คอสเพลย์

Yaokoututu มาในชุด Shenhe จาก Genshin Impact

ชุดก็เรียบร้อยดี แต่ทำไมใจมันยังสั่น ๆ นะ

Shenhe ตัวละครหญิงจากเกม Genshin Impact โด่งดังด้วยดีไซน์ตัวละครที่งามสง่า ทำให้ตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์อยู่บ่อยมาก ๆ และล่าสุด Yaokoututu ได้แปลงโฉมเป็น Shenhe ให้เราได้ชมกัน ถึงแม้ว่าชุดของเธอจะเรียบร้อยดี แต่ท่าโพสของเธอทำใจสั่นไม่น้อย

ผลงานนี้เราจะได้เห็น Yaokoututu ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Shenhe ซึ่งชุดของเธอในวันนี้เรียกได้ว่าเรียบร้อยมิดชิดสุด ๆ แต่ด้วยท่าโพสของเธอบางท่าก็อยู่ในจุดที่แอบยั่วความเซ็กซี่ไม่น้อย ทำให้ผลงานนี้แม้ว่าจะเป็นผลงานที่เท่ ดูดี ดูอลังการ แต่บางภาพก็ทำให้แฟน ๆ ตื่นเต้นไม่น้อยเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Shenhe ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ yaokoututu

คอสเพลย์ Shenhe จาก Genshin Impact ฝีมือ Yaokoututu

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button