คอสเพลย์

คอสเพลย์ Tingyun จาก Honkai: Star Rail เวอร์ชั่นแฟนอาร์ต

น่ารักกำลังดี เซ็กซี่กำลังได้

แม้ว่าบทบาทของ Tingyun จาก Honkai: Star Rail จะน้อยลงหลังจากจบภารกิจบน Xianzhou Luofu แต่ตัวละครตัวนี้ก็ยังมีสาว ๆ มาเลือกแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ และในวันนี้คอสเพลเยอร์สาวไทยอย่างคุณวีนัสก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Tingyun ในเวอร์ชั่นแฟนอาร์ตให้เราได้ชมกัน

คอสเพลย์ Tingyun จาก Honkai: Star Rail ฝีมือคุณวีนัส

“Tingyun เป็นตัวละครที่นัสตั้งใจจะซื้อมาคอสครั้งแรกตอนที่เป็นเทศกาลตรุษจีนค่ะ เพราะว่าอันนี้เป็นเวอร์ชั่นแบบแฟนอาร์ตค่ะ” คุณวีนัสอธิบายถึงผลงานที่เลือกมานำเสนอในวันนี้ โดยเธอยังให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่าพื้นฐานเธอชอบตัวละคร Tingyun อยู่แล้วเพราะว่าตัวละครนี้ทั้งสวยและมีเสน่ห์ พร้อมกับตัวละครนี้เป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์มาก ๆ และส่วนตัวคุณนัสก็เป็นคนชอบสุนัขจิ้งจอกอยู่แล้ว ทำให้เธอไม่พลาดที่จะมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Tingyun ให้เราได้ชมกัน

สำหรับความประทับใจในผลงานนี้คุณวีนัสก็ได้บอกว่า “รู้สึกว่าชุดนี้เข้ากับน้องมากแล้วพอใส่ออกมาก็คือเราก็ดูสวยไปด้วยเลย” และสุดท้ายนี้คุณวีนัสก็ได้ฝากข้อความปิดท้ายมาให้ผู้อ่านทุกคนได้ติดตามกันว่า “ยังไงก็ขอฝากตัวละคร Tingyun ด้วยนะคะ น้องเป็นจิ้งจอกสาวพราวเสน่ห์มาก แล้วก็ฝากติดตามผลงานของวีนัสด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณวีนัสที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณวีนัสเพิ่มเติม  ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ Fanpage /  Facebook / Instagram / TikTok

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button