ของเล่นคอสเพลย์

Sinonome Umi นางแบบกราเวียร์ผู้หลงรักกันดั้ม

ต่อกันพลาก็ดี งานถ่ายแบบก็เนียน

เรียกได้ว่าวงการกันดั้มนั้นไม่เลือกเพศไม่เลือกอายุจริง ๆ ครับ เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นว่าผู้ที่เข้ามาอยู่ในชุมชนกันดั้มนั้นเริ่มหลากหลายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุที่มีตั้งแต่วัยเด็กจนถึงวัยทำงาน รวมไปถึงผู้ที่รับชมการ์ตูนเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีแต่ผู้ชายเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

สิ่งที่ทำให้บุคคลเหล่านี้เข้ามาอยู่ในแวดวงกันดั้มมากขึ้นก็ต้องยอมรับว่าเกิดจากของเล่นที่เรียกว่ากันพลา โดยกันพลาก็คือโมเดลพลาสติกที่ผู้เล่นจะต้องค่อย ๆ ประกอบขึ้นมาด้วยตนเอง ด้วยความสนุกของการเล่นกันพลาก็คือ การที่เราได้ค่อย ๆ เห็นชิ้นส่วนแต่ละชิ้นที่อยู่กระจัดกระจายถูกประกอบขึ้นมากลายเป็นโมเดลที่มีต้นแบบมาจากเรื่องกันดั้ม แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือนอกเหนือจากการประกอบตามปกติแล้ว ผู้เล่นยังสามารถปรับแต่ง หรือตกแต่งด้วยการทำสีในรูปแบบต่าง ๆ ตามที่ต้องการได้

ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับนางแบบสาวกราเวียร์คนหนึ่งที่ชื่อว่า Sinonome Umi โดยถือว่าเธอเป็นหนึ่งในบิลเดอร์กันพลาที่เก่งมากคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะเธอมักจะทำวิดีโอโชว์การซ่อมกันพลาของเธอให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ แน่นอนว่าวันนี้ผู้เขียนก็ไม่พลาดที่จะนำวิดีโอโชว์การต่อกันพลาบางส่วนของเธอมาให้เราได้ติดตามกัน

เป็นยังไงกันบ้างครับกับวิดีโอการประกอบกันพลา และการคัสต้อมหุ่นของเธอ และก่อนที่เราจะจากกันไปในบทความนี้ผู้เขียนก็ได้รวบรวมภาพถ่ายกราเวียร์ของเธอมาให้เราได้ชมกันด้วย ส่วนจะแซ่บขนาดไหนก็มาติดตามได้ที่ข้างล่างนี้ครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการรับชมภาพทั้งหมดก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ sinonome_umi

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button