ของเล่นข่าว

ฟิกเกอร์ Keqing จาก Genshin Impact เวอร์ชั่นจิบิสุดน่ารัก

มาพร้อมทรงผมหูแมวที่เป็นเอกลักษณ์

ตัวละครจิบิ เป็นอีกหนึ่งสไตล์การนำเสนอตัวละครที่หลายคนชื่นชอบ เพราะตัวละครเหล่านี้มักจะมีขนาดตัวที่เล็กกว่าปกติ และมีหัวที่โต และมีการเปลี่ยนดีไซน์หน้าตาเล็กน้อยให้ดูน่ารักกว่าตัวละครแบบสมจริง ล่าสุด Big Cute Studio ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจองฟิกเกอร์ Keqing จาก Genshin Impact เวอร์ชั่นจิบิสุดน่ารัก

image 1142

สำหรับฟิกเกอร์ Keqing นี้ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่นและ PU มาในขนาด สูง 16 ซม. x ลึก 12 ซม. x กว้าง 14 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Keqing ที่มาในสไตล์จิบิตาบ๊องแบ๊ว แถมทรงผมที่เหมือนหูแมวของเธอนั้นถูกทำให้เหมือนหูแมวมากกว่าเดิม! ฟิกเกอร์นี้มีราคาอยู่ที่ 70.99 USD (ประมาณ 2,600 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดจำนวน 188 ชิ้น โดยฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button