ข่าว

การีนาเตรียมเปิดเกม Black Clover M : Rise of the Wizard King 30 พ.ย. นี้!

ฉลองยอดลงทะเบียน 5 ล้านแตก! แจกมิโมซา!

• “Black Clover M” จะเปิดให้บริการเกมทั่วโลกเร็ว ๆ นี้ ดาวน์โหลดได้ผ่าน App Store และ Google Play Store

• เกมเมอร์เตรียมรับรางวัลฉลองเปิดเกมจากยอดการลงทะเบียนล่วงหน้าที่เกิน 5 ล้าน

• เตรียมรับชมวิดีโอแนะนำทีมล่าสุด พร้อมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับรางวัลพิเศษตอนเปิดเกม

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2023 นี้ การีนาจะเปิดให้บริการเกม Black Clover M : Rise Of The Wizard King อย่างเป็นทางการ โดยผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมได้ทั้งทาง App Store และ Google Play Store เพื่อเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์ ร่วมต่อสู้ไปเหล่าจอมเวท และพบกับการผจญภัยอีกมากมาย!

พบสกิลและเสียงพากย์ตัวละครจากอนิเมะต้นฉบับได้ที่วิดีโอแนะนำ Black Clover M

เริ่มต้นการผจญภัยในโลกเวทมนตร์ไปกับ Black Clover M  พร้อมกับตัวละครสุดโปรดในวิดีโอแนะนำตัวใหม่ล่าสุด นำเสนอฉากภายในเกมของ Black Clover M แบบจัดเต็ม ในวิดีโอนี้ทุกคนจะได้เห็นถึงสกิลที่โดดเด่นและเสียงพากย์ต้นฉบับที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวละครในเกมโดยทีมนักพากย์ต้นฉบับจากซีรีส์อนิเมะ ทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสโลกแห่งกริมัวร์ การต่อสู้สุดอลัง และการผจญภัยที่น่าหลงใหลอย่างเต็มอรรถรส โดยเสียงพากย์มีทั้งภาษาญี่ปุ่นและอังกฤษ และมาพร้อมคำบรรยายใน 8 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ สเปนเม็กซิกัน โปรตุเกสแบบบราซิล เยอรมัน ฝรั่งเศส จีนดั้งเดิม ไทย และอินโดนีเซีย

แจกฉลองลงทะเบียนครบ 5 ล้าน!

ตั้งแต่มีการเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เกม Black Clover M ได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยม และมียอดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วจากเกมเมอร์กว่า ล้านคนทั่วโลก จนสามารถปลดล็อกรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้าขั้นต่าง ๆ ได้สำเร็จ

image 89

เพื่อเป็นการฉลองการลงทะเบียนล่วงหน้าทั่วโลกครบ 2.5 ล้าน และ ล้านคน การีนาขอมอบตัวละครที่สามารถรับได้เมื่อเปิดตัวเกมให้กับผู้ลงทะเบียนทุกคน — ตัวละครจอมเวทคลาสฮีลเลอร์ มิโมซา ระดับ SR พร้อมด้วยคอสตูมสุดพิเศษอย่าง เครื่องแบบคาเฟ่ โดยชุดสุดแสนน่ารักนี้ไม่เคยปรากฏในซีรีส์ “Black Clover” หรือในอนิเมะที่ไหนมาก่อน ออกแบบมาเพื่อ Black Clover M โดยเฉพาะ!

นี่คือโอกาสพิเศษให้ผู้เล่นได้รับของขวัญชิ้นนี้ พร้อมกับรับรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น แบล็กคริสตัลตั๋วอัญเชิญ ในตอนเปิดเกม เพราะฉะนั้นใครยังไม่ได้ลงทะเบียน ต้องรีบมาลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อปลดล็อกสิทธิ์รับรางวัล!

