สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (31 พฤษภาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Puzzle & Legend

puzzle legend gameplay android

Puzzle & Legend เกมมือถือแนว Puzzle ท้าทายปริศนา บุกโจมตีบอสผ่านการเชื่อมโยงบล็อก ลากเพื่อย้ายและปล่อยเพื่อโจมตี เพิ่มเลเวล เพิ่มทักษะและพัฒนาตัวละคร สร้างสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยคอมโบอันทรงพลัง ความน่าสนใจของเกมนี้คือเกมเพลย์ที่นำเสนอเกมแนว Action ผสานกับแนว Puzzle

ดาวน์โหลดเกม

Last Hunter:Kill 9999 Zombies

Last Hunter

Last Hunter: Kill 9999 Zombies เกมมือถือแนว Roguelike Shooting ควบคุมด้วยสองมือ: ใช้มือซ้ายเพื่อควบคุมทิศทาง และใช้มือขวาเพื่อปลดปล่อยทักษะ สนุกสนานด้วยการเล็งอัตโนมัติ โดยเกมนี้ใช้เวลา 5 ถึง 10 นาที ในการต่อสู้ นอกจากนี้ยังสามารถรับรางวัลได้แม้ขณะ AFK ผสมผสานอาวุธและอุปกรณ์เพื่อวางกลยุทธ์สุดหิน

ดาวน์โหลดเกม

Heroes Go: Survivor

Heroes Go

Heroes Go: Survivor เกมมือถือ RPG เลี้ยงฮีโร่และวางแผนกลยุทธ์จากฮีโร่ 4 คลาส แต่ละอาชีพมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเกมนี้นำเสนอการโจมตีแบบล็อกอัตโนมัติและเลเวลอัปอัตโนมัติ สนุกกับรูปแบบการโจมตีแบบ AOE นอกจากนี้ยังมีโหมดฟาร์มมอนสเตอร์ ที่คุณสามารถจับมอนสเตอร์ในเกมมาเลี้ยงเพื่อเพิ่มความเร็วในการผลิต และพบปะกับ NPC เช่น สฟิงซ์ พ่อค้าผจญภัย และบอส

ดาวน์โหลดเกม

Dungeon Sisters

Dungeon Sisters

Dungeon Sisters เกมมือถือ IDLE RPG มอบประสบการณ์การต่อสู้ที่เต็มไปด้วยสกิลระยิบระยับ ฉากการต่อสู้แบบมหากาพย์ และผจญภัยสุดมันส์ คุณสามารถสร้างกลยุทธ์ของคุณเองโดยการรวบรวมทีมฮีโร่และสัตว์เลี้ยงที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของคุณ เพื่อเพลิดเพลินไปกับรางวัลมากมายที่เอาไว้อัปเกรดตัวละครให้แข็งแกร่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Magic Cat Wonderland

Magic Cat Wonderland

Magic Cat Wonderland เกมมือถือ Idle RPG เรียกอลิซกลับไปยังแดนมหัศจรรย์พร้อมกับกระต่ายตัวน้อย โดยเกมนี้เต็มไปด้วยมินิเกมสนุก ๆ การต่อสู้สุดอลังการ และตัวละครสุดน่ารักมากมาย มาร่วมผจญภัยเพื่อจัดการราชินีใจร้ายกันเถอะ

ดาวน์โหลดเกม

Gold & Glory

Gold & Glory

Gold & Glory เกมมือถือ Tower Defense รวบรวมทรัพยากรและค้าขายเพื่อขยายอิทธิพลของอาณาจักร ระวังโจรที่ซุ่มอยู่ในเงามืด รอที่จะดักซุ่มโจมตีคาราวานคุณสามารถสร้าง ควบคุม และขยายอาณาจักร พร้อมวางแนวป้องกันเพื่อโจมตีศัตรูที่วางแผนจะปล้นคาราวาน ต่อสู้กับผู้เล่นจริงทั้งแบบเดี่ยวหรือเป็นกิลด์ก็ได้ตามความชอบ

