ข่าวหนังอนิเมะ

Steven Maeda โปรดิวเซอร์ซีรีส์ One Piece อยากสร้าง Spy x Family แบบ Live Action

คงไม่ใช่เร็ว ๆ นี้แต่เขาอยากทำมาก

หลังจากที่ซีรีส์ One Piece คนแสดงของ Steven Maeda ประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดตัวซีซั่นแรก จนทำให้มีการยืนยันว่ามีการสร้างซีซั่น 2 ออกมาอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่แฟน ๆ กำลังลุ้นมากกว่านั้นก็คือพวกเขาจะได้เห็นซีรีส์คนแสดงจากการ์ตูนเรื่องอื่น ๆ จากฝีมือคุณ Maeda อีกหรือไม่

ล่าสุดคุณ Maeda ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขามีอนิเมะอีกเรื่องหนึ่งในใจที่อยากนำมาดัดแปลงเป็นเวอร์ชั้นคนแสดง นั่นคือ Spy x Family!

ในการสัมภาษณ์กับ ComicBook คุณ Maeda กล่าวว่าเขากำลังติดตาม Spy x Family มาสักระยะแล้ว เขาชื่นชอบอนิเมะเรื่องนี้เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องราวและตัวละครที่ยอดเยี่ยม และกล่าวว่าเขาเชื่อว่ามันเหมาะสำหรับการนำมาสร้างเป็นซีรีส์คนแสดงมาก

image 942

“ผมคิดว่ามีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมมากมายในอนิเมะและมังงะที่ยังไม่ได้ถูกนำมาใช้” Maeda กล่าว “ดังนั้นเนื้อหาพื้นฐานทุกชิ้นไม่จำเป็นต้องเป็นคนแสดง แต่คงจะน่าทึ่งมากถ้าจะได้เห็นมันบ้าง”

แน่นอนว่ายังไม่มีแผนการที่แน่นอนสำหรับการดัดแปลง Spy x Family เป็นคนแสดงในขณะนี้ แต่ด้วยความสำเร็จของ Maeda กับ One Piece จึงเห็นได้ชัดว่าเขาหลงใหลในการนำอนิเมะมาสู่ชีวิตบนจอใหญ่ และก็มีโอกาสที่เราจะได้เห็นผลงานของเขามากกว่า One Piece อย่างแน่นอน

One Piece Live Action ฉายแล้ววันนี้โดยจะมีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกันในซีซั่นแรก ภายในซีรีส์นี้เราจะได้ติดตามเรื่องราวของ Monkey D. Luffy (Iñaki Godoy) กัปตันโจรสลัดผู้ทะเยอทะยานที่ต้องการออกเดินทางไปยังแกรนด์ไลน์ที่อันตรายเพื่อค้นหาสมบัติในตำนานที่เรียกว่า One Piece เพื่อค้นหาสมบัติของเขา Luffy ต้องรวบรวมลูกเรือโจรสลัดที่ดีที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้ และทีมนั้นรวมถึง Nami (Emily Rudd), Roronoa Zoro (Mackenyu), Sanji (Taz Skyler) และ Usopp (Jacob Gibson)

ที่มา : comicbook

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button