ข่าวสกู๊ปพิเศษ

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ย

จะลอยกระทงหรือจะเล่นเกมกะเธอ ! ต้อนรับเดือนใหม่ ด้วยกองทัพเกมมือถือ IP ดัง

จัดหนักจัดเต็ม !!! ต้อนรับเดือน พ.ย. ด้วยกองทัพเกมมือถือ IP ดัง ไม่ว่าจะเป็น Phantom Blade: Executioners, Metria, Tokyo Ghoul: Break the Chains และ TEAMFIGHT TACTICS MOBILE เล่นจนลืมลอยกระทงกันไปเลย ! โดยทางทีมงาน This Is Game Thailand จะอัปเดตเกมมือถือตลอดทั้งเดือน โปรดติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด เอาล่ะ ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่ามีเกมอะไรบ้าง ไปดูกันเลย~ ♥

Black Clover M : Rise of the Wizard King

กำหนดการเปิดให้บริการ :  30 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

Black Clover M: Rise Of The Wizard King เป็นเกม RPG ผจญภัยในโลกเวทมนตร์ของซีรีส์อนิเมะชื่อดัง “Black Clover” ซึ่งออกอากาศทาง TV Tokyo มังงะเรื่องนี้ ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ชูเอฉะของญี่ปุ่นและตีพิมพ์ในนิตยสารมังงะ “โชเน็นจัมป์รายสัปดาห์” ที่ประเทศญี่ปุ่น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Phantom Blade: Executioners

กำหนดการเปิดให้บริการ :  2 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

Phantom Blade: Executioners เป็นเกมมือถือ RPG จากซีรีส์ Rainblood ที่บอกเล่าเรื่องราวของตัวละคร Zuo Shang และ Soul โดยการมาของเกมมือถือดังกล่าวจะทำให้จักรวาล Phantom Blood สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งกุญแจสำคัญในการเล่นเกมนี้คือการใช้ทักษะการต่อสู้สไตล์จีนสตีมพังค์ เพื่อเอาชนะศัตรูทุกรูปแบบที่เข้ามาต่อกร หากใครเป็นสายโซโล่ก็สามารถเล่นได้ หรือถ้าอยากเล่นกับเพื่อนก็สามารถเล่นได้ในรูปแบบ co-op นอกจากนี้ยังมีโหมด PvP ที่ให้คุณต่อสู้กับผู้เล่นท่านอื่นเพื่อท้าทายสกิลการต่อสู้ว่าใครจะโหดกว่ากัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Warcraft Rumble

กำหนดการเปิดให้บริการ :  4 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

Warcraft Rumble เป็นเกมมือถือแนว Action Strategy ที่ผู้เล่นจะได้สร้างกองทัพด้วยผู้กล้าและเหล่าร้ายกว่า 60 ตัวจากทั่วทั้งจักรวาล Warcraft แล้วเอาไปศึกในบรรดาภารกิจสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบไหวพริบทางยุทธวิธีของพวกเขา

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Metria 

กำหนดการเปิดให้บริการ :  7 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

Metria เป็นเกมมือถือ MO Action RPG กราฟิกละมุนบนโลก Open world ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีม 3 ตัวที่มาพร้อมกับอาวุธระยะใกล้และไกล โดยจุดเด่นของเกมนี้คือระบบสับเปลี่ยนตัวละครไปมา เพื่อให้เหมาะกับการต่อสู้ที่เจอ และระบบนี้เองถือเป็นสิ่งสำคัญในการคว้าชัยชนะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Tokyo Ghoul: Break the Chains

กำหนดการเปิดให้บริการ :  9 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

Tokyo Ghoul: Break the Chains เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ จากอนิเมะยอดฮิต “Tokyo Ghoul” นอกเหนือจากกลยุทธ์การต่อสู้ด้วยการ์ดขั้นสูงแล้ว เรายังเตรียมระบบการเล่นที่หลากหลายไว้ให้กับผู้เล่นอีกด้วย ร่วมแรงร่วมใจเข้าท้าทายศึกสงคราม BOSS รวมทั้งระบบอารีน่าการต่อสู้แบบเรียลไทม์ไปด้วยกันกับผองเพื่อน คุณจะได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับระบบที่จะจัดให้ผู้เล่นเผชิญหน้าสู้กับศัตรูแบบสุ่ม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

TEAMFIGHT TACTICS MOBILE

กำหนดการเปิดให้บริการ :  22 พ.ย.

สโตร์ : ไทย

TEAMFIGHT TACTICS MOBILE คือเกมต่อสู้อัตโนมัติขับเคลื่อนด้วยกลยุทธ์ต่าง ๆ แบบพบกันหมดที่ซึ่งเหล่าผู้เล่นต่างก็มีส่วนร่วมในการต่อสู้สุดตึงพร้อมด้วยการรวมทีมจากเหล่าแชมเปี้ยนและไอเทมจาก League of Legends ด้วยแผนการรูปแบบต่าง ๆ บนเกมกระดานแบบช่อง โดยทุกคนต่างมุ่งมั่นที่จะขึ้นเป็นที่หนึ่งเหนือคู่แข่งทุกคน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

Back to top button