คอสเพลย์

คอสเพลย์ Mobius จาก Honkai Impact 3rd ฝีมือคุณไอลีน

พร้อมสปอยล์ผลงานต่อไปให้ได้รอลุ้น!

Mobius จาก Honkai Impact 3rd เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก โดยล่าสุด สาวไทยอย่างคุณไอลีนก็ไม่พลาดมาแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันด้วย ซึ่งผลงานของเธอในวันนี้บอกได้เลยว่าไม่ได้มาในเวอร์ชั่นชุดปกติ แต่จะมาในลุคไหน มาติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

คอสเพลย์ Mobius จาก Honkai Impact 3rd ฝีมือคุณไอลีน

“สวัสดีค่าา ไอลีน อาคาริ นะคะ … อาคาริ นี่ใช่อันที่มันเย็น ๆ ป่ะ ไม่ใช่ นั่นมัน ฮาตาริ แฮ่!” คุณไอลีนแนะนำตัวอย่างอารมณ์ดีแบบสุด ๆ “วันนี้ไอลีนมาในลุคของ Mobius หรือน้องงูของเรานี่เอง เป็นตัวละครที่มีความมุ่งมั่น ชอบทดลอง ชอบศึกษาค้นคว้า เพราะเค้าเป็นนักวิจัยอะเนอะ”

คุณไอลีนได้เล่าต่อว่า Mobius เป็นตัวละครที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดมาก โดยเธอเองก็โดนตกตอนเห็น PV เลย โดยเฉพาะตอนบทพูดที่ว่า “มาให้ฉันกินซะสิ” คุณไอลีนถึงขั้นอยากถวายตัวให้เลยทีเดียว “ชอบมากค่ะ นังงูยั่วสวาท // อยากมาเป็นหนูทดลองของฉันไหม” คุณไอลีนเล่าอย่างสนุกสนาน “ทุกคนว่าเราหน้าเหมือนงูไหมคะ คนอะไรทั้งหน้าเหมือนงู เกิดปีงู แล้วก็มี… 555 หยอกค่ะ ด้วยฉากที่เป็นธีมใต้ท้องทะเลอยู่แล้ว แล้วคอส Mobius สกินซัมเมอร์ ชุด Daughter of Corals ทำให้รูปออกมามีความสมจริงมาก โทนสีในรูปก็เป็นโทนเย็นอาจมีส่วนช่วยให้คนที่กำลังร้อน ๆ อยู่ในช่วงเมษาของประเทศไทยนี้เย็นขึ้นได้บ้าง (รึเปล่า) 555”

เมื่อคุณไอลีนถูกถามถึงสิ่งที่คิดว่าท้าทายที่สุดในการแต่งคอสเพลย์ในผลงานนี้ เธอก็ได้บอกกับทีมงานว่า “เรื่องที่ท้าทายอย่างแรกคือ ชุดค่ะ ชุดนี้เป็นชุดที่ค่อนข้างเข้ารูป ทำให้เวลาเดินลำบากมากค่ะ ต่อมาสำคัญมากคือเราจะเข้าถึงตัวละครได้อย่างไร แอบกังวลว่าจะทำออกมาดีไหม จะคอสแต่ละทีเราก็อยากเข้าถึงตัวละครนั้นให้ได้มากที่สุด ทุกคนว่าไงคะ เป็นตัวจริงได้รึยังนะ?”

“Honkai Impact 3rd เป็นเกมที่ประทับใจอีกเกม ด้อมนี้เค้าทำขึ้นจริงค่ะ เนื้อเรื่องเข้มข้นมาก น้ำตาแตกไปหลายรอบเลย ยังมีตัวละครที่โดดเด่นและน่าติดตามอีกเยอะเลยค่ะ …แอบสปอยล์เลยได้มั้ย งานหน้าจะคอส Herrscher of Human ฝากตามตัวนะคะ” คุณไอลีนพูดแอบสปอยล์งานใหม่ให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นกันแบบที่ทีมงานไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทีเดียว ในขณะเดียวกันคุณไอลีนก็ได้ฝากข้อความปิดท้ายถึงทุกคนไว้ว่า “มาถึงช่วงสุดท้ายแล้ว.. ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้นะคะ ส่วนตัวเราไม่ได้คิดจะจริงจังกับการคอสขนาดนั้น แค่คอสเพื่อตอบสนองความต้องการของตัวเองเฉย ๆ แต่การที่ทำออกมาแล้วมีคนชอบ เรารู้สึกภูมิใจ ปลื้มใจ ประทับใจที่สุดเลยค่ะ!”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณไอลีนที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ Facebook / Instagram / X / TikTok

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button