ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Tokyo Ghoul: Break the Chains เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้!

มีผู้เล่นร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 5 แสนคน!

เกมมือถือแนววางแผนกลยุทธ์ “Tokyo Ghoul: Break the Chains” จากอนิเมะยอดฮิต “Tokyo Ghoul” จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤศจิกายน และพร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ สำหรับรายละเอียดอื่นๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ทางการ และติดตามข่าวสารล่าสุดของเกมได้ทาง Facebook Official ของเกม

image 114

ปัจจุบันได้มีผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วกว่า 5 แสนคน และหลังจากที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ผู้เล่นที่ลงทะเบียนจะได้รับรางวัลมากมาย เช่น คูปองรับสมัคร เหรียญทองและการออกแบบรูปลักษณ์ของคาเนกิ เคน

คาเนกิ เคน, คามิชิโระ ริเสะ, คิริชิมะ โทวกะ, ซูซูยะ จูโซว, อาม่อน โคทาโร่และตัวละครอื่นๆ ที่ผู้เล่นไม่เพียงแต่จะได้ยินบทพูดประจำตัวของตัวละครเหล่านี้อีกครั้ง แต่ยังได้ดื่มด่ำกับเนื้อเรื่องต้นฉบับที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย! ภายในเกม ผู้เล่นสามารถกำหนดค่าทักษะของตัวละครต่างๆ ได้อย่างเต็มที่เพื่อสร้างทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของตนเอง! รีบมาเข้าสู่โลกของ “Tokyo Ghoul” กันเถอะ!

image 117

นอกเหนือจากกลยุทธ์การต่อสู้ด้วยการ์ดขั้นสูงแล้ว เรายังเตรียมระบบการเล่นที่หลากหลายไว้ให้กับผู้เล่นอีกด้วย ร่วมแรงร่วมใจเข้าท้าทายศึกสงคราม BOSS รวมทั้งระบบอารีน่าการต่อสู้แบบเรียลไทม์ไปด้วยกันกับผองเพื่อน คุณจะได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นกับระบบที่จะจัดให้ผู้เล่นเผชิญหน้าสู้กับศัตรูแบบสุ่ม

image 115

เกมจะเปิดให้ดาวน์โหลดล่วงหน้าบน App Store และ Google Play ในวันที่ 8 พฤศจิกายนและมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤศจิกายน สำหรับรายละเอียดอื่นๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ทางการ และรับข่าวสารล่าสุดโดยการติดตาม Facebook Official ของเกม

image 116

ข้อมูลกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของ “Tokyo Ghoul: Break the Chains” ทั้งหมดจะอัปเดตแบบเรียลไทม์บน Facebook Official โปรดติดตาม

เว็บไซต์ทางการ : https://tokyoghoulbtc.komoejoy.com/

Facebook ทางการ : https://www.facebook.com/breakthechainsEN.KOMOE

Twitter ทางการ : https://twitter.com/TokyoGhoulBtCEN

สโตร์ Google Play & App Store : https://tokyoghoul.onelink.me/McUx/2fmg6wic

Back to top button