ข่าว

ผู้กำกับเควสน้ำตาคลอเบ้าหลังเกม Cyberpunk 2077 ได้รับความนิยมจากผู้เล่น

ในที่สุดผู้เล่นก็ได้สัมผัสถึงความสนุกอย่างที่ผู้พัฒนาตั้งใจไว้

ทุกคนคงทราบดีว่า Cyberpunk 2077 เป็นเกมที่มีความทะเยอทะยานอย่างมาก แต่ในการเปิดตัวเกมครั้งแรกก็เรียกได้ว่า พังพินาศอย่างมาก ด้วยบั๊คต่าง ๆ มากมาย , เนื้อหาที่หายไป และปัญหาอีกมากมายล้านแปด จนทำให้ทางผู้พัฒนาเกมต้องเปิดโอกาสให้ขอคืนเงินได้ แต่หลังจากนั้นเป็นต้นมา ทางผู้พัฒนาเกมก็ไม่ยอมแพ้ พยายามปล่อยแพทช์ออกมาแก้ไขอยู่เรื่อย ๆ จนกระทั้งเกมดีขึ้นเรื่อย ๆ

และการฉายอนิเมะ Cyberpunk: Edgerunners ก็กลายเป็นสิ่งที่ทำให้เกม Cyberpunk 2077 กลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง โดยล่าสุดทาง Paweł Sasko ผู้กำกับเกมดังกล่าวได้อออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเควสนี้มาให้เราได้ติดตามกัน

Quest director Paweł Sasko emotionally talks about the difficult premiere of Cyberpunk 2077
byu/pablo397 incyberpunkgame

คุณ Sasko แห่ง CD Projekt พูดถึงการเปิดตัวของ Cyberpunk 2077 โดยคลินน้นได้ถูกนำออกมาให้เราได้ชมกันบางช่วงบน Reddit โดยภายในคลิปด้านบนนี้เราจะได้เห็นเขาคนนี้ที่พยายามกลั้นน้ำตาในขณะที่กำลังพูดึงการเปิดตัวของเกมนี้ รวมไปถึงความประทับใจต่าง ๆ

“แฟนสาวของผมเห็นผม “พัง” หลังจากการเปิดตัวของ Cyberpunk 2077 ทีมงานบางคนใช้เวลานานนับแปดปีเพื่อพัฒนาเกมนี้” Sasko เปิดใจ “แต่ตอนนี้ผมดีใจมากที่เกมนี้สามารถกลับมาได้ ผมดีใจจริง ๆ ที่มันกลับมา”

ในตอนนี้เกม Cyberpunk 2077 วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PC , Xbox One , และ PlayStation 4 เกมจะสนับสนุนการเล่นบนเครื่องคอนโซล Xbox Series X และ PlayStation 5 ที่สำคัญไปกว่านั้น ผู้เล่นที่ซื้อเกมสำหรับเครื่อง PlayStation 4 และ Xbox One จะได้รับเกม Cyberpunk 2077 ฉบับอัปเกรด ที่จะใช้ประโยชน์จากพลังที่เพิ่มขึ้นของเครื่องคอนโซล Next-Gen ไปเล่นแบบฟรี ๆ ด้วย

ที่มา
thegamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button