ดาวน์โหลดเกม

De-Extinction: Jurassic

05667620016879560424567 main

De-Extinction: Jurassic เกมมือถือล่า เลี้ยงดู และวิจัยไดโนเสาร์ ผจญภัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ไม่เหมือนใคร ! คืนชีพไดโนเสาร์บนเกาะลึกลับกลางทะเลอันไกลโพ้น เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นกับทีมนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญสัตว์ยุคดึกดำบรรพ์

ดาวน์โหลดเกม

Honor of Kings

Honor of Kings

Honor of Kings เป็นเกม MOBA ที่คล้ายกับ League of Legends ของ Riot หรือ DOTA 2 ของ Valve โดย Honor of Kings ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครจากตำนานจีนเพื่อเข้าต่อสู้กับอีกฝ่ายได้ ซึ่งเกมดังกล่าวมีชุมชนผู้เล่นที่กว้างขวาง และตัวเกมก็รองรับคุณสมบัติโซเชียลต่าง ๆ เช่น การผสานกับการแชทที่ใช้แอปโซเชียลจีนยอดนิยม เช่น QQ และ WeChat

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Battleship Brawl

Battleship Brawl

Battleship Brawl เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์เรือรบ รวมพลลูกเรือที่มีความสามารถ และต่อสู้กับศัตรูที่ดุร้าย สะสมอาวุธทรงพลังเพื่อปกป้องผู้รอดชีวิต ในฐานะหนึ่งในไม่กี่คนที่รอดชีวิต คุณต้องก้าวขึ้นเป็นผู้บัญชาการเรือรบ และนำพาผู้รอดชีวิตสู่ความรุ่งเรืองและสร้างโลกใหม่บนทะเล

ดาวน์โหลดเกม

Granny the Guardians

Granny the Guardians

Granny the Guardians เกมมือถือ RPG ใครบอกว่ายายมีดีแค่ช้อปปิ้งกับทำกับข้าวให้หลาน เตรียมพบกับ “ซุปเปอร์ยาย” ปราบซอมบี้ในยุคหลังวันสิ้นโลก ร่วมมือกับยายและกองทัพ AI เผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้ โดยเกมนี้มีสกิลฮีโร่สุดเจ๋งกว่า 100 แบบ เอฟเฟกต์สกิลน่าทึ่ง จัดเรียงบล็อกเพื่อป้องกันซอมบี้ รวมพลทีม AI เผชิญหน้ากับความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

Lucky Defense

Lucky Defense

Lucky Defense เกมมือถือ Tower Defense เอาชนะมอนสเตอร์ผ่านการร่วมร่างนักรบ และป้องกันหอคอย สนุกกับการเล่นเกมสบาย ๆ ที่ใช้สมองอันชาญฉลาดในการวางแผนเอาชนะฝ่ายตรงข้าม โดยทุกตาคุณจะได้ฝึกวางแผนใหม่ทุกครั้ง อัญเชิญนักรบฮีโร่คู่ใจ ผสานและร่วมร่างตัวที่เหมือนกันเพื่ออัปเกรดความแข็งแกร่ง

ดาวน์โหลดเกม

Assault Lily Last Bullet W

Assault Lily Last Bullet W-main-feature

Assault Lily Last Bullet W เกมมือถือ Turn-Based RPG ผสมผสานพลังแห่งวิทยาศาสตร์และเวทมนตร์เข้าด้วยกันเพื่อซิงโครไนซ์กับเด็กสาววัยรุ่นที่เรียกตัวเองว่า “ลิลลี่” ต่อสู้กับภัยคุกคามครั้งใหญ่ ดำดิ่งสู่เรื่องราวการผจญภัยกับสาว ๆ ดอกลิลลี่ที่โดดเด่นและน่ารัก

