ของเล่นข่าวไลฟ์สไตล์

เปิดตัว Nendoroid ใหม่ Claire จากเกม Story of Seasons

มาพร้อมเสื้อลายสก๊อตสีแดงสุดคลาสสิกและเอี๊ยมยีนส์

ต้องบอกเลยว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งอย่างสำหรับตุ๊กตา Nendoroid ที่ออกแบบมาจากการร่วมมือกับวิดีโอเกมหรือภาพยนตร์และสื่อต่างๆ ซึ่งล่าสุดก็ถึงคิวของเกมทำฟาร์มยอดฮิตแล้วนั่นคือ Story of Seasons ที่ Good Smile Company จับมือกับ Marvelous ในการเปิดตัวตุ๊กตาตัวจิ๋วอย่าง Claire สาวน้อยที่ปรากฏตัวครั้งแรกใน Harvest Moon: Back to Nature นั่นเองครับ

สำหรับหุ่นรุ่นนี้มีชื่อว่า Farmer Claire ซึ่งออกแบบตามเกมภาครีเมค Story of Seasons: Friends of Mineral Town โดยมีลักษณะเป็นตัวละครหญิงผมสีทองและเสื้อลายตารางขาว – แดงที่คุ้นตาเช่นเดียวกับชุดเอี๊ยม และมีพาร์ตใบหน้าสองแบบคือหน้ายิ้มปกติ และการขยิบตาวิ้ง ซึ่ง บริเวณร่างกายจะมีข้อต่อที่ส่วนขา เช่นเดียวกับการใช้พาร์ตแขนสำหรับการแบมือ และการกำมือเพื่อให้ถือไอเทมเสริม

อุปกรณ์เพิ่มเติมที่จะให้เราได้นำมาตั้งท่าโพส จะมีตั้งแต่บัวรถน้ำ หัวไชเท้า และยังมีลูกเจี๊ยบ กับวัวด้วย โดยหัวไชเท้าจะแบ่งออกเป็นสองชิ้น สามารถถอดส่วนได้ ซึ่งสามารถวางบนแผ่นกระดาษพิมพ์ลายแปลงผัก และผู้ที่สั่งจองผ่าน Good Smile Company จะได้รับไอเทมพิเศษอีกชุดคือ บัวรดน้ำสีทอง ที่เป็นไอเทมระดับสูงสุด เรียกได้ว่าคุ้มค่าเลย รวมราคาแล้ว 6,900 เยน หรือประมาณ 1,670 บาท สามารถสั่งจองได้ผ่านเว็บไซต์ หรือตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยแล้วครับ

เข้าชมหน้าเว็บไซต์: Good Smile Company

Story of Seasons Nendoroid

สำหรับเกมภาคหลักที่เป็นต้นแบบคือ Story of Seasons: Friends of Mineral Town เป็นเกมเวอร์ชั่นรีเมคของ Harvest Moon: Friends of Mineral Town และถือว่าเป็นการรีเมคครั้งที่สองของ Harvest Moon: Back to Nature บน PS1 ด้วย ซึ่งตัวเกมจะรวมเนื้อหาทั้งฝั่งตัวละครผู้หญิงและตัวละครผู้ชายไว้ในเกมเดียวพร้อมเพิ่มเนื้อหาใหม่ และระบบการเล่นอื่นๆ ให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น อีกทั้งการปรับปรุงกราฟิกให้เข้ากับการแสดงผลในภาพระดับ HD หากโอกาสหน้าจะมีอะไรมาอัปเดตให้ฟัง อย่าลืมติดตามกับ ThisIsGame Thailand เช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button