image 90
image 91

มิโมซาเป็นสมาชิกอัศวินเวทมนตร์ของหน่วยรุ่งอรุณสีทอง และเป็นเชื้อพระวงศ์ตระกูลเวอร์มิเลียน ซึ่งเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ เป็นอย่างดีว่า เธอเป็นหนึ่งในจอทเวทรักษาที่ร่าเริงที่สุดในซีรีส์ “Black Clover” และใน Black Clover M ผู้เล่นจะได้สัมผัสถึงเวทมนตร์พืชสายฟื้นฟูอันยอดเยี่ยมของเธอ ซึ่งเวทมนตร์ของเธอจะช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของเพื่อนร่วมทีม และเธอจะเป็นจอมเวทคลาสฮีลเลอร์ที่แข็งแกร่งของคุณ

image 92

เมื่อเกมเปิดตัวแล้ว ผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนล่วงหน้าและติดตามเราบนโซเชียลมีเดียจะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้:

• ยูล x 100,000

• พลังงาน x 30

• มันฝรั่งเป๊าะแป๊ะ x 10

• แบล็กคริสตัล (ฟรี) x 300

• ตั๋วอัญเชิญสายสัมพันธ์ x 20

• มิโมซา SR

• คอสตูมมิโมซา – เครื่องแบบคาเฟ่

image 93
image 94

ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2023 ที่จะถึงนี้ แฟน ๆ และผู้เล่นจะสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสกิล และเรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครได้บนเว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้า คลิกที่นี่ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยและปลดปล่อยเวทมนตร์ในตัวคุณออกมา ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Black Clover M บน [App Store/Google Play Store] ได้เลย!

ติดตามช่องทางการต่างๆ ของ Black Clover M เพื่อรับข่าวล่าสุดของเกม BCM:

Facebook: https://www.facebook.com/bclovermobileth 

Tiktok: https://www.tiktok.com/@blackclovermobileth

Twitter: https://twitter.com/bclovermobileth 

Youtube: https://youtube.com/@bclovermobile 

###

เกี่ยวกับ Black Clover M: Rise Of the Wizard King

Black Clover M: Rise Of The Wizard King เป็นเกม RPG ผจญภัยในโลกเวทมนตร์ของซีรีส์อนิเมะชื่อดัง “Black Clover” ซึ่งออกอากาศทาง TV Tokyo มังงะเรื่องนี้ ตีพิมพ์โดยสำนักพิมพ์ชูเอฉะของญี่ปุ่นและตีพิมพ์ในนิตยสารมังงะ “โชเน็นจัมป์รายสัปดาห์” ที่ประเทศญี่ปุ่น

เกี่ยวกับ Garena (การีนา)

การีนา (Garena) ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก เช่น Free Fire เกมประเภท Mobile Battle Royale ซึ่งการีนาพัฒนาขึ้นเองและได้รับการจัดอันดับจาก data.ai (ชื่อเดิม App Annie) ให้เป็นเกมมือถือที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลก 3 ปีซ้อน (พ.ศ. 2562 – 2564)

การีนาดำเนินธุรกิจโดยทีมงานที่มีใจรักในเกมและมีความเข้าใจในความต้องการของเกมเมอร์ โดยให้บริการเกมชั้นนำชื่อดังจากพันธมิตรผู้พัฒนาเกมระดับโลก อาทิ เกม RoV (Arena of Valor) และเกม Free Fire ซึ่งเปิดให้บริการในมากกว่า 130 ตลาดทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มสื่อกลางที่มอบประสบการณ์ความบันเทิงผ่านเกมออนไลน์ เชื่อมโยงให้เกิดปฏิสัมพันธ์ของคนในสังคม การีนายังเป็นผู้ริเริ่มให้การสนับสนุนวงการกีฬาอีสปอร์ต (Esports) ทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ตมีความเข้มแข็งและยั่งยืน

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited (NYSE:SE) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านการให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มสำหรับผู้บริโภค ก่อตั้งที่ประเทศสิงคโปร์เมื่อปี 2552 และมีธุรกิจในเครือได้แก่ การีนา (Garena) ซึ่งเป็นผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ ช้อปปี้ (Shopee) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ และซีมันนี่ (SeaMoney) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการการเงินดิจิทัล โดยพันธกิจของ Sea คือการพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและพัฒนาการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการรายย่อยด้วยเทคโนโลยี

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button