คอสเพลย์

สาวไทยแปลงโฉมเป็น Mona จาก Genshin Impact เวอร์ชั่นชุดเมดสุดน่ารัก

การแต่งคอสเพลย์สุดคิ้วท์กับตะขอที่หายไป!

การแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact ยังมีมาให้เราได้เห็นกันเรื่อย ๆ โดยล่าสุดคุณเกรซ คอสเพลเยอร์สาวไทยได้ออกมาแปลงโฉมเป็น Mona เวอร์ชั่นชุดเมดสุดน่ารักมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน

“Mona เป็นนักโหราศาสตร์ที่มีวิชั่นธาตุน้ำ ที่หนีมาอยู่เมือง Mondstadt เพราะหนีอาจารย์ตัวเองค่ะ 555” คุณเกรซพูดถึงตัวละครต้นแบบของตนเองอย่างสนุกสนาน “ชุดที่คอสรอบนี้เป็นชุดเมดแฟนอาร์ตที่ร้าน Uwowo จัดจำหน่ายขึ้นมาค่ะ ซึ่งเกรซเลือกคอสเป็นตัวละครนี้ก็เพราะว่าในตอนนี้เกรซเหมือนตัวเองช่วงนี้มาก ๆ นั่นก็คือ ‘ไม่มีเงิน!’ แถมเพิ่งสุ่มกาชาออกตัวนี้พอดีเลยค่ะ 555”

นอกจากนี้คุณเกรซยังได้บอกว่าชุดที่เธอใส่ในวันนี้สวยงามมาก ๆ เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นเลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอย้ำว่าเธอประทับใจในพร๊อพของชุดนี้มาก ๆ โดยเฉพาะสร้อยดาวที่ห้อยตามคอ อย่างไรก็ตามสร้อยนี้ก็สร้างความโบ๊ะบ๊ะในการแต่งคอสเพลย์ให้กับคุณเกรซด้วย เพราะเธอได้เผลอถอดตะขอออกแล้วหาที่เกี่ยวไม่เจอทำให้เธอต้องมานั่งงมหาอะไหล่นานสุด ๆ “น่าจะนานพอ ๆ กับถ่ายภาพเลย” คุณเกรซแอบกระซิบพร้อมหัวเราะอย่างสนุกสนาน

สุดท้ายนี้คุณเกรซได้ฝากบอกทุกคนมาว่า “ขอบคุณที่ติดตามเรานะคะ จะทำผลงานดี ๆ ออกมาเรื่อย ๆ เลยค่า!” และสุดท้ายนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณเกรซที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook / Instagram

image 909
image 908
image 907
image 906

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button