ข่าวสกู๊ปพิเศษสโตร์ต่างประเทศสโตร์ไทยเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Gauntlet Idle

image 3459

Gauntlet Idle เกมมือถือ AFK RPG ออกผจญภัยเพื่อค้นหาอาวุธในตำนานที่สูญหาย ฟื้นฟูอาวุธโบราณและถุงมือที่ถูกทำลาย ด้วยระบบการต่อสู้อัตโนมัติจะทำให้การสำรวจดันเจี้ยน เพิ่มเลเวลฮีโร่ของคุณง่ายดายมากขึ้น กำจัดบอสด้วยการเรียกทักษะอันทรงพลัง ควบคุมเชิงกลยุทธ์

ดาวน์โหลดเกม

The Last Ark

image 3460

The Last Ark เกมมือถือแสวงหาที่หลบภัยใต้ทะเล สร้างฐานลอยน้ำเพื่อสำรวจน่านน้ำซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ทะเลที่น่าสะพรึงกลัว คุณจะถูกท้าทายด้วยการจัดการทรัพยากรที่มีจำกัด การสร้างการป้องกันเชิงกลยุทธ์ ดังนั้นรับสมัครและฝึกฝนกองทัพที่น่าเกรงขามเพื่อนำไปจัดทีมต่อสู้ ปลดล็อกเทคโนโลยีขั้นสูง อัปเกรดตัวละคร และท่องไปในโลกมหาสมุทรอันกว้างใหญ่

ดาวน์โหลดเกม

Knights of Pen and Paper 3

image 3461

Knights of Pen and Paper 3 เกมมือถือ RPG กราฟิกพิกเซล ที่ค่อนข้างแปลกกว่าชาวบ้านเล็กน้อย ตรงที่ตัวเกมจะให้เราเป็นเหล่าตัวละครอาชีพต่างๆ ที่สามารถอัพค่าพลังความสามารถได้ แบบเกม RPG ทั่วไป แต่เราจะต้องนั่งอยู่บนโต๊ะ ที่เหมือนจะเป็นการเล่านิทานให้เราฟัง โดยตัวเกมมีระบบต่อสู้แบบเกม RPG รุ่นเก่า แต่ก็มีหน้าจอเมนูที่เข้าใจง่าย เหมาะสำหรับคนชอบเกมแนวนี้มาก ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Final Fantasy VII: Ever Crisis

image 3462

Final Fantasy VII: Ever Crisis เป็นเกมแอคชั่นประสบการณ์แบบ Single-player ให้ผู้เล่นได้ดำดิ่งไปสู่เนื้อหาจากเกมและภาพยนตร์ Final Fantasy VII ทั้งหมดดังต่อไปนี้ Advent Children, Before Crisis, Crisis Core และ Dirge of Cerberus รวมไปถึงคอนเทนต์อื่นที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เพื่อเจาะลึกเรื่องราวของ SOLDIER โดยเฉพาะ นั่นหมายความว่าจะมี Zack มาร่วมแจมด้วยเช่นกัน

ดาวน์โหลดเกม

Strikers1945: RE

image 3463

Strikers1945: RE เกมมือถือยิงแนวดิ่งที่ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ สัมผัสความตื่นเต้นในการเอาชนะศัตรู ดัดแปลงให้สนุกกว่าเดิมจาก “Strikers 1945” ต้นฉบับ เคลียร์ภารกิจมากกว่า 230 แบบ ควบคุมเครื่องบินที่มีชื่อเสียงเช่น AV-8 Harrier, F-4 Phantom, F/A-18E Super Hornet, F-117 Nighthawk, F-22 Raptor, X-36 และอื่น ๆ ปรับแต่งและบำรุงรักษาเครื่องบินของคุณเองทั้งหมด 6 ส่วน ได้แก่ เครื่องบิน, ขีปนาวุธ, ลำตัว, ปีก, ชิปเซ็ต และเครื่องยนต์

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Sea of Conquest

image 3464

Sea of Conquest เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ครองมหาสมุทร เริ่มต้นการเดินทางกลางทะเลปีศาจ สถานที่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์ สมบัติ และการผจญภัย ในฐานะกัปตันเรือผู้ยิ่งใหญ่ คุณจะได้สัมผัสการออกเดินทางสู่น่านน้ำที่ไม่เคยมีใครรู้จัก ประดิษฐ์สิ่งของ รับสมัครลูกเรือ ปรับแต่งเรือ และเผชิญหน้ากับศัตรู เพื่อตามล่าหาสมบัติที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

Sky Dancer 2

image 3465

Sky Dancer 2 เกมมือถือ Endless Running ผสมผสานแนว Action หลีกเลี่ยงอุปสรรคและปราบมอนสเตอร์ด้วยกลไกคลิกเกอร์ ความน่าสนใจของเกมนี้นอกจากกราฟิกธีมอวกาศที่เป็นเอกลักษณ์ ยังให้คุณสัมผัสการเล่นวิ่งหลบอุปสรรคสุดคลาสิกที่มีความเร็วเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมเพิ่มกลไกรูปแบบใหม่ให้ไม่น่าเบื่อคือกลไกคลิกเกอร์ จิ้มรัว ๆ เพื่อยิงมอนสเตอร์ที่บุกเข้ามาแบบสุ่ม

