สโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

Cozy Grove Camp Spirit เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

ภาคใหม่ของเกมจำลองชีวิตบนเกาะที่เต็มไปด้วยผีสุดน่ารัก เฉพาะ Netflix เท่านั้น

หากใครชื่นชอบเกม Cozy Grove ภาคแรกต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดกับผลงานล่าสุดของ Spry Fox เด็ดขาดกับเกมภาคใหม่อย่าง ‘Camp Spirit’ ที่นับเป็นผลงานแรกหลังจากทางค่ายได้เข้าร่วมกับ Netflix อย่างเป็นทางการ โดยได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าบนอุปกรณ์ iOS และ Android ได้แล้ว พร้อมเปิดให้บริการจริงในวันที่ 26 มิถุนายนนี้ สิทธิ์พิเศษสำหรับผู้ใช้งาน Netflix เท่านั้นนะครับ

เกี่ยวกับ Cozy Grove Camp Spirit

เกมแนวจำลองชีวิตที่ให้เรารับบทเป็น Spirit Scout หรือผู้ดูแลความเรียบร้อยของเหล่าภูติผีสุดน่ารักบนเกาะแห่งหนึ่งที่เกิดอุบัติเหตุจนเธอต้องมาอยู่อาศัย ณ สถานที่แห่งนี้ โดยหน้าที่ของผู้เล่นก็คือจะต้องตามหาสิ่งของต่างๆ มาตกแต่งให้เกาะร้างกลายเป็นเมืองที่น่าอยู่ ขณะเดียวกันก็จะต้องใช้พลังแห่งการเยียวยาหัวใจ ให้กับภูติผีที่ต้องการขอความช่วยเหลือ เมื่อเราเคลียร์ภารกิจสำเร็จก็จะได้รับรางวัลเป็นกอดที่อบอุ่น พร้อมด้วยค่าความสนิทสนม แถมยังทำให้พวกเขามาพักผ่อนที่เกาะได้ด้วย

ผู้เล่นสามารถออกสำรวจสถานที่ต่างๆ บนเกาะ ทำกิจกรรมตกปลา คราฟต์ไอเทม ทำอะไรได้อีกมากมายโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีข้อบังคับใดๆ โดยภาคนี้เป็นเหมือนกับเกมใหม่ที่มีเนื้อหาต่างจากเดิมเช่นตัวละครใหม่ เควสต์ใหม่ สัตว์คู่หูใหม่ รวมไปถึงฟีเจอร์สนุกๆ มากมายรอให้ผู้เล่นได้มาผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าและเต็มอิ่มไปในกิจกรรมชวนให้มีความรู้สึกดีๆ ไปด้วยกัน นอกจากนั้นแล้วก็มีการเพิ่มระบบออนไลน์เข้ามาให้ผู้เล่นแลกเปลี่ยนไอเทมกับเพื่อนๆ ได้เหมือนกันครับ

ตัวละครที่จะกลับมาสร้างสีสันในภาคนี้คือ Flamey และ Mr. Kit ที่เคยปรากฏตัวในเกมภาคที่แล้ว ควบคู่ไปกับวิญญาณกลุ่มใหม่คือพวกหมีที่ได้เดินทางมาถึงเกาะวิญญาณครั้งแรก ผู้เล่นสามารถทำภารกิจเรียนรู้เรื่องราวในชีวิตบนโลกคนเป็นของพวกเขา พร้อมๆ ไปกับการสำรวจเกาะที่เชื่อมต่อเข้ามาหากัน ปิดท้ายมีแอเรียใหม่ๆ รอคอยการค้นหา อีกเพียบ ว่าแล้วอย่าลืมไปลองเล่นกันดูส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

ลงทะเบียนล่วงหน้า

01 cozy icon
ลงทะเบียนล่วงหน้า App Store
ลงทะเบียนล่วงหน้า Google play
Cozy Grove Camp Spirit โหลด เกม
Cozy Grove Camp Spirit โหลด

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button