คอสเพลย์

คอสเพลย์ Kirara เวอร์ชั่นสาวไทยที่น่ารักละมุนใจ

ผลงานของคุณเดียร์ เบบี้น้อยแห่งวงการคอสเพลย์

Kirara เป็นตัวละครสาวน้อยจากเกม Genshin Impact ที่ได้รับความนิยมในฐานะตัวละครต้นแบบในการแต่งคอสเพลย์เป็นอย่างมากเพราะตัวละครนี้เป็นตัวละครสาวน้อยลูกครึ่งแมวนั่นเอง! และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับคอสเพลย์ Kirara เวอร์ชั่นสาวไทยที่น่ารักละมุนใจ

“สวัสดีค่าาา~ ชื่อเดียร์นะคะ เนมคอสชื่อมิยะ ยังเป็นเบบี้ในวงการนี้ ฝากตัวด้วยนะคะ” คุณเดียร์แนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “เหตุผลที่คอส Kirara ในครั้งนี้คือหนูชอบดีไซน์ตัวละครมาก ๆ ตั้งแต่ภาพอาร์ตทางการที่ทางออฟฟิเชียลปล่อยออกมาคือน้องน่ารักมากกกกกกกก ตัวละครนี้ได้รวมทุกอย่างที่หนูชอบไว้ทั้งหมดเลย ทั้งแมว หู หาง ผมยาว เลยเลือกคอสตัวละครนี้ในครั้งนี้ค่ะ”

สำหรับจุดเด่นที่คุณเดียร์ต้องการนำเสนอให้ทุกคนได้เห็นก็คือความน่ารักสดใสดูตื่นเต้นตลอดเวลาซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ของตัวละครนี้นั่นเอง “ด้วยสาเหตุนี้เองหนูเลยอยากนำเสนอ ความน่ารัก สดใสของน้องออกมาให้ได้มากที่สุดค่ะ ส่วนที่โมเอะพ้อยต์คือหูแล้วก็อุ้งเท้าค่ะ น่ารักมาก ๆ อย่างไรก็ตามด้วยความที่น้องเป็นเด็กสดใสตลอดเวลา ความท้าทายของการคอสตัวละครนี้คงเป็นเรื่องคีพคาแลกเตอร์ให้ดูน่ารัก น่าเอ็นดูตลอดเวลาค่ะ”

และเมื่อถูกถามถึงความประทับใจในเกม Genshin Impact คุณเดียร์ก็บอกว่าเธอประทับใจเนื้อเรื่องกับ การดีไซน์ตัวละคร นิสัย เสื้อผ้า ออกมาได้น่ารัก ดูดีสุด ๆ ซึ่งเธอได้ย้ำว่าทุกครั้งที่เธอมีโอกาสได้คอสตัวละครจากเกมนี้ที่เธอรู้สึกประทับใจการออกแบบชุดทุกชุดเลยคะ

สุดท้ายนี้คุณเดียร์ได้ฝากข้อความปิดท้ายไว้ให้กับทุกคนไว้ว่า “ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ยังไงฝากผลงานคอสเล็ก ๆ ของหนูไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ อย่าลืมมาเซ็นรับความน่ารักของเดียร์ที่เฟซบุ๊กด้วยนะคะ! ขอบคุณค่า!”

เรียกได้ว่าคุณเดียร์ที่บอกว่าตัวเองเป็นเบบี้ของวงการ ก็ทำผลงานออกมาได้ดีน่าประทับใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะความน่ารักของเธอครับ และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณเดียร์ที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ Facebook Instagram

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button