่นเกมมือถือ
เกมมือถือเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีนน่าเล่น
เกมคอนโซลและพีซีทุกยุคสมัย
Back to top button