คอสเพลย์

คอสเพลย์ Nahida ที่มาพร้อมรอยยิ้มแสนหวาน

คอสเพลเยอร์สาวจีนตัวน้อยที่แสนน่ารัก

Nahida เป็นตัวละครตัวน้อยที่มีผู้เล่น Genshin Impact เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ และล่าสุด ได้มีคอสเพลเยอร์สาวชาวจีนคนหนึ่ง ได้แปลงโฉมเป็น Nahida ในลุคสาวน้อยน่ารักตะมุตะมิ ที่มาพร้อมรอยยิ้มแสนหวานมาให้เราได้ชมกัน

ผลงานของคุณ Yuki Ting เรียกได้ว่าน่ารักโดนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการแสดงออกที่น่ารักและสดใสของเธอ ได้สื่อถึงคาแรคเตอร์ของ Nahida ได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าคอสเพลย์ชุดนี้ของเธอทั้งน่ารักและสดใสแบบสุด ๆ โดยเฉพาะเวลาที่เธอยิ้มมันช่างน่ารักทำเอาใจละลายได้ง่าย ๆ เลยครับ

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ Nahida ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ tingting214_new

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button