ดาวน์โหลดเกม

Revenger Saga

Revenger Saga-main-feature

Revenger Saga เกมมือถือ Idle RPG ดำดิ่งสู่สงครามเทพเจ้า ล้างแค้นให้ผู้บริสุทธิ์ กราฟิก 3 มิติคุณภาพสูง ผสมผสานทักษะต่าง ๆ จัดสำรับตัวละคร เช่น สำรับคริติคอล สำรับ CC สำรับความเร็วในการโจมตี และสำรับอื่น ๆ สัมผัสประสบการณ์การเล่น พร้อมแฟชั่นเครื่องแต่งกายตั้งแต่หัวจรดเท้า

ดาวน์โหลดเกม

Battlemage Idle

Battlemage Idle-main-feature

Battlemage Idle เกมมือถือ Idle RPG รับบทเป็นเด็กสาวไม้เท้าทำลายล้างสนามรบ ครอบครองพลังอันเหลือเชื่อด้วยทักษะเวทมนตร์ใหม่ รวบรวมอุปกรณ์และค้นหากลยุทธ์และทักษะที่ทรงพลังที่สุด เลือกสวมใส่ชุดตามสไตล์ของตัวเองและรับค่าสถานะเพิ่ม พร้อมพิชิตด่านก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อกลายเป็นสุดยอดนักเวทย์

ดาวน์โหลดเกม

Fantasy RPG: Raid Legends

Fantasy RPG

Fantasy RPG: Raid Legends เกมมือถือ ARPG นำเสนอตัวละครแอนิเมชั่น ตะลุยดันเจี้ยนโลกเปิด เลือกฮีโร่ที่คุณชอบ เช่น นักรบ นักเวทย์ หรือนักธนู เพื่อออกผจญภัยในดันเจี้ยนอันมืดมิด พัฒนาสกิลและเลเวลอัปเพื่อเอาชนะการต่อสู้กับบอสที่ทรงพลัง รับไอเทมและประสบการณ์เพื่อนำไปพัฒนาฮีโร่และปรับปรุงอาวุธของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

King of Gangs

King of Gangs

King of Gangs เป็นเกมมือถือ Idle RPG ในธีมแก๊งมาเฟีย โดยตัวเกมจะนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อและเพื่อนร่วมแก๊งของคุณที่ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม หลังจากที่ออกมาจากคุก คุณจะต้องค้นหาความจริงและล้างแค้นให้กับพ่อให้สำเร็จ เริ่มจากการรวบรวมพันธมิตร ปล้นและโจมตีเพื่อขยายอาณาเขตแก๊ง บริหารบ้านเมือง เข้าร่วมสงครามระหว่างแก๊ง และกลายเป็นหัวหน้าแก๊งประจำเมือง นอกจากการปะทะกันอย่างดุเดือดแล้ว ยังสามารถผ่อนคลายไปกับการออกเดทกับคนรัก หรือเข้าร่วมมินิเกมมากมายได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

Trails of Cold Steel: NW

Trails of Cold Steel: NW

Trails of Cold Steel: NW เป็นเกมมือถือ RPG ในซีรีส์ Trails ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทของ Lavi และเริ่มต้นภารกิจแทรกซึมเข้าไปในจักรวรรดิ Erebonian เพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับภัยคุกคามลึกลับที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของ North Ambria ไปพร้อมกับตัวละครจากซีรีส์ “Trails” ทั้งหมด ผ่านการเล่าเรื่องที่เข้มข้น โลกที่กว้างใหญ่ เพื่อนที่ไม่อาจลืมเลือน และเพลงในเกมที่ชวนคิดถึง

ดาวน์โหลดเกม

Lena: Azure Realm M

Lena: Azure Realm M

Lena: Azure Realm M เกมมือถือ MMORPG เผชิญกับภัยคุกคามจากวิญญาณชั่วร้ายและปีศาจ เดินทางข้ามทวีปเพื่อค้นหาวิธีต่อสู้กับภัยคุกคามนี้ ผจญภัยและสำรวจซากปรักหักพังในดินแดนของเทพเจ้าและปีศาจ และเข้าร่วมสงครามระหว่างเทพเจ้า เกมนี้มาพร้อมกับสัตว์ขี่และปีกแฟชั่นสุดเจ๋ง ระบบการต่อสู้ที่หลากหลาย และทักษะมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถซื้อและขายไอเทมกับผู้เล่นอื่นได้

