ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

ซีรีส์ Fallout ฉบับคนแสดงจริงทำยอดผู้ชมสูงถึง 65 ล้านคน

หลังจากเข้าฉายได้เพียงแค่สองสัปดาห์เท่านั้น ถือว่าตัวเลขสูงมากทีเดียว

มาถึงตอนนี้แล้วแฟนหนังที่ชื่นชอบผลงานจากวิดีโอเกมคงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก Fallout ที่ได้เข้าฉายบนสตรีมมิงของ Prime Video ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยจะพบว่ามีเสียงตอบรับที่ดีมากๆ ในฐานะซีรีส์คนแสดงพร้อมการันตีความสำเร็จด้วย การมอบไฟเขียวการพัฒนาภาคต่ออย่างรวดเร็ว กันตั้งแต่ไม่กี่วันแรกที่เปิดตัวเลย ทั้งนี้ล่าสุดก็มีสถิติที่เพิ่งเผยรายงานออกมาเหมือนกัน

เว็บไซต์ Variety เปิดเผยว่า ซีรีส์สามารถทำยอดผู้เข้าชมได้สูงถึง 65 ล้านคนตั้งแต่ช่วง 16 วันแรกหรือราวสองสัปดาห์เท่านั้น นับว่าเป็นสถิติครั้งสำคัญเลยเพราะว่าตอนนี้ Fallout ขึ้นแท่นผลงานของ Amazon ที่มีการเข้าชมสูงสุดในช่วงเปิดตัวอันดับสอง รองจาก The Lord of the Rings: The Rings of Power เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ แหวนแห่งอำนาจ ที่ฉายไปช่วงหนึ่งปีครึ่งก่อนหน้าด้วยยอด 100 ครั้ง

เห็นแบบนี้แล้วแม้ว่าจะห่างชั้นกับแฟรนไชส์ใหญ่อย่างมิดเดิลเอิร์ธ แต่ก็ยอมรับได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องแสดงความยิ่งใหญ่ของแฟรนไชส์ที่จะปูทางไปสู่ความสำเร็จได้อย่างสวยงาม และแน่นอนว่าคนที่จะดีใจที่สุดก็ย่อมเป็นทีมงานที่ทุ่มเทแรงกันมาตลอดหลายปีจนเป็นผลลัพธ์ที่น่าชื่นชม ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีก ว่าแล้วอย่าลืมติดตามกันที่นี่เช่นเคยครับ

Fallout

Fallout ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู พูดถึงการผจญภัยของตัวละครหลัก Lucy (รับบทโดย เอลลา เพอร์เนลล์), Maximus (รับบทโดย แอรอน มอเทน) และ The Ghoul (รับบทโดย วอลตัน ก็อกกินส์) ที่ต้องฝ่าฟันนรกบนดินอันโหดร้าย ซึ่งทุกคนล้วนมีปูมหลังที่ต่างกัน ทั้ง Lucy หญิงสาวที่อาศัยใน Vault หรือหลุมหลบภัยใต้ดินมาตลอดทั้งชีวิตและไม่พร้อมสู่การเผชิญโลกภายนอก หรือ Maximus ผู้เป็นทหารภายใต้การบังคับบัญชาของ Brotherhood of Steel ขณะที่ The Ghoul นั้นเป็นผู้รอดชีวิตจากระเบิดครั้งใหญ่หากแต่มันทำให้เขากลายเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ผู้มีจิตใจที่เย็นชา

ที่มา
Variety

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button