คอสเพลย์

คอสเพลย์ Baltimore จาก Azure Lane เวอร์ชั่น Race Queen สุดแซ่บ

ที่ขาว ๆ นั่นผิวนะ ไม่ใช่ชุด!

Baltimore จาก Azure Lane เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสกิน Race Queen ให้ผู้เล่นได้ใช้งานกัน ซึ่งแน่นอนว่าชุดนี้ก็โดนใจผู้เล่นเป็นอย่างมากเพราะจำนวนเสื้อผ้าที่น้อยชิ้น แถมเสื้อผ้าที่ปกปิดร่างกายก็เรียกได้ว่ามีไม่เยอะอีกต่างหาก ทำให้ชุดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งชุดที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์จำนวนมาก

สำหรับผลงานนี้ต้องยอมรับเลยว่า ZinieQ ถ่ายทอดตัวละครเรือรบ Baltimore จาก Azure Lane ออกมาได้อย่างสวยงามและมีเสน่ห์มาก โดยชุดของเธอก็เรียกได้ว่าถอดแบบมาจากเกมได้แบบเป๊ะ ๆ ที่จะพิเศษหน่อยก็คือดูเหมือนขนาดผ้าของชุดอาจจะเล็กกว่าปกติเล็กน้อย (ฮา…) นอกจากนี้ท่าทางการโพสท่าต่าง ๆ ก็เรียกได้ว่าโดนใจผู้ชมอย่างแน่นอนด้วยท่าที่โชว์ความสวยของรูปร่าง และลงตัวกับรถบิ๊กไบค์คันใหญ่ได้เป็นอย่างดี

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Baltimore ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ ZinieQ

คอสเพลย์ Baltimore จาก Azure Lane ฝีมือ ZinieQ

ในขณะเดียวกัน Azur Lane เป็นเกมที่ผสมผสานระหว่าง RPG, เกมยิง 2 มิติ และแนวยุทธวิธี ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสุดน่ารัก โดยเกมนี้สร้างขึ้นจากแนวคิดของ 2D side-scroller เป็นคุณสมบัติหลักของ Azur Lane มาโดยตลอด โดยผู้เล่นจะได้จัดทีมกองเรือสูงสุด 6 ลำเข้ากองเรือ ฝ่ากระสุนปืนของศัตรูและเอาชนะศัตรูให้ได้

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button