ดาวน์โหลดเกม

King Of Defense III: Survival

image 7127

King Of Defense III: Survival เกมมือถือ strategy ปล่อยทหารสู่สนามรบ สร้างป้อมปราการจากภัยคุกคามจากภายนอก กุญแจสำคัญของเกมนี้คือการสร้างและการอัปเกรด สร้างโครงสร้างการป้องกันเพื่อบล็อกศัตรู และอัพเกรดอาวุธเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและความสามารถในการต่อสู้

ดาวน์โหลดเกม

Survivor Girl : Abnormal Space

Survivor Girl : Abnormal Space Announced

Survivor Girl : Abnormal Space เกม RPG สาวหัวฟ้าผจญภัยแบบ Idle สัมผัสประสบการณ์การโจมตีที่รวดเร็วและรุนแรง เล่นง่าย เพลิดเพลิน ผสมผสานสกิลได้หลากหลายรูปแบบ กว่า 70 สกิล สร้างกลยุทธ์การโจมตีที่ไม่เหมือนใคร โจมตีด้วยรูปแบบที่หลากหลาย อาทิ ป้อมปืน หลุมดำ ระเบิดเวลา และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Squad Busters

Squad Busters Feature

Squad Busters เกมมือถือ RPG ทุกแมตช์เต็มไปด้วยความสนุกที่ไม่เหมือนใคร สร้างทีม ปล้นบอส จับกุมเพื่อน และรวบรวมตัวละครจาก Supercell ที่รวมดาราจาก Clash of Clans, Brawl Stars, Hay Day, Clash Royale และ Boom Beach โดยในทุกแมตช์จะมีผู้เล่น 10 คน ภารกิจคือต้องยึดครองอัญมณีให้ได้มากที่สุด เริ่มต้นการเดินทางด้วยตัวละครขนาดเบบี้น่ารัก และพัฒนาให้เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่โตเต็มวัยด้วยรูปลักษณ์ที่สดใหม่และความสามารถที่น่าตื่นเต้น

ดาวน์โหลดเกม

Blade of Duel

Blade of Duel Early Access Announced

Blade of Duel เกมมือถือ PvP ฮาร์ดคอร์แบบ Soulslike ที่ผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือของคุณกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ประลองยุทธศาสตร์และวัดพลังกับผู้ท้าทายที่หลากหลาย

ดาวน์โหลดเกม

Skeleton defense Strategy game

Skeleton defense Strategy

Skeleton defense Strategy game เกมมือถือ RPG ควบคุมกองทัพอสูร วางแผนการสร้างทีม นำกองกำลังโครงกระดูกต่อสู้กับกองกำลังแสงสว่างเพื่อเรียกร้องบ้านของคุณกลับคืน ฝึกฝนทักษะเวทมนตร์ ดื่มด่ำเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและท้าทาย เข้าร่วมการต่อสู้ที่ดุเดือดและพิชิตอาณาจักรอสูร

ดาวน์โหลดเกม

Bread Bear: Cook with Me

Bread Bear-main-feature

Bread Bear: Cook with Me เกมมือถือจำลองร้านอาหารของน้องหมี ดูแลร้านเบเกอรี่และร้านอาหาร สัมผัสประสบการณ์การทำอาหารร่วมกับเจ้าของร้านหมี รวบรวมทีมเชฟและพนักงานเสิร์ฟในฝัน ไปจนถึงการขยายร้านอาหารที่น่ารักของคุณเอง เปลี่ยนร้านอาหารหมีแสนธรรมดาให้กลายเป็นแฟรนไชส์อันโด่งดัง