ดาวน์โหลดเกม

Box Head: Zombies Must Die!

image 3466

Box Head: Zombies Must Die! เกมมือถือ Roguelike Action ยิงซอมบี้สุดสร้างสรรค์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เรียนรู้จุดอ่อนของศัตรู สำรวจโลก Box Head ปลดล็อกทักษะใหม่ หลบหลีกการโจมตีและกำจัดซอมบี้ให้สิ้นซาก ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกและการเคลื่อนไหวอย่างอิสระ 

ดาวน์โหลดเกม

Demigod Idle: Rise of a legend

image 3467

Demigod Idle: Rise of a legend เป็นเกมมือถือ Idle Action RPG กราฟิก 2.5D โดยผู้เล่นจะได้รับบท Demigod ผู้ยิ่งใหญ่ที่ครอบครองทั้งพลังของเทวดาและปีศาจ ภายในเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสัมผัสการเติบโตที่รวดเร็วผ่านการเล่นเกมสไตล์ Idle ด้วยพลังแห่งเทพเจ้าใน 2 โหมดการต่อสู้ ระหว่างนั้นสามารถเติมเกจการต่อสู้ เพื่อแปลงร่างเป็น Demigod ปลุกพลังทั้ง 7 ขั้นให้สำเร็จ เพื่อเรียกคืนพลังแห่งการเกิดใหม่ พร้อมสนุกไปกับการเลือกสกิล คอสตูม และปีกของคุณเอง

ดาวน์โหลดเกม

Heroes of Mavia

image 3468

Heroes of Mavia เกมมือถือแนววางแผนการรบ สร้างอาณาจักรที่น่าหลงใหล 3 มิติ เพื่อเตรียมกองทัพของคุณให้พร้อมสำหรับการรบ ควบคุมกองทหารต่างๆ  เช่น นักรบ นักแม่นปืน สัตว์ และเปลวไฟ สำหรับการพิชิตอาณาจักรอื่น หวนคิดถึงความตื่นเต้นอีกครั้งด้วยการเล่นวิดีโอซ้ำสำหรับการวางแผนการรบอีกครั้งเมื่อพ่ายแพ้ต่อศัตรู

ดาวน์โหลดเกม

Samkok Tactics

image 3469

Samkok Tactics เกมมือถือแนว Tactical-RPG วางแผนกลยุทธ์ธีมสามก๊กสวมบทบาทเป็นแม่ทัพรับหน้าที่บัญชาการรบดูแลสั่งการกองทัพขนาดใหญ่ จัดเต็มด้วยภาพกราฟิกสุดอลังการ มาพร้อมตัวละครชื่อดังครบครันทั้ง โจโฉ, เล่าปี, ซุนกวน, ลิโป้, ตั๋งโต๊ะ ฯลฯ และระบบเด่นอีกมากมาย เช่น ระบบขุนพล, ระบบสงคราม, ระบบขุนนาง ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับขุนพล

ดาวน์โหลดเกม

Aura Kingdom 2: Evolution

image 3470

Aura Kingdom 2: Evolution เป็นเกมมือถือ MMORPG สุดคลาสสิก ระบบการต่อสู้แบบไดนามิก 4 คลาสที่ไม่ซ้ำกันให้เลือก เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่รวดเร็วเพียงปลายนิ้ว พร้อมภาพเคลื่อนไหวที่สวยงาม พิชิตดันเจี้ยนกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ผสมผสานกับรูปแบบการเล่นของ Card Game โดยเกมนี้คุณจะได้เดินเล่นไปตามถนนที่สวยงามในยุคกลางและชื่นชมธรรมชาติ ฟังเรื่องราวของผู้คนที่อาศัยอยู่ พร้อมทั้งแต่งตัวได้ตามใจ

ดาวน์โหลดเกม

Witch Tower

image 3471

Witch Tower เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์น่าเล่นกราฟิกพิกเซลอาร์ต ให้คุณวางแผนจัดทีมตัวละครสาวน้อยแม่มดป้องกันหอคอยที่ผสมผสานแนว Roguelike และการ Merge ตัวละครเพื่ออัปเกรด ทุกครั้งที่คุณเลเวลอัป จะมีสหายแม่มดหรือทักษะแบบสุ่มให้คุณเลือก รวมทักษะ 15 ทักษะขึ้นไปอย่างมีกลยุทธ์ เพื่อท้าทายกับบอสและปลดล็อกอาวุธใหม่ ๆ 

