สโตร์ไทยเกมมือถือ

Cabal: Infinite Combo เปิด OBT แล้ววันนี้!

เกมมือถือ Action MMORPG จากเกมออนไลน์ระดับตำนาน

หลังจากที่มีการเปิด CBT ไปเมื่อวันที่ 16 พ.ค. ที่ผ่านมา ล่าสุดทาง Combo Interactive ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า ณ ตอนนี้ (30 พ.ค. 2024 เวลา 13.00 น.) เกม Cabal: Infinite Combo ได้เปิดให้บริการเต็มรูปแบบช่วง OBT อย่างเป็นทางการ พร้อมยืนยันว่านอกเหนือจากประเทศไทยแล้ว เกมดังกล่าวจะเปิดให้บริการบนสโตร์ต่างประเทศด้วย!

เกี่ยวกับ Cabal: Infinite Combo

ข้อมูลทั่วไป

Cabal: Infinite Combo เกมมือถือ Action MMORPG ที่พัฒนามาจากเกมออนไลน์ระดับตำนานจากเวอร์ชั่น PC ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ที่จะย่อโลกแห่งจินตนาการจากเวอร์ชั่น PC ถ่ายทอดประสบการณ์เสมือนจริงสู่หน้าจอมือถือในมือคุณ!

ฟีเจอร์หลัก

เปิดระบบใหม่ และอาชีพทั้งหมด 9 อาชีพ! – สามารถเลือกเล่นสายอาชีพได้ทั้งหมด 9 อาชีพตามสไตล์ของคุณ รวมไปถึงอาชีพใหม่ล่าสุดที่มีสกิลอลังการและสไตล์การเล่นที่ไม่เหมือนใครอย่าง Dark Mage นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่ ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจในเวอร์ชั่นนี้ให้คุณรอมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับเรา!!

ระบบต่อสู้อัตโนมัติ – ระบบที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการเล่นเกม โดยสามารถใช้เวลาในเกมได้อย่างคุ้มค่า และคุณสามารถตั้งค่า Auto Battle ได้อย่างหลากหลายเพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นของคุณ

Combo Skill และระบบการต่อสู้ที่อิสระ – ปรับแต่งเซ็ตสกิลได้ตามที่ต้องการอย่างอิสระเพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์การต่อสู้ของคุณ นอกจากนั้นยังสามารถเปิดใช้ Combo Mode ในการต่อสู้เพื่อใช้สกิลโจมตีใส่ศัตรูได้อย่างต่อเนื่อง โดยคุณสามารถสร้างสรรค์ Combo ได้อย่างอิสระตามสถานการณ์อย่างไม่มีขีดจำกัด

ตะลุยดันเจี้ยน – ท้าทายดันเจี้ยนที่มีอยู่มากมายพร้อมทั้งการอัปเดตดันเจี้ยนใหม่ที่ให้คุณเข้าไปพิชิตเพื่อได้รับไอเทมแรร์เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้ตัวละคร

ระบบคราฟ – สามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างอุปกรณ์โดยเก็บสะสมวัตถุดิบและสร้างอุปกรณ์ที่ไม่สามารถหาได้จากในเกม

โหมดต่อสู้ – ปลดปล่อยพลังขั้นสูงสุดของตัวละครและเรียนรู้เทคนิคในการใช้เพื่อพิชิตศัตรูที่แข็งแกร่ง

Nation War – เลือกฝ่ายของคุณระหว่าง Capella vs Procyon เพื่อเข้าสู่สนามรบ สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบ Real Time และสามารถต่อสู้ได้อย่างอิสระด้วยคอมโบระดับเทพของคุณ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่นี่ https://combocabalm.com และ https://www.facebook.com

Cabal: Infinite Combo Pre Load Launches
App Store
Google Play

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button