สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Honor of Kings เวอร์ชั่น Global แอบซุ่มเปิดให้ดาวน์โหลด APK สำหรับผู้เล่นฝั่ง Android แล้ว

พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทั่วโลกในวันที่ 20 มิ.ย. นี้

ล่าสุด Level Infinite และ TiMi Studio Group ได้แอบซุ่มเปิดให้ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น Global ของ Honor of Kings หนึ่งในเกม MOBA บนมือถือที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากแดนมังกร สำหรับผู้เล่นระบบ Android แล้ว สามารถดาวน์โหลด APK ได้บนเว็บไซต์ทางการ ส่วน iOS สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ผ่าน Apple App Store บราซิล

อีกด้านหนึ่ง Honor of Kings มีแผนจะเปิดให้บริการเวอร์ชั่น Global อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มิ.ย.นี้ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ทางการ, Apple App Store และ Google Play Store เฉพาะทั่วโลก ยกเว้น ไทย, เวียดนาม, ไต้หวัน

เกมดังกล่าวได้มีเวอร์ชั่นที่ Tencent เป็นผู้ให้บริการ Honor of Kings ได้เปิดเกมเวอร์ชั่นตะวันตกมาแล้วในปี 2017 ภายใต้ชื่อ Arena of Valor และในประเทศไทยก็ใช้ชื่อว่า Realm of Valor นั่นแปลว่า Honor of Kings จะเป็นเวอร์ชั่นที่ครอบคลุมทั่วโลกมากกว่า Arena of Valor และ Realm of Valor นั่นเอง

Honor of Kings เป็นเกม MOBA ที่คล้ายกับ League of Legends ของ Riot หรือ DOTA 2 ของ Valve โดย Honor of Kings ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากตำนานจีนเพื่อเข้าต่อสู้กับอีกฝ่ายได้ ซึ่งเกมดังกล่าวมีชุมชนผู้เล่นที่กว้างขวาง และตัวเกมก็รองรับคุณสมบัติโซเชียลต่าง ๆ เช่น การผสานกับการแชทที่ใช้แอปโซเชียลจีนยอดนิยม เช่น QQ และ WeChat ซึ่งในตอนนี้เรายังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าฟีเจอร์เหล่านี้จะพร้อมใช้งานใน Honor of Kings เวอร์ชั่น Global หรือไม่ หรือว่าจะถูกแทนที่ด้วยแอปที่ได้รับความนิยมในตลาดตะวันตก เช่น Facebook Messenger หรือ WhatsApp

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ดาวน์โหลด APK

Honor of Kings
APK

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Honor of Kings
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play

*ลิงค์นี้เป็นของสโตร์สหรัฐฯ

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค.

image 4

Honor of Kings
Honor of Kings
Back to top button