คอสเพลย์

มาฟังเพลงจากเซ็นเตอร์ B โคมาจิกันเถอะ

ผลงานคอส Arima Kana จากเกิดใหม่เป็นลูกโอชิ

เกิดใหม่เป็นลูกโอชิ เรื่องราวการตีแผ่เบื้องหลังเกี่ยวกับวงการไอดอล ที่เป็นผลงานของ อ.อากะ อากาซากะ มีทั้งมังงะและอนิเมะ สำหรับในเรื่องนี้ก็มีตัวละครที่คอสเพลเยอร์หลาย ๆ ท่านได้ทำการนำเสนอผลงานออกมาให้ชมกันอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นตัวของ Ai Hoshino , Ruby หรือ Aquamarine และอีกหนึ่งผลงานที่ในบทความนี้จะนำเสนอเป็นอีกหนึ่งตัวละครเด็กมหัศจรรย์ในเรื่องนั่นก็คือ Arima Kana จากผลงานสาวไทยมาให้รับชมกันครับ

คอสเพลย์เยอร์ : คุณดิว
FaceBook : itsmeredchan
Fanpage Dew Memo 
InstagramDew Memo
Tiktok : ddewmemo

Kana 01
Kana 02
Kana 03

เรามาทำความรู้จักกับคุณดิวกันสักเล็กน้อยครับ ^^

สวัสดีค่า เราชื่อ ดิว หรือ ดีล จะเรียกยังไงก็หันหมดคับป๋ม! เป็นเลเยอร์จากนนทบุรีค้าบ ! ดิวยังเป็นมือใหม่ในวงการนี้ ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับเพื่อน ๆ ด้วยค่ะ ;D

คุณดิวทักทายอย่างสดใส ทางทีมงานจึงถามเพิ่มเติมถึงที่มาที่ไปของคุณดิวที่เริ่มเข้าสู่วงการคอสเพลย์นี้ ทางคุณดิวได้เล่าให้ฟังว่า

ดิวได้เริ่มเข้าวงการคอสตั้งแต่ประมาณ 3 ปีที่แล้วค่ะ แต่เพิ่งมาเริ่มคอสจริงจังเมื่อประมาณ 3-4 เดือนที่ผ่านมาค้าบป๋ม ^^ ดิวเริ่มคอสมาจากเพื่อนสนิทค่ะ 53535 ดิวมีคอสทั้งสายเมะแล้วก็เกมญี่ปุ่นก็เพราะเพื่อนคนนี้เลยค่ะ ตัวแรกที่คอสแบบเต็มยศคือ น้อง Yashiro Nene จากเรื่อง Jibaku Shounen Hanako-kun ซึ่งล่าสุดเราก็เพิ่งรีคอสไปด้วยน้า !

เรียกว่าคอสได้หลากหลายเลยทีเดียวครับและสำหรับผลงานนี้คงต้องถามถึงผลงานที่นำเสนอกันสักหน่อยว่ามีที่มาที่ไปอย่างไรและมีความประทับใจใดในตัวละครตัวนี้ ซึ่งคุณดิวได้บอกเหตุผลที่ไม่มีอะไรซับซ้อนให้ฟังว่า

ผลลงานนี้ดิวได้คอสเป็นน้อง Kana Arima จาก Oshi no ko เกิดใหม่เป็นลูกโอชิค่ะ ตอนนั้นดิวเลือกคอสเพราะส่งงานครูค่ะก็เลยหยิบยกตัวละครดิวเห็นว่าเป็นตัวละครที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จัก แต่ส่วนตัวดิวชอบตัวละครของน้องอยู่แล้วค่ะ ด้วยการออกแบบที่เอาจริง ๆ มองครั้งแรกเหมือนมาสคอตของเราเลย ก็เลยปิ๊งน้องแบบแรกเห็นแบบโดนตกเลยค่ะ (แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ดูเมะเลยค่ะ จุ๊จุ๊ 56335355) สำหรับจุดเด่นของเซ็ตนี้คือรู้สึกเราแต่งน้องเข้าสุ้บๆ ㅜㅜ แต่จากที่ผ่านมาชอบงานคอสนี้ที่สุดเล๊ย ㅜㅂ ㅜ

ถือว่าตัวละครนี้เป็นตัวละครที่คอสคู่กายคุณดิวเป็นที่เรียกร้อยแล้วครับ แน่นอนว่าเห็นคุณดิวพูดถึงการคอสอนิเมะและเกมในช่วงแรกด้วย ทางทีมก็ถามถึงอนิเมะและเกมที่คุณดิวชื่นชอบกันสักหน่อย

นอกจากคอสแล้วหรอคะ อืมม…จริง ๆ ดิวชอบเล่นเกมมานานแบบน๊านน (มาก) ส่วนเกมที่ชอบก็เป็นพวกมัลติเพลย์เล่นกับเพื่อนพวก Rov กับ Identity V ค่ะเพราะได้เล่นกันหลายคน ส่วนตอนนี้เกมที่ชอบเป็นพิเศษก็คือ Ensemble Stars ค่ะชอบเกมกดเพลงมากมันฝึกสมาธิและก็ไหวพริบดี (แต่ในความจริงแค่ชอบตัวละครเฉย ๆ คับอิอิ )

เห็นแบบนี้แล้วต้องติดตามกันแล้วครับว่าเราจะได้เห็นคุณดิวคอสตัวละครจาก Ensemble Stars กันไหม ^^ เอาละสุดท้ายแล้วเรามาทำความรู้จักคุณดิวกันให้มากขึ้นอีกสักหน่อย เลยพูดคุยเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของคุณดิวกันบ้าง คุณดิวเล่าให้ฟังว่า

ปกติดิวชอบฟังเพลง แล้วก็ชอบเต้นค่ะ แต่ไม่ได้เต้นแบบจริงจังนะคะ แต่ก็ชอบขยับ ๆ ร่างกายค่ะ ไอเราก็เป็นคนแบบอยู่ไม่นิ่งด้วยสิคะ ㅠㅠ แล้วงานอดิเรกอีกอย่างก็วาดรูปค่ะชอบวาดแบบเรื่อยเปื่อยเป็นตัวจิบิเล็ก ๆ ตรงขอบสมุดหนังสือมันน่ารักดี เวลาเขียนหรืออ่านมีกำลังใจดีค่ะ5555 ส่วนสำหรับช่องทางติดตาม ดิวจะเน้นลงในเฟสเป็นหลักแต่ก็มีไอจีเหมือนกันนะคะ ! แต่ถ้าอยากเห็นเราเต้นไลฟ์ไตล์อื่น ๆ แนะนำเป็นในต้อกๆเลยค้าบบ

และนี่ก็เป็นบทสัมภาษณ์เล็ก ๆ ที่มาทำความรู้จักกับเธอคนนี้ อย่างไรแล้วก็สามารถติดตามและสนับสนุนผลงานของคุณดิวได้ตามช่องทางได้เลยครับ ^^

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button