ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Roxy จาก Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation ในชุดแต่งงานแบบชุดว่ายน้ำ

ฟิกเกอร์งานลิขสิทธิ์จาก Good Smile Company

แฟน ๆ Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation เตรียมพบกับฟิกเกอร์สุดพิเศษของ Roxy ตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ มาในชุดแต่งงานแบบชุดว่ายน้ำสุดน่ารัก ผลิตโดย Good Smile Company ผู้ผลิตฟิกเกอร์ชั้นนำ!

รายละเอียดฟิกเกอร์ Roxy จาก Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PVC สเกล 1/7 ทำให้มีความสูงประมาณ 21 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Roxy มาในชุดว่ายน้ำสไตล์ชุดแต่งงานสุดพิเศษ โดยเราจะได้เห็นเธอร่ายมนตร์สร้างลูกโป่งน้ำรูปหัวใจไว้ในมือขวา  ขณะเดียวกันก็ถือช่อดอกไม้แต่งงานในมือซ้าย นอกจากนี้ฟิกเกอร์ดังกล่าวยังมาพร้อมกับรายละเอียดที่ปราณีตไม่ว่าจะเป็นฐานเสมือนชายหาดฤดูร้อน และชิ้นส่วนของน้ำที่กระเซ็นไล่ระดับสีสวยงาม ทำให้คุณสามารถชื่นชมฟิกเกอร์นี้ได้จากหลายมุม

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วจนถึงวันที่ 7 ส.ค. 2024 จะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย www.goodsmile.com

ในขณะเดียวกันเกม Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation – Quest of Memories จะพาผู้เล่นย้อนวันวานกับเรื่องราวสุดประทับใจของ Rudeus ชายหนุ่มที่กลับชาติมาเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซี และต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเหล่าเพื่อนฝูงและคู่รัก ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ และฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปด้วยกัน นอกจากเนื้อเรื่องหลักจากอนิเมะแล้ว เกมยังมีเนื้อหาใหม่สุดเข้มข้นที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นของ Roxy และเหล่าเพื่อนสนิทของเธออย่าง Elinalise และ Talhand ที่ออกเดินทางเพื่อตามหา Rudeus อีกด้วย!

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button