ดาวน์โหลดเกม

Seven Knights Idle Adventure

image 3472

Seven Knights Idle Adventure ได้ถูกสร้างขึ้นตามแฟรนไชส์หลักและเป็นผู้สืบทอดต่อจากเกม ‘Seven Knights – เซเว่นไนท์’ ดั้งเดิม ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่เป็นเกมแนว Idle RPG โดยคำนึงถึงการใช้พื้นที่อุปกรณ์ต่ำ สเปกต่ำ และแนวทางการเล่นที่ง่ายดาย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวเพิ่มเติมไปพร้อมกับเอพพิโซดที่ซ่อนอยู่ของเหล่าอัศวินเซเว่นไนท์ดั้งเดิม รวมทั้งเพลิดเพลินไปกับการเก็บสะสมและเลี้ยงดูเหล่าอัศวินแห่งเซเว่นไนท์อันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าแฟน ๆ ที่ได้ถือกำเนิดใหม่เป็นตัวละครรูปแบบ SD สุดน่ารัก!

ดาวน์โหลดเกม

Among Heroes: Fantasy Samkok

image 3473

Among Heroes: Fantasy Samkok เกมมือถือ Turn-Based RPG เพลิดเพลินไปกับโลกแฟนตาซีของสามก๊ก สร้างทีมระดับแนวหน้า ฮีโร่หน้าคุ้นกว่าหลายร้อยตัวอยู่ในคำสั่งของคุณ ! เพิ่มพลังการต่อสู้ด้วยทรัพยากรที่ฟาร์มด้วยระบบ AFK มีโหมดเล่นเกมมากมายไม่ว่าจะเป็น  PVP/PVE/GVG ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อนร่วมกองทัพ และบเขียนตำนานแฟนตาซีขึ้นใหม่

ดาวน์โหลดเกม

Dragon Raja L: The Classic

image 3474

Dragon Raja L: The Classic เป็นเกมมือถือ MMORPG แนวโมเดิร์นที่ครองใจผู้เล่นหลายล้านคนทั่วโลก โดยเวอร์ชั่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้เล่นได้ง่ายขึ้นด้วยเนื้อเรื่องที่คล่องตัวและกิจกรรมในเกมที่ปรับให้เหมาะสม เพียงแค่ต้องการพื้นที่ว่าง 6 GB และ RAM 2 GB+ เท่านั้น

ดาวน์โหลดเกม

Knights of Grayfang

image 3475

Knights of Grayfang เกมมือถือ Turn-Based RPG บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนแห่ง Eldraad ที่มีสงครามระหว่างมนุษย์ Twilight Deity และสัตว์ประหลาด Nightfall Deity กษัตริย์ผู้มีอำนาจได้เปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นแวมไพร์ด้วยพิธีกรรมลึกลับ ทำให้เกิดเรื่องเลวร้ายตามมา ความน่าสนใจของเกมนี้นอกจากกราฟิกที่คุ้นเคยในวัยเด็กแล้ว ยังให้คุณสัมผัสกับธีมค้างคาวแวมไพร์พิชิตวิหารทั้ง 9 เพื่อชัยชนะ

ดาวน์โหลดเกม

Eggy Party

image 3476

Eggy Party เป็นเกมมือถือ 3D Multiplayer Race Royal เข้าร่วม EGGYVERSE เพื่อแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นฝ่าฟันอุปสรรคแบบไร้สาระ เช่น ชิงช้าสวรรค์ยักษ์, แทรมโพลีน, เปียโน และสนามฟุตบอล หรือจะจับทีมเล่นกับเพื่อนเพื่อหลบหลีกอุปสรรคไปพร้อมกัน เข้าร่วมปาร์ตี้ต่าง ๆ พุ่งชนเพื่อน กอดเพื่อน และระวังสิ่งกีดขวาง ความน่าสนใจของเกมนี้นอกจากตัวละครจะน่ารักแล้ว คุณจะได้ใช้ทักษะการเล่นเกมขนานแท้ ในการควบคุมและหลบเลี่ยงอุปสรรคจนไปถึงเส้นชัย

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น:

Dot Brave

image 3477

Dot Brave เป็นเกม RPG แนวผจญภัย สัมผัสมินิเกมพิกเซลอาร์ตเต็มรูปแบบ รวบรวมฮีโร่จากการสุ่มกาชาและสร้างทีมเพื่อท่องโลกแห่งการผจญภัยต่อสู้ในรูปแบบผลัดกันโจมตี เข้าร่วมกิลด์ ผูกมิตรจากทั่วทุกมุมโลก ความน่าสนใจอีกอย่างคือนักพากย์ชื่อดังจากญี่ปุ่นมาร่วมพากย์ในเกมนี้ด้วย เช่น  Kaede Hondo และ Ami Koshimizu

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี:

Ragnador

image 3478

Ragnador เป็นเกมมือถือ RPG เปิดตำนานภูติผีโยไคที่จะให้ผู้เล่นได้จัดทีม ออกต่อสู้ผ่านเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นไปกับเหล่าตัวละครที่ถูกออกแบบผ่านลายเส้นสไตล์อนิเมะ ปั้น 3D เป็น PV มากคุณภาพ

ดาวน์โหลดเกม

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button