ดาวน์โหลดเกม

Gran Saga Idle:KNIGHTSxKNIGHTS

Gran Saga Idle KNIGHTSxKNIGHTS main2 feature

Gran Saga Idle:KNIGHTSxKNIGHTS เกมมือถือ Idle RPG สร้างความสัมพันธ์กับนักรบ แลกเปลี่ยน ผสมผสาน และพัฒนาทักษะ เพื่อสร้างกลุ่มอัศวินที่ทรงพลัง ก่อตั้งกลุ่มอัศวินในตำนานและเอาชนะราชาวิญญาณทั้งหก ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับมินิเกมต่าง ๆ ทุกสัปดาห์

ดาวน์โหลดเกม

Metaverse Keeper

Metaverse Keeper-main-feature

Metaverse Keeper เกมมือถือ Roguelike RPG เริ่มต้นการผจญภัย ท้าทายดันเจี้ยนที่ไม่รู้จัก สัมผัสกับบรรยากาศและรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันทุกครั้งที่เข้าสู่เกม รวบรวมทรัพยากรต่าง ๆ พัฒนาพรสวรรค์ของตัวละคร และเสริมสร้างความสามารถของตนเอง

ดาวน์โหลดเกม

Cabal: Infinite Combo

Cabal: Infinite Combo Pre Load Launches

Cabal: Infinite Combo เกมมือถือ Action MMORPG ที่พัฒนามาจากเกมออนไลน์ระดับตำนานจากเวอร์ชั่น PC ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ที่จะย่อโลกแห่งจินตนาการจากเวอร์ชั่น PC ถ่ายทอดประสบการณ์เสมือนจริงสู่หน้าจอมือถือในมือคุณ

ดาวน์โหลดเกม

FFC – Four Fight Clubs

ffc four fight clubs grand openi

FFC – Four Fight Clubs เกมมือถือแอ็กชั่นผสมผสาน Idle ที่ลงตัว ผู้เล่นจะได้พัฒนาตัวละครของตนเองจากนักสู้ข้างถนน สู่แชมเปี้ยน MMA ด้วยวิชาการต่อสู้ที่หลากหลาย เลือกจาก 4 สายการต่อสู้ จากนั้นก็ฝึกฝนวิชาที่มีอยู่หลากหลาย เลือกนักสู้ที่มีมากกว่า 80 คน สวมใส่ไอเทมกว่า 40  ประเภท และเชี่ยวชาญสกิลที่มีมากกว่า 50 สกิล สร้างเส้นทางสู่ชัยชนะอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณ

ดาวน์โหลดเกม

Hero Assemble

Hero Assemble-main-feature

Hero Assemble เกมมือถือ Idle RPG ดำดิ่งสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่พบกับตัวละครน่ารัก ผจญภัยได้เต็มที่แม้ออฟไลน์ ทดสอบทักษะของคุณกับบอสที่น่าเกรงขาม กลยุทธ์คือกุญแจสำคัญที่นำไปสู่ชัยชนะ เสริมพลังฮีโร่ด้วยสกินชุดใหม่ ค้นพบคอมโบที่ทรงพลัง ปลดล็อกกิจกรรมและความสามารถใหม่ โดยแต่ละด่านนำเสนอความท้าทายและมอบการเดินทางที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลดเกม

Shadow Gun: Epic Shooting War

Shadow Gun: Epic Shooting War Launches

Shadow Gun: Epic Shooting War นำเสนอประสบการณ์การต่อสู้สุดเร้าใจในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์เงา คุณจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบเงาและออกผจญภัยในด่านต่าง ๆ เพื่อกำจัดเหล่าร้ายและปกป้องโลก โดยเกมนี้มาพร้อมกับกราฟิกพิกเซลสุดคลาสสิค เสียงประกอบสุดมันส์ และระบบควบคุมที่ง่ายต่อการเรียนรู้ แต่ท้าทายในการฝึกให้เชี่ยวชาญ คุณสามารถอัปเกรดอาวุธและชุดเกราะของคุณเพื่อเพิ่มพลังต่อสู้ และยังสามารถเล่นร่วมกับเพื่อน ๆ ในโหมด co-op เพื่อต่อสู้กับบอสสุดโหด

