ข่าวหนัง

Jennifer Garner อาจกลับมารับบท Elektra ใน Deadpool 3

หลังจากห่างหายไปเกือบ 20 ปี

หากใครจำตัวละครสาวนักสู้อย่าง Elektra ที่นำแสดงโดย Jennifer Garner ได้ และคาดหวังว่าเธอจะกลับมาแสดงให้เราได้ชมกัน ก็บอกว่ามาลุ้นตัวโก่งกันได้เลยครับ เพราะล่าสุดมีข่าวมาว่า Garner อาจกลับมารับบทสาวมือสังหารคนนี้อีกครั้ง!

ตัวละคร Elektra ปรากฏตัวครั้งแรกในภาพยนตร์ Daredevil เวอร์ชั่นที่นำแสดงโดย Ben Affleck ในปี 2003 จากนั้นเธอก็มีภาพยนตร์เดี่ยวเป็นของตัวเอง โดย Elektra เป็นภาพยนตร์ที่ฉายในปี 2005 โดยภาพยนตร์นี้จะพูดถึงสาวนักสู้ที่สามารถเอาชีวิตรอดจากประสบการณ์เฉียดตายมาได้และผันตัวกลายเป็นนักฆ่ารับจ้าง และพยายามปกป้องคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวและลูกสาวตัวน้อยจากกลุ่มนักฆ่าเหนือธรรมชาติ

image 711

เว็บไซต์ abc7 ได้เปิดเผยว่าในตอนนี้มีแหล่งข่าวหลายแห่งบอกกับ Hollywood Reporter ว่าทาง Garner จะกลับมารับบท Elektra ในภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 3 ที่กำลังจะมาถึง อย่างไรก็ตามข่าวนี้ยังไม่ได้มีการยืนยันใด ๆ มาจากทาง Ryan Reynolds ผู้รับบท Deadpool รวมไปถึง Marvel ก็ยังไม่เปิดปากแสดงความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับประเด็นนี้

Deadpool 3 มีกำหนดฉายในเดือนพฤษภาคม 2024 โดย Ryan Reynolds จะกลับมารับบท Deadpool ฮีโร่จอมกวนอีกครั้ง ในขณะที่ Huge Jackman จะหวนคือสู่บทที่หลายคนประทับใจอย่าง Wolverine อีกด้วย!

ที่มา
ABC7

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button