ข่าวสโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Kingdom Hearts Missing-Link ประกาศวันทดสอบ CBT

ใครที่เคยลงทะเบียนไว้แล้วขอให้เตรียมเช็คอีเมลได้เลย

หลังจากมีการเปิดให้ผู้ที่สนใจได้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันไปก่อนหน้านี้สำหรับ Kingdom Hearts Missing-Link เกมภาคสปินออฟของผลงาน RPG ชื่อดัง ล่าสุดทาง Square Enix ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะมีกำหนดการเริ่มเปิดทดสอบเกมเวอร์ชัน Closed Beta Test ภายในเดือนนี้ โดยระบุจะเริ่มส่งอีเมลให้ทุกคนได้ตรวจสอบสิทธิ์การเข้าร่วมกันในวันที่ 19 เมษายนนี้ครับ

ตัวเกมเวอร์ชันทดสอบจะเริ่มให้เข้าใช้งานตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน นี้ เวลา 14:00 น. ไปจนถึงวันที่ 2 พฤษภาคม เวลา 16:00 น. เรียกได้ว่าสนุกกันได้ยาวๆ โดยผู้ที่ได้สิทธิ์ทดสอบจะสามารถเข้าใช้งานได้ตามกำหนด และยังไม่ได้มีการให้รายละเอียดสำหรับตัวเกมเวอร์ชันนี้ว่าจะเป็นคอนเทนต์ส่วนไหน ซึ่งคาดว่าจะเป็นช่วงเนื้อหาเริ่มเกม และมีคอนเทนต์เกมเพลย์กับเนื้อเรื่องให้ลองติดตามกัน

อย่างไรก็ตามในการทดสอบครั้งนี้คาดว่าผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องงดการเผยแพร่ข้อมูลเนื่องจากเป็นตัวเกมที่ไม่ได้เปิดให้บริการจริง ดังนั้นใครที่ได้สิทธิ์ก็โฟกัสไปกับการลองเล่นก่อนจะดีกว่า และที่สำคัญที่สุดต้องไม่ลืมที่จะแบ่งปันฟีดแบ็กจากการเข้าเล่นเพื่อให้ทีมพัฒนานำไปดัดแปลงตามความเหมาะสมก่อนการเปิดให้บริการจริงในอนาคตด้วย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

Kingdom Hearts Missing-Link เป็นเกมรูปแบบแอ็กชัน RPG รูปแบบ AR ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเดินทางที่เข้ามาสู่มิติ Astral Plane อันเป็นสถานที่กึ่งกลางของ ‘การมีอยู่’ และ ‘ไม่มีอยู่’ ในฐานะผู้ถือครองคีย์เบลด ต่อสู้กับศัตรูที่เรียกว่า Heartless แบ่งออกเป็นช่วงการสำรวจในโลกแห่งความจริง และโลกภายในเกมเอง โดยฉากแบทเทิลจะเป็นการเลือกตัวละครในทีมให้ออกมาใช้สกิลช่วยเหลือ เช่นตัวละครจากดิสนีย์อย่างหมีพูห์หรือพินอคคิโอเป็นต้น

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button