ข่าว

HoYoverse ปล่อย Interactive Map ของ Honkai: Star Rail

ไม่ต้องวุ่นตามหาแผนที่ที่ไหนมาใช้อีกแล้ว

HoYoverse ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลังเกม RPG ยอดนิยมอย่าง Honkai: Star Rail ได้เปิดตัว Interactive Map เพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของผู้เล่น โดยแผนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เล่นสำรวจโลกในเกมและค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ทั้งหมด เรียกได้ว่า Interactive Map เป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นมาก ๆ เมื่อพิจารณาจากความกว้างใหญ่ของโลกของเกมและจำนวนพื้นที่ให้สำรวจ

Interactive Map ของ Honkai: Star Rail เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายซึ่งผู้เล่นสามารถใช้เพื่อค้นหาสถานที่สำคัญภายในเกมนี้ อย่างไรก็ตาม Interactive Map นี้ไม่ได้เป็นเพียงเครื่องมือนำทางเท่านั้น แต่ยังมีภาพอีกด้วยว่ากล่องสมบัติ หรือไอเทมที่เราตามหาอยู่นั้นอยู่ ณ จุดใด ทำให้สะดวกในการใช้งานมาก ๆ ที่สำคัญคือผู้เล่นสามารถใช้งานได้ฟรีบนเว็บไซต์ HoYoverse และผู้เล่นสามารถเข้าถึงได้ง่ายบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาทันที

image 1197

แผนที่แบบโต้ตอบนี้เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับประสบการณ์การเล่นเกม Honkai: Star Rail ทำให้ผู้เล่นมีวิธีที่ง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ของเกม นอกจากนี้ยังบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของ HoYoverse ในการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่น ด้วยเครื่องมือใหม่นี้ ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของเกมได้อย่างเต็มที่ ค้นพบความลับใหม่ ๆ และในที่สุดก็มีช่วงเวลาที่สนุกสนานมากขึ้นในการเล่น Honkai: Star Rail

หากผู้อ่านคนใดต้องการใช้งานแผนที่ดังกล่าว ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://act.hoyolab.com

ในขณะเดียวกัน Honkai: Star Rail เป็นเกม Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว และพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมาย

สำหรับใครที่ชื่นชอบบทความนี้ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และติดตามข่าวสารของทาง TIG ที่จะอัปเดตเรื่อย ๆ ในครั้งต่อไป

วันนี้ขอลาไปก่อน บะบายยย~

♪♫ ~ ♪♫ ~ ♪♫ ~♪♫ ~ ♪♫ ~

ดาวน์โหลดเกม

image 697

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button