คอสเพลย์

คอสเพลย์ Ubel จาก Frieren: Beyond Journey’s End ฝีมือคุณเซียร์

มาในชุดปกติ และบิกินี่สุดแซ่บ!

Frieren: Beyond Journey’s End เป็นการ์ตูนที่มีตัวละครปรากฎตัวอยู่จำนวนมากพอสมควร ซึ่งตัวละครแต่ละตัวก็จะมีดีไซน์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป และหนึ่งในตัวละครที่มีสาว ๆ ให้ความสนใจในการเลือกมาแต่งคอสเพลย์อยู่จำนวนมาก นั่นก็คือ Ubel นักเวทย์สาวที่มีเวทย์สุดแปลกอย่าง “ความสามารถในการตัดได้ทุกอย่าง”

คอสเพลย์ Ubel จาก Frieren: Beyond Journey’s End ฝีมือคุณเซียร์

ผลงานในวันนี้เป็นของคุณเซียร์ คอสเพลเยอร์สาวชาวไทยที่มีผลงานมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เสมอ โดยเธอได้แปลงโฉมเป็น Ubel มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานของเธอก็ไม่ได้มีแต่เวอร์ชั่นในชุดปกติ แต่ยังมีในเวอร์ชั่นชุดชั้นในสีดำสนิทขยี้หัวใจผู้อ่านอีกจำนวนมากเลยทีเดียว!

“สวัสดีค่าเซียร์มีผลงานมาฝากผู้อ่านอีกแล้วนะคะ!” คุณเซียร์ทักทายผู้อ่านทุกคนอย่างสดใส “ครั้งนี้คอสเป็น Ubel จากอนิเมะเรื่อง Frieren ซึ่งเซียร์บอกได้เลยว่าตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกสเปคเซียร์มาก ๆ โดยเฉพาะความสามารถของเธอที่สามารถตัดได้ทุกอย่าง”

“แต่ Ubel เวอร์ชั่นเซียร์คนนี้จะไม่ตัดใจจากคุณหรอกนะคะ อิอิ ขอบคุณที่เข้ามาชมผลงานค่ะรักผู้อ่านมาก ๆ เลยน้า” คุณเซียร์ฝากข้อความปิดท้ายอ้อนผู้อ่านทุกคนเอาไว้ และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเซียร์ที่มาให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเซียร์เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  facebook / facebook page / instagram / twitter และหากผู้อ่านคนใดประทับใจผลงานของช่างภาพอย่างคุณ Panmanat Phonkhuntord ก็สามารถมาได้ที่นี่เช่นกันครับ facebook

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button