ของเล่น

ฟิกเกอร์ Rapi จาก NIKKE ในชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสวย

หรือจะเอาแบบบิกินี่ก็มีนะ

Rapi เป็นหนึ่งในตัวละครภายในเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้กับเธอตั้งแต่ช่วงต้นเกม โดยตัวละครนี้ก็มาพร้อมกับทรวดทรงองเอวที่โดนใจแฟนเกมไม่น้อย ทำให้เธอถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีผู้เล่นชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่ง

ล่าสุด Dodomo Studio ได้ออกมาประกาศเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ Rapi ในชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสวย โดยฟิกเกอร์จะมาในสเกล 1/6 (สูงประมาณ 31 ซม.) ผลิตด้วยวัสดุ PU ซึ่งมีทั้งหมด 4 แบบให้เลือกซื้อ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง มาติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

1. ชุดว่ายน้ำวันพีช Standard Version ประกอบด้วยตัวละคร + ฐานคริสตัล ราคา 218.99 USD (ประมาณ 7,600 บาท)

2. ชุดว่ายน้ำบิกินี่ Standard Version ประกอบด้วยตัวละคร + ฐานคริสตัล ราคา 218.99 USD (ประมาณ 7,600 บาท)

3. ชุดว่ายน้ำวันพีช Advanced Version ประกอบด้วยตัวละคร + ฐานคริสตัล + บอดี้เปลือยให้เปลี่ยน + กระเป๋าอาวุธ ราคา 289.99 USD (ประมาณ 10,000 บาท)

4. ชุดว่ายน้ำบิกินี่ Advanced Version ประกอบด้วยตัวละคร + ฐานคริสตัล + บอดี้เปลือยให้เปลี่ยน + กระเป๋าอาวุธ + แผ่นแปะติดผมที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ ราคา 299.99 USD (ประมาณ 10,400 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3 

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button