คอสเพลย์

คอสเพลย์ Tighnari จาก Genshin Impact แบบสลับเพศฝีมือสาวไทย

ต่อเนื่องความสร้างสรรค์กลายเป็นผลงานสุดแจ่ม

ยังคงมีผลงานการแต่งคอสเพลย์แบบสลับเพศมาให้เราได้ติดตามกันอีกครั้งครับ โดยในวันนี้คุณเชอริช คอสเพลเยอร์สาวไทยได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Tighnari เวอร์ชั่นสาวสุดเซ็กซี่โชว์หน้าท้องสุดแซ่บให้เราได้ชมกันในวันนี้

ต่อยอดการจิ้นด้วยการแต่งคอสเพลย์ Tighnari จาก Genshin Impact แบบข้ามเพศซะเลย

สำหรับสาเหตุที่เธอเลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Tighnari เวอร์ชั่นสลับเพศนั้นมีจุดเริ่มต้นจากการ “ชิปตัวละคร” นั่นเอง โดยคุณเชอริชได้อธิบายว่าเธอชิป Cyno กับ Tignnari สุด ๆ และเธอก็อยากให้ Cyno ได้คู่กับ Tignnari เวอร์ชั่นสาวสวยก็เลยเลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน

“ที่เลือกคอสพี่ Tighnari ในเวอร์ชั่นผู้หญิงเพราะชิป Cyno กับ Tignnari ค่า เชอริชเลยอยากเป็นพี่ Tighnari เวอร์ชั่นผู้หญิงสวย ๆ บวกกับอยากเลือกชุดให้ดูเข้ากับเมือง Sumeru เลยเลือกชุดนางรำมาใส่นั่นเอง!” คุณเชอริชอธิบาย “ส่วนตัวเชอริชประทับใจงานคอสนี้เพราะให้ความรู้สึกว่าคอสพี่ Tighnari ออกมาดูเป็นผู้หญิงสวย ๆ หวาน ๆ อ่อนโยนได้สมกับที่ตั้งใจเลยค่ะ!”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเชอริชที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม  ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ facebook

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button