คอสเพลย์

คอสเพลย์ Silver Wolf จาก Honkai: Star Rail สุดอลังการ

อีกหนึ่งตัวละครที่หลายคนรอคอย

แม้ว่าในตอนนี้ Silver Wolf ตัวละครจากเกม Honkai: Star Rail จะยังไม่เปิดให้สุ่มไปใช้งาน แต่ผู้เล่นก็จะได้พบเจอกับตัวละครนี้ตั้งแต่เริ่มต้นของเกม แต่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นของเธอ รวมไปถึงฝีมือในการแฮ็กระบบช่วงต้นเรื่องที่เราได้เห็น ทำให้มีผู้ชื่นชอบตัวละครนี้จำนวนมาก

ล่าสุดผู้ใช้งานเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Munoko cosplay ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Silver Wolf ให้เราได้ชมกัน อีกครั้ง โดยก่อนหน้านี้เธอได้โชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์แบบ Portrait ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากด้วยชุดที่ถอดแบบจากเกมแบบเป๊ะ ๆ รวมไปถึงการแสดงสีหน้าอารมณ์ที่นิ่งเฉยเหมือนกับตัวละครในเกม โดยในผลงานวันนี้ เราจะได้เห็นผลงานของเธอที่มาแบบจัดเต็ม ใส่เอฟเฟกต์ได้อย่างสวยงาม ส่วนจะโดนใจขนาดไหน มาติดตามผลงานกันได้ที่ด้านล่างนี้เลย

image 444
image 443
image 442
image 441
image 440
image 439

ผู้อ่านที่สนใจสามารถมาติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอได้ที่นี่ครับ MunokoCoser

ในขณะเดียวกัน Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button