ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Warcraft Rumble เตรียมเปิดให้บริการ 4 พ.ย.นี้

เกมมือถือแนว Action Strategy สร้างกองทัพด้วยผู้กล้าในจักรวาล Warcraft

ล่าสุด Blizzard Entertainment ได้ประกาศเตรียมเปิดให้บริการ Warcraft Rumble เกมมือถือแนว Action Strategy สร้างกองทัพด้วยผู้กล้าในจักรวาล Warcraft ในวันที่ 4 พ.ย.ตามเวลาประเทศไทย โดยปัจจุบันสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วบน App Store และ Google Play Store ไทย

Warcraft Rumble เป็นเกมมือถือแนว Action Strategy ที่ผู้เล่นจะได้สร้างกองทัพด้วยผู้กล้าและเหล่าร้ายกว่า 60 ตัวจากทั่วทั้งจักรวาล Warcraft แล้วเอาไปศึกในบรรดาภารกิจสุดพิเศษ ที่ออกแบบมาเพื่อทดสอบไหวพริบทางยุทธวิธีของพวกเขา

สำหรับแคมเปญผู้เล่นคนเดียวจะมีปริศนาเชิงกลยุทธ์เล็ก ๆ ของตัวเองให้ต้องแก้ และผู้เล่นก็ต้องปรับยุทธวิธีของตัวเองให้ว่องไวกันแบบเรียลไทม์เพื่อพิชิตความท้าทายอันบ้าคลั่งนี้ นอกจากภารกิจที่มีมากกว่า 70 ภารกิจสำหรับแคมเปญผู้เล่นคนเดียวแล้ว ผู้เล่นยังจะได้ตะลุยดันเจี้ยนที่มีความท้าทายเฉพาะตัวต่อเนื่องกันในแต่ละดันเจี้ยนด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เล่นยังจะต้องทำกิจกรรมที่จำเป็นต้องร่วมมือกันพิชิต (เช่น เหรด) และทำศึกกับคู่แต่สู้ในแมตช์ PvP แถมพวกเขายังเข้าร่วมกิลด์ได้ด้วย ซึ่งจะทำให้ได้แชทกับเหล่าสหาย วางแผนการผจญภัย และร่วมมือกันความรางวัลสำหรับหมู่คณะ ผู้เล่นจะได้รับเงินในเกมอย่างต่อเนื่องเพื่อนำมาเพิ่มไปในและเพิ่มเลเวลให้คอลเลกชันของพวกเขา ซึ่งเงินนี้ก็หาได้ง่ายๆ ด้วยการเล่นเกมไปหรือซื้อเอาได้จากร้านค้าในเกม ส่วนข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้่าในเกม ซึ่งรวมถึงราค้าและสินค้าในร้านนั้น จะแจ้งให้ทราบในวันต่อไป

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

ลงทะเบียนล่วงหน้า

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ต.ค.

Back to top button