ข่าวเกมมือถือ

Cabal M ประกาศยุติให้บริการ

หลังเปิดให้มันส์มาตลอด 3 ปี

หลังจากที่เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 3 ปี ในที่สุดการเดินทางของเกมมือถืออย่าง Cabal M ก็มาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว เมื่อล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมได้ออกมาประกาศว่า “ในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 (เวลา 12:00 น.) จะเป็นการสิ้นสุดการให้บริการเกม Cabal M อย่างเป็นทางการ”

“ทางทีมงาน Cabal Mobile ขอขอบพระคุณผู้เล่นทุกท่านจากใจจริง ทั้งผู้เล่นที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานจวบจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ รวมไปถึงผู้เล่นที่เคยได้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกม Cabal Mobile ทุกท่าน” ในโพสต์ดังกล่าวระบุ “ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา พวกเราได้มีโอกาสในการนำเกมตำนานของเกมเมอร์ชาวไทยให้ได้กลับมาโลดแล่นในวงการเกมออนไลน์อีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ทีมงานต้องขอแจ้งว่าเกม Cabal M ที่เปิดให้บริการ โดยบริษัท Electronics Extreme Ltd. จะสิ้นสุดการให้บริการลงตามข้อสรุปล่าสุดกับทางบริษัท Est Game”

สำหรับกำหนดการปิดให้บริการก็มีดังนี้

วันที่ 31 ม.ค. 2567 (เวลา 23:59 น.) – ปิดระบบเติมเงินทุกช่องทาง, สิ้นสุดโปรโมชั่น และกิจกรรมส่งเสริมการขายทั้งหมด

วันที่ 29 ก.พ. 2567 (เวลา 12:00 น.) – สิ้นสุดการให้บริการเกม Cabal Mobile อย่างเป็นทางการ รวมไปถึงสิ้นสุดการให้บริการ Support Ticket ของเกม Cabal Mobile

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเสียดายเป็นอย่างมากที่ต้องปิดตัวไป โดยเราก็ต้องขอขอบคุณเกมนี้ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มอบความทรงจำดี ๆ ให้กับผู้เล่นทุกคนครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button