ดาวน์โหลดเกม

Ragnarok: Rebirth

Ragnarok: Rebirth SEA Sets June 2024 Launch Date

Ragnarok: Rebirth เกมมือถือ MMORPG เพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมแร็กนาร็อกสุดคลาสสิค หวนคืนสู่ความทรงจำเก่า ๆ ที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน เลือกตัวละคร 6 คลาส ได้แก่ นักดาบ, นักเวทย์, นักธนู, สาวก, พ่อค้า และโจร เพื่อดำดิ่งสู่โลก Open World แลกเปลี่ยนสินค้ากับผู้เล่นอื่นได้อย่างอิสระกับระบบการค้าใหม่ล่าสุด รับไอเทมหายากในราคาที่ต่ำกว่าการประมูล

ดาวน์โหลดเกม

Krypto Fighters

Krypto Fighters Early Access Launches

Krypto Fighters เป็นเกมมือถือแนวต่อสู้วางแผนอันหลากหลาย ย้อนรำลึกสไตล์เกมพิกเซล 2 มิติสุดคลาสสิค เตรียมตัวให้พร้อม สำหรับการเดินทางสุดมันส์  เต็มไปด้วยการต่อสู้  การเทรด  และการสะสมตัวละครสุดพิเศษ  ออกสำรวจจักรวาลอันกว้างใหญ่ของเรา  ฝึกฝนกลยุทธ์ของคุณ  และก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งแชมป์เหนือใคร

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

Ride Kamens

Ride Kamens Announced Pre-Registrations in Japan

Ride Kamens เป็นเกมมือถือสปินออฟที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Kamen Rider ซึ่งพัฒนาโดย Bandai Namco และ Liber Entertainment  จะมีตัวละครให้ได้ใช้งานมากถึง 17 ตัว โดยทุกตัวได้รับการพากย์เสียงอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเกมนี้ถูกเรียกว่าเป็น “เกมผจญภัยและการฝึกฝน” ซึ่งดูเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างเกมจำลองการเลี้ยงดูตัวละครและเกมวางแผนการต่อสู้ตัวละครจิบิแบบอัตโนมัติ

ดาวน์โหลดเกม

เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Pixel Heroes Idle

Pixel Heroes Idle

Pixel Heroes Idle เกมมือถือ Idle RPG รวบรวมฮีโร่ที่ไม่เหมือนใคร จัดทีมทั้งหมด 12 คน ตะลุยดันเจี้ยนแสนสนุก มีระบบการต่อสู้ออโต้ อัปเกรดสกิลระหว่างการผจญภัย ความน่าสนใจของเกมนี้คือกราฟิกพิกเซล และการรวบรวมทีมฮีโร่ ต่อสู้รวดเร็วปานสายฟ้า และระบบการเติบโตที่ไม่มีที่สิ้นสุด

ดาวน์โหลดเกม

Raven 2

Raven 2-main-feature

Raven 2 ถือเป็นเกมภาคต่ออย่างเป็นทางการของ ‘Raven’ เกมที่ได้รับรางวัลเกมยอดเยี่ยมของสาธารณรัฐเกาหลีในปี 2015 โดยก่อนหน้านี้เคยเผยโฉมครั้งแรกในชื่อ ‘Raven : Arang’ ผ่านงาน NTP เมื่อปีก่อน ก่อนจะมายืนยันฟันเฟิร์มประกาศใช้ชื่อ ‘Raven 2’ ในภายหลัง ซึ่งทาง Netmarble เปิดเผยว่าเกมดังกล่าวจะมาในรูปแบบ MMORPG ไม่ใช่ Action RPG และกำลังพัฒนาให้เป็นเกมระบบบล็อกบัสเตอร์ที่สืบต่อคอนเซ็ปต์ Dark Fantasy จากเกมภาคแรก

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button