ข่าว

ผู้เล่น Honkai: Star Rail คาดว่าพบ Easter Eggs จาก Death Stranding

รีบกำจัดมันไปให้พ้นเดี๋ยวนี้เลย!

Honkai: Star Rail เกมกาชาที่ทำให้โลกของเกมสั่นสะเทือน โดยตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปลายเดือนเมษายน 2023 เกมนี้ก็ยังคงทำลายสถิติและครองใจผู้เล่น พิสูจน์ได้จากการที่ภายในเวลาเพียงวันเดียวเกมดังกล่าวมียอดดาวน์โหลดสูงถึง 20 ล้านครั้ง แซงหน้าสถิติเดิมของ Genshin Impact ไปอย่างขาดลอย

เนื่องจากจำนวนผู้เล่นของ Honkai: Star Rail เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นจึงได้มีส่วนร่วมกับเกมมากมาย โดยเฉพาะการค้นหาความลับหรือข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับเกม โดยล่าสุดผู้ใช้ Reddit รายหนึ่งที่ชื่อว่า hiero_ ได้แชร์ภาพหน้าจอของไอเทมในภารกิจลึกลับที่เรียกว่า Mini-Neutron Bomb โดยคำอธิบายของไอเทมนี้อ้างว่ามันคือ “อาวุธนิวเคลียร์ขนาดเล็ก”

ในขณะที่ผู้เล่นไม่แน่ใจเกี่ยวกับจุดประสงค์ของเกมที่ใส่ Mini-Neutron Bomb เข้ามา กลับมีเกมเมอร์บางคนมองว่าไอเทมนี้เป็น Easter Egg ที่อ้างอิงถึง Death Stranding ที่เป็นเกมชื่อดังของ Hideo Kojima โดยหนึ่งในภารกิจของ Death Stranding ตัวเอกของเรื่องจะต้องกำจัดอาวุธนิวเคลียร์ด้วยการโยนมันลงในทะเลสาบ!

ท่ามกลางการพูดคุยกันในชุมชนเกม ผู้เล่นที่พยายามเชื่อมโยงระหว่างโลกสมมุติของ Honkai: Star Rail และ Death Stranding โดยการอ้างอิงดังกล่าวไม่เพียงเพิ่มความลึกและความน่าสนใจให้กับประสบการณ์การเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมความรู้สึกของชุมชนเมื่อผู้เล่นมารวมตัวกันเพื่อค้นหาและหารือเกี่ยวกับความลับที่ซ่อนอยู่เหล่านี้ ซึ่งก็น่าสนใจมากว่าในอนาคตจะมีผู้เล่นค้นพบข้อมูลที่น่าสนใจอะไรให้เราได้ติดตามกันอีกบ้างครับ

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

image 537

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button