ของเล่น

Honkai: Star Rail ปล่อยฟิกเกอร์เซ็ตใหม่

พร้อมตัวพิเศษ.. ถังขยะ!

HoYoVerse ได้ประกาศเปิดชุดฟิกเกอร์ Honkai: Star Rail แนวจิบิเซ็ตใหม่ โดยฟิกเกอร์เซ็ตนี้ประกอบด้วยฟิกเกอร์หลัก 6 ตัว ได้แก่ Caelus, Stelle, Seele, Jing Yuan, Bronya และ Luocha ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือในเซ็ตนี้มีฟิกเกอร์ถังขยะเป็นฟิกเกอร์พิเศษ ซึ่งผู้ซื้อจะได้รับฟิกเกอร์ถังขยะนี้เป็นโบนัสก็ต่อเมื่อคุณซื้อเซ็ตเต็มที่มีราคา 17,820 เยน (ประมาณ 4,300 บาท)

สำหรับฟิกเกอร์ทั้งหมดในเซ็ตนี้เป็นแบบตั้งโชว์ ไม่มีหน้าเปลี่ยนหรือขยับโชว์ท่าทางใด ๆ ได้ ในส่วนรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับขนาดและมาตราส่วนของฟิกเกอร์ยังไม่มีประกาศ แต่เท่าที่ดูน่าจะมีขนาดเล็กเพียงไม่กี่นิ้ว

image 1517

จุดที่น่าสนใจก็คือฐานของฟิกเกอร์ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ฐานของ Caelus ชายมีโมเดลดาวเคราะห์อยู่บนฐาน ฐานของ Stelle มี Pom-Pom อยู่ด้วย ในขณะที่ Seele และ Bronya มีหิมะของ Belobog อยู่บนฐานของพวกเธอ นอกจากนี้ Jing Yuan ยังนั่งอยู่บนเก้าอี้ของเขาโดยมีนกอยู่ข้าง ๆ และ Luocha มีพืชเติบโตบนฐานของเขา

image 1516

ในส่วนของฟิกเกอร์ถังขยะของ Honkai: Star Rail ไม่มีฐาน อย่างไรก็ตามแทนที่จะมีที่จับแบบปกติที่ด้านข้างตัวถัง กลับมีแขนโลหะ 2 ข้างยื่นออกมาแทน โดยมือข้างหนึ่งกำลังชูนิ้วโป้งให้นั่นเอง

การรวมฟิกเกอร์ถังขยะเป็นคำใบ้ถึงเรื่องตลกที่เป็นไวรัลของผู้เล่นเกมนี้ โดยในดาวเคราะห์ Jarilo-VI จะมีถังขยะอยู่มากมาย และตรวจสอบถังขยะแต่ละใบจะส่งข้อความพิเศษ สามารถทำรางวัลได้ และในที่สุดก็ปลดล็อคความสำเร็จได้อีกด้วย!

ชุดฟิกเกอร์ Honkai: Star Rail เวอร์ชั่นจิบิเซ็ตนี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วที่ เว็บไซต์นี้ tokyofigure โดยฟิกเกอร์เซ็ตนี้จะเริ่มจัดส่งทั่วโลกในเดือนกุมภาพันธ์ 2024

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button