ข่าวอนิเมะ

Cygames ปล่อยอนิเมะ Granblue Fantasy: The Animation ให้ชมกัน 7 ตอนแรก

โปรโมทเกม Granblue Fantasy: Relink ช่วงโค้งสุดท้าย

ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ เกม Granblue Fantasy ที่ตั้งตารอภาค Relink ที่ในตอนนี้ Cygames จัดหนักปล่อยอนิเมะ Granblue Fantasy: The Animation จำนวน 7 ตอนแรกให้เราได้ชมกันบนช่อง Youtube แบบฟรี ๆ

อนิเมะชุดนี้ฉายครั้งแรกในปี 2017 โดยดัดแปลงเนื้อเรื่องหลักจากเกมมือถือ แม้ภาพรวมสไตล์การเล่าเรื่องอาจจะดูแข็ง ๆ และจังหวะอาจจะติด ๆ ขัด ๆ บ้าง แต่โดยรวมถือว่าสนุกเพลิดเพลิน อาร์ตเวิร์คและอนิเมชั่นก็สวยงามไม่แพ้กัน เพิ่มเติมความเข้าถึงด้วยเสียงพากย์ญี่ปุ่นพร้อมซับไตเติลภาษาอังกฤษใน Youtube

เรียกได้ว่าอนิเมะนี้เหมาะมากสำหรับใครที่อยากอุ่นเครื่องรอเล่น Relink โดยเฉพาะคนที่ยังไม่ค่อยรู้จักโลกของ Granblue Fantasy แต่ทว่าจากทวิตเตอร์ด้านบน ดูเหมือนเราจะได้ชมแค่ 7 ตอนแรกเท่านั้น ซีซั่น 1 ทั้งหมด 12 ตอน อาจจะยังไม่มีให้ชมฟรีทางออนไลน์ ในโซนตะวันตก ส่วนซีซั่น 2 อีก 12 ตอน มีให้ชมบน Crunchyroll เรียบร้อยแล้ว

ในขณะเดียวกัน Granblue Fantasy: Relink เป็นเกมแนวแอ็กชั่นสวมบทบาทที่จะมีกำหนดวางจำหน่ายในอนาคตบน PlayStation 5, PlayStation 4 และ PC โดยมีเรื่องราวอยู่ในโลกแห่ง Granblue พร้อมถ่ายทอดการผจญภัยด้วยกราฟิกแบบสามมิติเป็นครั้งแรก ให้ทุกคนได้ทำเควส ออกสำรวจโลกกว้างที่สวยงาม เช่นเดียวกับการรองรับระบบ Co-op ให้เพื่อน ๆ ได้ทำภารกิจร่วมกัน ชูโรงด้วยคุณ Nobuo Uematsu ผู้อยู่เบื้องหลังซีรีส์ Final Fantasy ในฐานะผู้ประพันธ์เพลงประกอบ โดยเกมดังกล่าวมีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2024 บน PlayStation 4, PlayStation 5 และ PC นี้ครับ

ที่มา
pushsquare

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button