ไลฟ์สไตล์

ไอเทมใหม่ Cocktail Shaker เวอร์ชั่นจำลอง จาก FFVII Remake

แบบเดียวกับที่ Tifa ใช้ใน Seventh Heaven

แฟน Final Fantasy VII Remake ที่กำลังหาของสะสมมาบอกเลยไอเทมชิ้นนี้ต้องโดนใจแน่นอน เมื่อ Square Enix เปิดตัว Tifa Seventh Heaven Cocktail Shaker Replica หรือ Cocktail Shaker เวอร์ชั่นจำลองแบบเดียวกับที่ Tifa ใช้ใน Seventh Heaven ให้เราได้เสียเงินซื้อไปสะสมกัน!

cats

Cocktail Shaker เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Square Enix และห้างสรรพสินค้า Parco ในญี่ปุ่นเพื่อฉลองครบรอบ 35 ปีของ Final Fantasy โดย Cocktail Shaker เวอร์ชั่นจำลองนี้ได้เปิดให้จองล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ในราคา 19,800 เยน (ประมาณ 5,000 บาท) ระยะเวลาการสั่งซื้อล่วงหน้าจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31 มีนาคมและสินค้าคาดว่าจะจัดส่งในช่วงเดือนเมษายน

Cocktail Shaker ทำจากสแตนเลสที่มาในกล่องไม้เพาโลว์เนียที่ไม่เหมือนใครพร้อมโลโก้ Seventh Heaven ของ Tifa สลักอยู่ โดยโลโก้นี้จะอยู่บนฝาของ Cocktail Shaker อันนี้อีกด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการสั่งจองล่วงหน้า Cocktail Shaker เวอร์ชั่นจำลองก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://kaeru.parco.jp

ในขณะเดียวกัน Final Fantasy VII: Rebirth มีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PlayStation 5 ภายในช่วงฤดูหนาวของปี 2023 (ธันวาคม 2023 – กุมภาพันธ์ 2024) เรียกได้ว่าไม่นานเกินรอสำหรับแฟน ๆ แถมมีช่วงทิ้งห่างจากการประกาศสั้นกว่าเดิมด้วย ดังนั้นแฟน ๆ ที่กำลังรอคอยอยู่ก็อาจจะไปเล่นภาค Remake Intergrade ให้หายคิดถึงไปพลาง ๆ ครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button