เทคโนโลยี

ASRock เตรียมเปิดตัว Z690 PG Riptide NFT Edition

อาจเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการก้าวเข้าสู่ NFT อีกครั้ง

ASRock ได้ทำการส่งใบปิดที่น่าสนใจเกี่ยวข้องกับการนำคำว่า NFT มาใช้งานกับเมนบอร์ดของตัวเองในชื่อ Z690 PG Riptide NFT Edition โดยมาพร้อมกับกิจกรรมที่เรียกว่า Unity Makes Strength: Z690 PG Riptide NFT Edition ที่จะให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปออกแบบเมนบอร์ดของตัวเองเพื่อลุ้นรับรางวัล

อย่างไรก็ตามการใช้งานคำว่า NFT ของทาง ASRock ยังเต็มไปด้วยความน่าสงสัย ในตอนนี้เรายังไม่สามารถที่จะบอกได้ว่า Z690 PG Riptide NFT Edition จะเป็นเพียงแค่สิ่งที่อยู่บนโลกออนไลน์ในรูปแบบ NFT หรือจะเป็นสิ่งที่ทางบริษัทจะมีการผลิตออกมาแบบสามารถจับต้องได้จริง

image 739

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้เห็นทาง ASRock เข้ามามีบทบาทในวงการเนื่องจากก่อนหน้านี้ในเดือนมกราคมพวกเขาเคยเปิดขาย Phantom Gaming Evo NFT บน OpenSea มาก่อนแล้ว โดยมีความตั้งใจที่จะนำมาวางขายมากถึง 100 ชิ้น และเปิดขายรอบแรกไปแล้ว 30 ชิ้นในวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมาด้วยราคาเริ่มต้น 0.1 ETH (ราว 8,000 บาท)

ต้องมาติตดามกันต่อไปว่าเราจะได้เห็น Z690 PG Riptide NFT Edition ออกมาในรูปแบบใด เพราะในหน้าของรางวัลที่จะแจกให้กับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้คือ Z690 PG Riptide NFT แต่โอกาสที่มันจะเป็นเพียงแค่ของในรูปแบบ NFT เท่านั้นก็มีความเป็นไปได้สูง

ที่มา
tomshardware

Artherlus

แค่คนทั่วไปที่หลงใหลในวงการไอที
Back to top button