สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Blade of Duel เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Action RPG แบบ Soulslike

[อัปเดต : 29 พ.ค. 2567] Blade of Duel เกมมือถือ Action RPG แบบ Soulslike เปิดให้บริการเวอร์ชั่น iOS ผ่าน Apple App Store ไทยแล้ว

[อัปเดต : 22 พ.ค. 2567] Pixfox Production ประกาศเปิดให้บริการช่วง Early Access สำหรับ Blade of Duel เกมมือถือ Action RPG แบบ Soulslike บน Android ผ่าน Google Play Store ไทยแล้ว

เกี่ยวกับ Blade of Duel

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Blade of Duel เกมมือถือ Action RPG แบบ Soulslike ที่ผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือของคุณกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก ประลองยุทธศาสตร์และวัดพลังกับผู้ท้าทายที่หลากหลาย

ฟีเจอร์หลัก

เผชิญหน้ากับบอสสุดโหดหลากหลายรูปแบบ – เอาชนะศัตรูผู้ทรงพลังที่เต็มไปด้วยกลยุทธ์และรูปแบบการโจมตีที่ไม่เหมือนใคร เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายทักษะของคุณ

ปรับแต่งตัวละครของคุณด้วยตัวเลือกมากมาย – สร้างตัวละครในแบบของคุณเอง ปรับแต่งรูปลักษณ์ อุปกรณ์ และสกิลเพื่อสร้างนักรบที่สมบูรณ์แบบสำหรับสไตล์การเล่นของคุณ

ฝึกฝนสกิลการต่อสู้สุดเทพ – เรียนรู้ทักษะการต่อสู้ที่หลากหลาย ฝึกฝนคอมโบสุดทรงพลังเพื่อเอาชนะศัตรูของคุณ

รับรางวัลสุดแกร่ง – เอาชนะความท้าทาย รับรางวัล อัปเลเวลตัวละครของคุณ และปลดล็อคสกิลและอุปกรณ์ใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มพลังให้กับตัวละครของคุณ

เลือกใช้อาวุธได้ถึง 7 ชนิด – เลือกอาวุธที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณจากตัวเลือกอาวุธมากมายที่มีเอกลักษณ์และรูปแบบการโจมตีที่แตกต่างกัน

Blade of Duel Early Access Announced
App Store
Google Play
APK

เกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน พ.ค

image 4

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button