คอสเพลย์

คอสเพลย์ Spider-Gwen จาก Spider-Man ฝีมือ Ri Care

อีกหนึ่งผลงานดีจากฝั่งตะวันตก

Spider-Gwen เป็นอีกหนึ่งตัวละครจากจักรวาล Spider-Verse ที่น่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยหน้าตาที่น่ารัก และผมสีขาวที่เป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงชุดรัดรูปสีขาวและดำของเธอก็ยิ่งทำให้ตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ ทั่วโลกเลือกแปลงโฉมให้เราได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ

และในวันนี้ Ri Care คอสเพลเยอร์สาวได้ออกมานำเสนอผลงานการแปลงโฉมเป็น Spider-Gwen ให้เราได้ชมกันอีกครั้ง โดยผลงานของเธอก็ถือว่าทำออกมาได้ดี สวยงาม น่าติดตามเป็นอย่างมาก ซึ่งแม้ว่าจะไม่ได้มีการดัดแปลงชุดให้ดูพิเศษกว่าปกติ แต่ความเหมือนกับตัวละครจริง ๆ แบบนี้ก็ทำให้ผลงานนี้น่าติดตามเป็นอย่างมาก

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Spider-Gwen ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ ri.care

คอสเพลย์ Spider-Gwen จาก Spider-Man ฝีมือ Ri Care

ในขณะเดียวกัน Marvel’s Spider-Man 2 เป็นเกมแอ็กชั่นโอเพ่นเวิลด์ที่พาผู้เล่นกลับสู่นิวยอร์กกันอีกครั้ง โดยเราจะได้เจอกับ Peter Parker เจ้าเก่าพร้อมด้วยเพื่อนใหม่อย่าง Miles Morales ในการผจญภัยสุดโลดโผนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ผู้เล่นจะสามารถใช้งานไอเทมใหม่ ๆ เพื่อต่อกรกับศัตรูใหม่อย่าง Venom เช่นเดียวกับฉากต่อสู้แบบดูโอ้ที่หลายคนรอคอย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button