PS4PS5XBOXข่าว PRคอนโซล / พีซีพีซีสโตร์ไทยเกมมือถือ

eFootball™ ได้เตรียมความพร้อมสำหรับฟุตบอลฤดูร้อนซีซั่นที่ 7: KING OF THE CONTINENT

KONAMI จะเพิ่มแคมเปญสไตล์ทัวร์นาเมนต์สองรายการ - ยูโรเปี้ยน คัพ และ อเมริกาส์ คัพ - พร้อมรางวัลมากมายที่จะชนะ

ด้วยการเตรียมความพร้อมโลกแห่งฟุตบอลฤดูร้อนที่อัดแน่นไปด้วยการแข่งขันระดับนานาชาติ ทาง eFootball™ จะเปิดโอกาสให้ผู้ใช้คว้ารางวัลใหญ่และสร้างความรุ่งโรจน์ของประเทศของตนในโลกเสมือนจริงผ่านชุดแคมเปญและไอเทมในเกม

eFootball 1

ยูโรเปี้ยน คัพ และ อเมริกาส์ คัพ

ในขณะที่สองทวีปฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดลงสนาม ผู้ใช้ใน eFootball™ ก็สามารถทำได้เช่นกันผ่านแคมเปญในเกมทั้งสองนี้ สิ่งเหล่านี้จะทำให้เห็นว่าผู้ใช้ได้ใช้ดรีมทีมในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ และจะได้รับรางวัลในเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อพวกเขาผ่านแต่ละรอบ

ผู้เล่นเพียบ

ด้วยการเฉลิมฉลองฟุตบอลนานาชาตินี้ ผู้ใช้ยังสามารถรับรางวัลการ์ดผู้เล่นพิเศษเพิ่มเติมผ่านความสำเร็จของแคมเปญได้อีกด้วย จะมีข้อเสนอโอกาส ‘ไฮไลท์: ฝรั่งเศส’ 4 ครั้ง และข้อเสนอโอกาส ‘ไฮไลท์: อาร์เจนตินา’ 5 ครั้งเป็นรางวัลจากแคมเปญยูโรเปี้ยน คัพและอเมริกาส์ คัพ ตามลำดับ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนื่องจาก eFootball™ จะมอบการ์ด ‘ไฮไลท์: ฝรั่งเศส’ ฟรีให้กับผู้ใช้ทุกคนหนึ่งใบเป็นของขวัญสำหรับการเข้าสู่ระบบในช่วงระยะเวลาแคมเปญนี้เช่นกัน

eFootball 2
eFootball 3

แพ็คทีมชาติชุดใหม่

ซีซั่นที่ 7 ถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในซีซั่นที่น่าตื่นเต้นที่สุด เนื่องจากผู้ใช้สามารถนำทีม 11 คนจากทีมชาติที่พวกเขาชื่นชอบมาอยู่ในดรีมทีมของพวกเขาได้

ชุดทีมชาติที่รวมอยู่จะเป็นชุดของ: อาร์เจนตินา ฝรั่งเศส โปรตุเกส อังกฤษ บราซิล และตุรกี

eFootball 4
eFootball 5
eFootball 6
eFootball 7
eFootball 8
eFootball 9

โบนัสการเข้าสู่ระบบ

นอกเหนือจากรางวัลอันเหลือเชื่อเหล่านี้แล้ว ผู้ใช้ยังสามารถเข้าสู่ระบบได้ทุกวันและสร้างคลังในเกมด้วยศักยภาพ 210,000 Exp

อัปเดตการเล่นแบบร่วมมือกันใหม่

โหมดการเล่นแบบร่วมมือกันใหม่ยังจะได้รับประโยชน์จากการอัปเดตล่าสุด เนื่องจากผู้ใช้ eFootball™ สามารถจับคู่กับ AI ได้แล้ว ลดเวลารอและให้เพื่อนเล่นเกมได้เร็วและบ่อยขึ้น!

อย่างไรก็ตาม eFootball™ จะเพิ่มอีเวนต์การเล่นแบบร่วมมือกันใหม่ ‘ทีมรวม’ ซึ่งผู้เล่นสามารถจับคู่กับบุคคลอื่นแบบสุ่มทางออนไลน์เพื่อตั้งทีม 3 คนและต่อสู้กับ AI

ผ่านอีเวนต์นี้ ผู้ใช้จะได้รับรางวัลในเกมมากถึง 3 x โปรแกรมฝึกทักษะ, 180,000 Exp และ 180,000 GP

เกี่ยวกับ “eFootball™”

“eFootball™” เป็นการรีแบรนด์ซีรีส์เกมยอดนิยมของ KONAMI อย่าง “PES” การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่เมื่อแบรนด์เปลี่ยนไปพร้อมกับการเพิ่มเอนจิ้นเกมฟุตบอลใหม่ ความก้าวหน้าในการเล่นเกม และการเปลี่ยนแปลงชื่อเป็น “เล่นฟรี” ในอุปกรณ์ที่รองรับทั้งหมด “eFootball™” เป็นแพลตฟอร์มที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มความเพลิดเพลินและการเข้าถึงสูงสุดสำหรับแฟนฟุตบอลทั่วโลก

ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่หลากหลายบน “eFootball™” สำหรับประสบการณ์ออฟไลน์แบบไม่เป็นทางการ ผู้ใช้สามารถใช้ทีมสโมสรฟุตบอลแท้ใน ‘การอุ่นเครื่อง’ หรือในอีกทางหนึ่ง พวกเขาสามารถออนไลน์และสร้าง ‘ดรีมทีม’ ของตัวเองได้ ซึ่งเป็นการรวบรวมผู้เล่นคนโปรดจากทั่วโลก ผู้ใช้ยังสามารถสัมผัสกับความตื่นเต้นในการแข่งขันร่วมกับเพื่อน ๆ ทางออนไลน์ใน ‘โหมดการเล่นแบบร่วมมือกัน’

“eFootball”, “e-Football” และ “โลโก้ eFootball” เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Konami Digital Entertainment Co., Ltd. ในญี่ปุ่นและประเทศหรือภูมิภาคอื่น ๆ

– END –

【ข้อมูลผลิตภณัฑ์】

ชื่อeFootball™ 2024
แพลตฟอร์มPlayStation® 4, PlayStation® 5, Xbox Series X|S, Xbox One,
Windows 10, Steam®, iOS, Android
วันที่วางจำหน่าย7 กันยายน 2023
ราคาขายปลีกที่แนะนำเล่นฟรี
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการเว็บไซต์: https://www.konami.com/efootball/en/
Facebook: https://www.facebook.com/eFootball.asia.official
Back to top button