ข่าวพีซี

Girls! Girls! Girls!? เกมจีบเมดสาว (?) ณ คาเฟ่ย่านอากิบะ

เอ๊ะ.. เหมือนมีอะไรแปลก ๆ

Myosuki ได้ออกมาเปิดตัว Girls! Girls! Girls!? เกมวิชวลโนเวลจีบเมดสาว (?) ณ คาเฟ่ย่านอากิบะ ที่จะทำให้ใครหลาย ๆ คนต้องตะโกนดัง ๆ ว่า “It’s a TRAP!”

ข้อมูลทั่วไป

อากิฮาบาระ เมืองแห่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ศูนย์กลางของเทคโนโลยีล้ำสมัย แฟชั่น สินค้าโอตาคุ และเด็กผู้ชายใส่กระโปรงที่น่ารักที่สุดที่คุณเคยเห็น โผล่เข้ามาใน Girls! Girls! Girls!? ที่เราจะได้มีโอกาสจีบหนุ่มหน้าสวยเหล่านี้ กระโจนเข้าสู่เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพ และการแต่งตัวข้ามเพศที่จะทำให้คุณหลงรัก

ฟีเจอร์หลัก

ตัวละครที่น่าจดจำ – ทำความรู้จักกับ “สาวใช้” ที่น่ารักและมีเอกลักษณ์ 4 คน แต่ละคนมีบุคลิกที่มีเสน่ห์ แนวเรื่อง และเส้นทางโรแมนติกของตัวเอง ตกหลุมรักกับนิสัยใจคอของพวกเขาและช่วยให้พวกเขารับมือกับความท้าทายส่วนตัวให้ได้

อาร์ตเวิร์กอันน่าทึ่ง – ตัวละครทั้งหมดจาก Girls! Girls! Girls!? ถูกทำให้มีชีวิตชีวาอย่างเต็มที่! ดื่มด่ำไปกับโลกที่มีชีวิตชีวาที่สร้างโดยทีมศิลปินมากความสามารถ เพลิดเพลินไปกับพื้นหลังที่มีภาพประกอบสวยงาม ตัวละครที่สื่ออารมณ์ได้เป็นอย่างดี และ CG ที่ชวนให้หลงใหล

เรื่องราวที่มีส่วนร่วม – เจาะลึกเรื่องราวที่มีการเล่นเกมมากกว่า 20 ชั่วโมง ปลดล็อคฉากจบที่หลากหลายซึ่งเผยให้เห็นความลึกที่แท้จริงของการเดินทางของตัวละครแต่ละตัว ตัวเลือกที่คุณเลือกในเกม และ “ผู้หญิง” ที่คุณต้องการผูกสัมพันธ์จะเป็นตัวกำหนดเส้นทางของคุณ! คุณอาจลงเอยด้วยความรักที่หอมหวานในตอนท้าย

เนื้อหาโบนัส – ค้นพบฉากที่ซ่อนอยู่ ประวัติตัวละคร และงานศิลปะแกลเลอรีในขณะที่คุณเล่นเกม คอยติดตามการอัปเดตในอนาคต รวมถึง DLC ฟรีและการปรับปรุงคุณภาพชีวิต เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณให้ดียิ่งขึ้นไป!

image 1520

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button